Sao 360°

Vương Lực Hoành bị nhà đài lớn nhất Cbiz 'tống cổ' theo cách cực nhục nhã, chính thức xin lỗi vợ cũ sau lùm xùm ngoại tình đưa gái mại dâm về nhà

Loạt scandal bao gái, ngoại tình và "bạo lực lạnh" vợ của nam ca sĩ nổi tiếng Vương Lực Hoành đang đi đến hồi căng thẳng khi vợ cũ Lý Tịnh Lôi quyết không chừa cho y đường sống.

Trưa 20/12, 'nam thiên vương' Vương Lực Hoành đã chính thức đăng một bài viết lên trang cá nhân với nội dung là lời xin lỗi chân thành tới vợ cũ sau vụ lùm xùm ngoại tình, đưa gái mại dâm về nhà.

Trong bài đăng của mình, Vương Lực Hoành khẳng định, làm đàn ông thì nên đứng ra chịu mọi trách nhiệm. Đồng thời cho biết, bản thân sẽ không đưa ra bất cứ lời giải thích nào thêm nữa. Nam thiên vương cũng gửi lời xin lỗi tới cha mẹ mình cùng vợ cũ và các con. Vương Lực Hoành nói rằng, nếu đã ly hôn thì tiếp tục tranh cãi về quá khứ là điều vô nghĩa.

Nam thiên vương cho biết, từ giờ bản thân sẽ chú ý tới mọi lời nói và hành động của mình. Anh sẽ đảm đương trách nhiệm như một người cha, người con và người của công chúng. "Tôi sẽ chăm sóc Tịnh Lôi và các con hết khả năng trong phạm vi tài chính của mình. Tôi sẽ tạm dừng công việc một thời gian để đồng hành cùng các con cũng như bù đắp những tổn thương do vụ lùm xùm này gây ra".

Ngoài ra, Vương Lực Hoành cũng cho biết, anh và vợ cũ sẽ cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy các con. Đồng thời, anh khẳng định sẽ sang tên ngôi nhà vợ cũ đang ở sang tên cô: "Tôi sẽ tham gia vào toàn bộ quá trình nuôi dạy cũng như giáo dục các con, cùng chi phí sinh hoạt". Nam thiên vương khẳng định, trong vụ việc lần này, anh là người sai nhiều nhất và muốn gửi lời xin lỗi tới mọi người.

Vương Lực Hoành bị nhà đài lớn nhất Cbiz 'tống cổ' theo cách cực nhục nhã, chính thức xin lỗi vợ cũ sau lùm xùm ngoại tình đưa gái mại dâm về nhà
Bài đăng xin lỗi của Vương Lực Hoành

Ngay sau lời xin lỗi của Vương Lực Hoành, những hành động phong sát đầu tiên dành cho "thiên vương Châu Á" đã bắt đầu xuất hiện.

Cụ thể bộ phim truyền hình Đại Quyết Chiến của đài CCTV quy tụ hơn 30 diễn viên tên tuổi của Cbiz vừa lên sóng được 10 ngày đã vội vã cho "bay màu" Vương Lực Hoành. Anh chàng không tham gia đóng phim mà chỉ trình bày ca khúc nhạc phim chính thức mang tên Thốn Tâm song ca cùng Đàm Duy Duy. Tuy nhiên giờ đây ở phần credit cuối phim, cái tên Vương Lực Hoành đã bị che mờ, phần ca sĩ chỉ còn lại Đàm Duy Duy.

Theo nhiều blogger đưa tin, đây là quyết định trực tiếp từ phía CCTV sau nhiều lùm xùm của nam ca sĩ. Chưa dừng lại ở đó, phần hát của Vương Lực Hoành cũng bị loại bỏ, đồng nghĩa với việc OST Thốn Tâm chỉ còn lại lời hát của nữ ca sĩ họ Đàm.

Hiện tại đây có thể được xem là động thái phong sát đầu tiên đối với Vương Lực Hoành kể từ khi y bị vợ cũ tố cáo loạt hành vi dâm ô, thậm chí còn mang gia đình, bố mẹ ra "đỡ đạn" và nghi vấn "mồi chài" blogger bịa đặt tin về Trương Nghệ Hưng để lèo lái dư luận.

Vương Lực Hoành bị nhà đài lớn nhất Cbiz 'tống cổ' theo cách cực nhục nhã, chính thức xin lỗi vợ cũ sau lùm xùm ngoại tình đưa gái mại dâm về nhà - 1
Ca khúc nhạc phim loại bỏ giọng Vương Lực Hoành, chỉ để lại màn solo của Đàm Duy Duy

Còn về phía vợ cũ của anh, Lý Tịnh Lôi tiếp tục đăng một bài viết dài, giải thích mọi khúc mắc trong quan hệ vợ chồng.

Trong bài viết được người đọc đánh giá là súc tích, dễ hiểu, Lý Tịnh Lôi chỉ ra bốn điểm quan trọng như sau (thứ tự đã được thay đổi):

Điểm một: Vương Lực Hoành trong tâm thư hôm 19/12 nói trong gần chục năm hôn nhân, anh luôn sống trong nỗi sợ hãi bị vợ đe dọa, tống tiền. Tuy nhiên, Lý Tịnh Lôi khẳng sự thật ngược lại. Cô đưa bằng chứng là phân tích (bằng các văn bản tiếng Anh) của các chuyên gia tâm lý, cho thấy bản thân cô là người chịu hành hạ tinh thần, bị sỉ nhục. Bác sĩ tin Vương Lực Hoành mắc chứng nghiện tình dục (sex addiction) và rối loạn nhân cách ái kỷ (narcissistic personality disorder - chứng bệnh đặc trưng bởi sự tự cao, nhu cầu phải được nịnh nọt và thiếu sự đồng cảm).

Điểm hai: Vương Lực Hoành có chung thủy với cuộc hôn nhân không? Điều này cô sẽ làm sáng tỏ.

Điểm ba: Vương Lực Hoành viết gặp cô năm 2003, khi đó cô ở tuổi vị thành niên. Sau cuộc gặp ở đêm nhạc, họ không gặp lại nhau cho đến 10 năm sau đó, thời điểm Tịnh Lôi 26 tuổi. Tuy nhiên, Lý Tịnh Lôi phủ nhận. Cô liệt kê, suốt 10 năm, từ khi cô 16 tới 26, cô gắn bó với Vương Lực Hoành, cùng anh đi ăn, chơi, dự tiệc... và bạn bè của họ có thể làm chứng. Trong thời gian đó, Vương Lực Hoành vẫn có những người bạn gái khác.

Điểm bốn: Liên quan đến phân chia tài sản, Lý Tịnh Lôi chỉ ra chồng cố gắng gian lận, không chuyển giao tài sản nhà đất cho cô mà chỉ hứa cho mượn 18 năm rồi trả lại cho anh. Cô đưa ra một số bằng chứng, cho thấy chồng không công bằng mà muốn giấu nhiều tài sản riêng.

Vương Lực Hoành bị nhà đài lớn nhất Cbiz 'tống cổ' theo cách cực nhục nhã, chính thức xin lỗi vợ cũ sau lùm xùm ngoại tình đưa gái mại dâm về nhà - 2
Cuộc "đấu khẩu" của Vương Lực Hoành - Lý Tịnh Lôi nhận được sự quan tâm từ dư luận. Ảnh: ETtoday, Sina

Cũng trên trang cá nhân, Lý Tịnh Lôi vạch trần nhiều chuyện xấu xa giữa chồng và ca sĩ Yumi nhóm By2. Cô cho biết để che giấu, họ xóa kết bạn trên WeChat nhưng chuyển sang kết nối trên Whatapp, Yumi còn chủ động thay avatar thành ảnh khỏa thân để mời gọi Lực Hoành, kể cả ở thời điểm Lực Hoành chuẩn bị kết hôn. Trước tố cáo của Lý Tịnh Lỗi, Yumi viết trên trang cá nhân rằng những lời nói sai sự thật có thể giết người, cô sẽ báo cảnh sát. Ngay sau đó, Lý Tịnh Lôi đáp lại: "Làm ơn chỉ cho tôi, cảnh sát ở đâu, để tôi cung cấp bằng chứng (về quan hệ tình ái trái pháp luật của Lực Hoành và Yumi)".

Lý Tịnh Lôi nhắn chồng trong bài viết: "Anh Vương, thật tiếc khi chúng ta cuối cùng phải đi đến kết cục này. Để bảo vệ bản thân, anh thực sự đã làm mọi cách. Sai lầm chẳng có gì đáng xấu hổ, chỉ đáng xấu hổ khi không ăn năn, hối cải mà còn tiếp tục dối trá để công chúng hoang mang. Tôi từng nhớ anh đã nói cách tốt nhất để quan hệ công chúng là tìm cách phá hủy danh tiếng của người khác nhằm chuyển trọng tâm chú ý".

Một ngày trước đó, Vương Lực Hoành từ khu cách ly viết một bài dài trên mạng xã hội. Anh khẳng định những cáo buộc của Lý Tịnh Lôi sai sự thật. Anh nói đây là ngày buồn nhất trong đời mình, là "chuỗi cơn ác mộng dữ dội và đau đớn". Trong thời gian 5 năm 8 tháng hôn nhân, Lực Hoành luôn sống trong nỗi sợ hãi bị đe dọa, tống tiền: "Từ 2014, tôi đã gặp năm chuyên gia tâm lý về hôn nhân".

Lực Hoành cho rằng khi Lý Tịnh Lôi thông báo kết hôn, mối quan hệ của hai người chưa đến mức trở thành vợ chồng. Anh đưa cho cô rất nhiều tiền, lần gần đây nhất là 150 triệu NDT và 210.000 NDT phí sinh hoạt hàng tháng, trái ngược với thông tin Lý Tịnh Lôi nói anh keo kiệt, không cho cô động vào tiền của anh. Hai người đã thảo luận nghiêm túc về thỏa thuận ly hôn vào tháng 12/2020. Tài sản được chia bao gồm một nửa căn nhà ở Los Angeles, một nửa cổ phiếu đầu tư (tính bằng USD), cũng như trợ cấp sinh hoạt hàng tháng là 210.000 NDT... cùng người trông trẻ, tài xế và ôtô riêng để cô và các con có thể sống thoải mái, nhưng Tịnh Lôi luôn cảm thấy vẫn còn quá ít... Ngoài ra, anh mong Lý Tịnh Lôi cho phép anh gặp con. Bản thân anh không muốn phủ nhận những buộc tội của Lý Tịnh Lôi vì không muốn gây hại cho mẹ của ba đứa con.

Vương Lực Hoành kết hôn năm 2013. Trước khi cưới, Lý Tịnh Lôi là bạn gái duy nhất anh công khai. Trước đó, anh vướng tin đồn yêu các ngôi sao Thư Kỳ, Coco Lee, Thang Duy. Họ có hai con trai và một con gái. Trên trang cá nhân, Lý Tịnh Lôi thường xuyên chia sẻ về cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, từ năm ngoái, hai người được cho là không nhắc nhiều về nhau trên mạng xã hội, không chụp ảnh chung. Hôm 17/12, Lý Tịnh Lôi công khai một lá thư dài, tố cáo chồng ngoại tình, bội bạc, keo kiệt...

Theo Sina, cuộc chiến ly hôn của Vương Lực Hoành - Lý Tịnh Lôi hiện trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Weibo. Trang tin cho hay bê bối đời tư lần này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của ngôi sao Sắc, Giới. Hàng loạt thương hiệu đều xóa và ẩn toàn bộ bài đăng quảng cáo liên quan đến nam nghệ sĩ. Nghệ sĩ có quan hệ thân thiết với anh như Mạc Văn Úy, Châu Kiệt Luân đều hủy theo dõi trang cá nhân của Vương Lực Hoành.

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vuong-luc-hoanh-bi-nha-dai-lon-nhat-cbiz-tong-co-theo-cach-cuc-nhuc-nha-chinh-thuc-xin-loi-vo-cu-sau-lum-xum-ngoai-tinh-dua-gai-mai-dam-ve-nha-tintuc801955