Sao 360°

3 điều độc đáo trong hôn lễ của Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ sẽ không diện váy cưới và có nhiều điều đặc biệt trong đám cưới sắp tới.

Sau lễ ăn hỏi vào ngày 27/11 thì ngày 10/12 sắp tới Hoa hậu Ngọc Hân sẽ lên xe hoa với bạn trai 11 năm tên Phú Đạt. Hiện tại, cả hai đã cùng nhau chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho ngày trọng đại. Sau nhiều lần trì hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh, đám cưới của Hoa hậu Ngọc Hân có rất nhiều chi tiết thú vị khiến dân tình hào hứng.

Vốn là nhà thiết kế và có niềm đam mê mãnh liệt với áo dài nên Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ sẽ không diện váy cưới. Thay vào đó cô dâu sẽ đích thân thiết kế và may áo dài cho bản thân. Ngọc Hân từng lên ý tưởng và thực hiện 2 bộ áo dài đậm nét truyền thống, thanh lịch trong lễ ăn hỏi.

3 điều độc đáo trong hôn lễ của Hoa hậu Ngọc Hân
Hoa hậu Ngọc Hân sẽ không diện váy cưới mà mặc áo dài trong đám cưới ngày 10/12 tới tại Hà Nội
3 điều độc đáo trong hôn lễ của Hoa hậu Ngọc Hân - 1
2 chiếc áo dài thanh lịch, nổi bật trong lễ ăn hỏi cũng do cô dâu Ngọc Hân tự lên ý tượng và hoàn thiện

Điều đặc biệt tiếp theo là thiệp cưới, khăn phủ tráp của Hoa hậu Ngọc Hân đều được làm hoàn toàn bằng thủ công và có thiết kế riêng. Lần đầu tiên trong showbiz Việt có nàng hậu sở hữu thiệp cưới bằng ống tre. "Cô dâu tháng 12" cho biết mọi công đoạn đều được chính tay vợ chồng cô cùng ekip thực hiện, có đơn vị in thiệp đã không dám nhận vì các chi tiết quá phức tạp.

Nói về tấm thiệp cưới, Hoa hậu Ngọc Hân thổ lộ: "Không phải tấm thiệp mà là cây thiệp. Không phải giấy thường mà là giấy dó. Không phải phong bao mà là ống tre, và trên đó có khắc logo từ dấu triện. Đặc biệt hình ảnh hoa sen mà Hân vẫn hay thêu trên những tà áo dài… thì nay lại khoe sắc trên chính tấm thiệp cưới của mình. In trên giấy dó thực sự không phải điều dễ dàng, nhưng sau nhiều lần thử nghiệm thì chúng mình đã thành công. Vì được làm toàn bộ thủ công nên mỗi bộ thiệp lại có màu sắc, đậm nhạt khác nhau. Và mỗi chiếc nơ thắt vào thiệp cũng mang những nét riêng... Tất cả đều chứa đựng tình cảm, sự trân trọng của gia đình muốn gửi đến tận tay những vị khách trân quý".

3 điều độc đáo trong hôn lễ của Hoa hậu Ngọc Hân - 2
Thiệp cưới của Ngọc Hân làm thủ công bằng các chất liệu truyền thống, không "đụng hàng" với bất kỳ nghệ sĩ nào
3 điều độc đáo trong hôn lễ của Hoa hậu Ngọc Hân - 3
Khăn phủ tráp cũng được cô dâu chú rể thiết kế riêng và đặt thêu tay từng chiếc một

Điều độc đáo thứ 3 là thay vì yêu cầu khách mời diện trang phục theo màu sắc như nhiều cô dâu sao Việt áp dụng thì Hoa hậu Ngọc Hân và Phú Đạt đề xuất quan khách mặc áo dài.

Trên thiệp mời, cô dâu chú rể nhắn nhủ đến khách mời: "Ngày vui của chúng tôi sẽ thêm phần trọn vẹn nếu quý vị tham dự tiệc cưới với trang phục được đề xuất nữ giới và trẻ em là áo dài, nan giới áo dài hoặc vest".

3 điều độc đáo trong hôn lễ của Hoa hậu Ngọc Hân - 4
Hoa hậu Ngọc Hân mong muốn các khách mời diện áo dài đi dự lễ cưới. Trước đó, hội bạn của Ngọc Hân đều diện áo dài trong lễ ăn hỏi

Trước thềm ngày trọng đại, Hoa hậu Ngọc Hân cho biết đã sụt 3 kg: "Trước đây, tôi từng tiễn nhiều bạn bè lên xe hoa và chứng kiến tâm trạng họ căng thẳng trước ngày cưới, còn bây giờ tôi có cơ hội được trải qua cảm giác giống họ. Vừa lo cho hôn lễ tôi vừa làm việc ở công ty, đồng thời điều hành việc kinh doanh. Khối lượng công việc vào thời điểm cuối năm dồn lại quá nhiều khiến tôi bị mệt mỏi".

Hoa hậu Ngọc Hân và vị hôn phu đã có 11 năm bên nhau trước khi quyết định về chung một nhà. Ông xã của Ngọc Hân là người kín tiếng trên mạng xã hội, thỉnh thoảng sẽ xuất hiện cùng nàng hậu trong một số sự kiện. Tình yêu của cặp đôi có giai đoạn phải dừng lại nhưng rồi tái hợp và viên mãn đến hiện tại.

3 điều độc đáo trong hôn lễ của Hoa hậu Ngọc Hân - 5
Hoa hậu Ngọc Hân và Phú Đạt đã cùng nhau chuẩn bị mọi thứ cho ngày vui sắp tới

Theo Hạ Anh (Phụ Nữ Việt Nam)




https://phunuvietnam.vn/3-dieu-doc-dao-trong-hon-le-cua-hoa-hau-ngoc-han-20221208073942369.htm