Sao 360°

1 năm hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng bất ngờ tiết lộ có tình mới, chấp nhận yêu xa

Trong một lần khoe bức tâm thư của cậu con trai duy nhất gửi mẹ, diễn viên Cát Phượng đã vô tình hé lộ mối quan hệ mới, một năm sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn.
1 năm hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng bất ngờ tiết lộ có tình mới, chấp nhận yêu xa
Cát Phượng vẫn ngọt ngào, quyến rũ, tiết lộ 'tình mới'

"Hiện tại, con thật sự cảm ơn chú đã đến bên mẹ của con lúc này. Con không dám ước gì nhiều và dài lâu. Con chỉ ước chú mỗi ngày thương mẹ con nhiều hơn, yêu chân thành, bên cạnh mẹ mọi lúc mọi nơi là con an lòng", con trai Cát Phượng viết cho nữ diễn viên nhân dịp sinh nhật thứ 19 của mình.

1 năm hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng bất ngờ tiết lộ có tình mới, chấp nhận yêu xa - 1
Nữ diễn viên không khỏi xúc động trước tình cảm chân thành của 'người yêu' suốt 16 năm qua.

Nội dung thư gửi mẹ đằm thắm, sâu sắc khiến cô không khỏi xúc động. Khi được hỏi về danh tính của “người mới”, nữ diễn viên cũng không ngần ngại chia sẻ: "Anh lặng lẽ theo dõi cuộc sống của tôi trong nhiều năm qua. Sau 8 tháng khi tôi và Kiều Minh Tuấn chia tay, anh bất ngờ nhắn tin hỏi thăm. Lúc này, hai người nói chuyện bình thường như hai người bạn. Dần dần tôi cảm nhận được sự đồng điệu trong suy nghĩ, tính cách nên quyết định tiến thêm bước nữa".

Cát Phượng tỏ ra quyết đoán và rõ ràng khi tiết lộ. Điều đó chứng tỏ cô đã tính đến chuyện sâu xa hơn với “người mới”. Tuy nhiên, diễn viên trong phim “Hạnh phúc của mẹ” từ chối tiết lộ rõ hơn về mối quan hệ tình cảm này. Được biết, bạn trai mới của “mẹ Tuệ” không phải là một người trong showbiz, sống ở nước ngoài. Càng bất ngờ hơn khi anh chính là fan của Cát Phượng trong suốt 16 năm qua.

1 năm hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng bất ngờ tiết lộ có tình mới, chấp nhận yêu xa - 2
Cát Phượng bên cậu con trai 19 tuổi, con chung với diễn viên Thái Hòa.

"Anh ấy quan tâm tôi từ những điều nhỏ nhất, như dặn dò ăn đúng bữa, hay đơn giản là giữ sức khỏe để làm việc. Đối với tôi, chỉ thế là đủ". Chi tiết đáng chú ý về “người mới” được Cát Phượng miêu tả rõ người này thầm yêu Cát Phượng và thậm chí rất kiên nhẫn chờ đợi cơ hội. Chỉ khi cô kết hôn với diễn viên Thái Hòa, anh mới chịu lập gia đình. Tuy nhiên, cũng giống như cô, “người mới” không có hạnh phúc trọn vẹn nên đã ly dị.

Cát Phượng chấp nhận yêu xa để có những cảm nhận thật sâu sắc. Ở tuổi ngũ tuần, cô trân trọng nhất sự đồng điệu trong suy nghĩ, quan điểm, và cũng để tìm kiếm sự viên mãn, ước vọng lớn nhất sau nhiều lần đổ vỡ.

1 năm hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng bất ngờ tiết lộ có tình mới, chấp nhận yêu xa - 3
Cô trải qua 12 năm bên cạnh Kiều Minh Tuấn.

Đỗ Như Cát Phượng người Bạc Liêu, nổi tiếng là diễn viên hài kịch được yêu thích. Cô từng 4 lần nhận giải Mai Vàng, danh hiệu cho nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất. Lấn sang điện ảnh, Cát Phượng cũng nổi bật trong vai mệ Tuệ trong phim Hạnh phúc của mẹ và đoạt giải Cánh diều vàng cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Năm 2004, Cát Phượng có kết hôn với diễn viên Thái Hòa và có cậu con trai tên Bôm, năm nay 19 tuổi, nhưng chỉ 2 năm sau cô đã ly hôn. Kiều Minh Tuấn là mối tình sau đó của nữ diễn viên. Họ chung sống với nhau 12 năm trước khi thông báo chia tay vào Tháng Năm năm ngoái.

Tú Quyên (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/cat-phuong-bat-mi-ve-nguoi-moi-chap-nhan-yeu-xa-d165832.html