Pháp luật

Vụ cô gái mất tích ở TP Thủ Đức: Bắt giữ thanh niên ở trọ cạnh phòng cô gái

Vụ cô gái 26 tuổi mất tích ở TP Thủ Đức có tình tiết mới.

Mới đây, công an đã quyết định bắt giữ để tiến hành điều tra về hành vi Giết người và các dấu hiệu phạm tội khác với thanh niên 26 tuổi, tên V.Đ.K, quê Tiền Giang. Người này thuê trọ sát phòng của cô gái V.T.Thống (26 tuổi) - người đã mất tích tại TP Thủ Đức sau khi thông báo với gia đình sẽ về quê ăn tết. Quê cô gái này ở Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Trước khi mất tích, chị Thống làm việc ở Công ty TNHH Coats Phong Phú (phường Tăng Nhơn Phú B).

Vụ cô gái mất tích ở TP Thủ Đức: Bắt giữ thanh niên ở trọ cạnh phòng cô gái
Cô gái 26 tuổi V.T.Thống

N.Đ.K. bị bắt khi đang lẩn trốn ở miền Trung. Qua làm việc, K. khai ngày 08/02, khi thấy chị Thống đi xe về phòng trọ đã nhờ qua bê hộ đồ đạc. Nhân lúc chị Thống không để ý đã đánh ngất chị. Sau đó, K. còn quan hệ tình dục với nạn nhân. Sau đó mới cướp điện thoại và một số đồ đạc của nạn nhân. Tàn ác hơn, K. còn cho biết để che giấu hành vi đã quyết định phân xác chị Thống, cho vào túi nylon và đem phi tang ở Khu Công nghệ cao, cách chỗ trọ 4km.

Trước đó, vào sáng 13-2, công an phát hiện một thi thể nữ không còn nguyên vẹn ở gần một công ty thuộc Khu Công nghệ cao, quận 9, thành phố Thủ Đức. Ngoài ra, còn có một túi nylon ven đường chứa nhiều bộ phận thi thể nghi của cô gái này.

Trưa 9-2, gia đình chị Thống đến phòng trọ của chị ở TP Thủ Đức tìm con gái thì thấy phòng không có sự xáo trộn. Xe máy vẫn để ở trong nhà, trên xe treo nhiều túi đồ chuẩn bị về quê. Tuy nhiên, chiếc ba lô mà chị Thống thường dùng, điện thoại, chìa khóa xe thì không có trong căn phòng.

Duy Lộc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/vu-co-gai-mat-tich-o-tp-thu-duc-bat-giu-thanh-nien-o-tro-canh-phong-co-gai-d207866.html