Sao 360°

Á hậu Thùy Dung bật khóc khi lắng nghe bố dặn dò, nắm chặt tay chồng không rời

Á hậu Thùy Dung không thể kiềm chế những giọt nước mắt đầy hạnh phúc khi bên cạnh bố ruột và chồng.

Tối 3/12 vừa qua, tiệc cưới của Á hậu Thùy Dung đã diễn ra tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả khách mời bao gồm các nghệ sĩ nổi tiếng, bạn bè thân thiết đều có mặt từ sớm để chung với cô dâu chú rể. Không gian cưới sang trọng, mộng mơ và ngập tràn hoa hồng trắng tinh khôi làm cho không ít người choáng ngợp.

Mở màn tiệc cưới chính là giọng ca của bố ruột cô dâu, khi hát được nửa ca khúc thân sinh của nàng Á hậu đã xuống sân khấu và đón con gái tiến vào lễ đường. Suốt quãng đường khi được bố đích thân dẫn vào nơi diễn ra phần lễ, Thùy Dung không giấu khỏi cảm xúc và rơi những giọt nước mắt đầy hạnh phúc trên sân khấu.

Á hậu Thùy Dung bật khóc khi lắng nghe bố dặn dò, nắm chặt tay chồng không rời
Á hậu Thùy Dung và chồng

Bố Thùy Dung cũng không khỏi bật khóc, nghẹn ngào chia sẻ: "Hôm nay, chúng tôi vô cùng xúc động. Trong lễ thành hôn của hai con, chúng tôi cảm ơn mọi người đã có mặt. Chúc hai con trăm năm hạnh phúc và chúc sức khỏe quý quan khách". Sau khi lắng nghe những lời bố dặn dò, Thùy Dung khóc nức nở và nắm chặt tay chồng. Ông xã quay sang trấn an nàng Á hậu và trao cô ánh nhìn đầy ngọt ngào.

Á hậu Thùy Dung bật khóc khi lắng nghe bố dặn dò, nắm chặt tay chồng không rời - 1
Bố ruột của cô dâu

Á hậu Thùy Dung bật khóc khi lắng nghe bố dặn dò, nắm chặt tay chồng không rời - 2

Tất cả mọi người có mặt tại tiệc cưới đều bồi hồi, xúc động trước tình cảm của đấng sinh thành dành cho đôi vợ chồng trẻ
Trong video cưới, Thùy Dung xúc động chia sẻ: "Từ những ngày đầu tiên, em đã biết anh sẽ là chồng của em, em cũng biết chắc chắn không một ai yêu em nhiều như anh yêu em. Trong suốt thời gian bên nhau, em cùng anh trải qua nhiều niềm vui, nỗi buồn và cùng nhau trưởng thành. Trong tương lai, chúng mình có thể gặp nhiều khó khăn nhưng em hứa sẽ luôn bên anh để vượt qua tất cả. Em biết mình còn nhiều thiếu sót nhưng em sẽ cố gắng trở thành một người vợ tốt, người mẹ tốt cho các con sau này. Em yêu anh và mong dành trọn cuộc đời này bên anh". Chồng Thùy Dung cũng chia sẻ trong video: "Ngay từ những ngày đầu tiên, anh đã nói với mẹ rằng con muốn ở bên cô gái này. Anh yêu em và muốn chăm sóc em cả cuộc đời".

Á hậu Thùy Dung bật khóc khi lắng nghe bố dặn dò, nắm chặt tay chồng không rời - 3
Cả hai đã cùng nhau cắt bánh cưới..
Á hậu Thùy Dung bật khóc khi lắng nghe bố dặn dò, nắm chặt tay chồng không rời - 4
Và uống rượu giao bôi

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/a-hau-thuy-dung-bat-khoc-khi-lang-nghe-bo-dan-do-nam-chat-tay-chong-202212032135226596.html