Sao 360°

Angelina Jolie tố bị Brad Pitt bạo hành, xô xát dẫn đến ly hôn

Mới đây, truyền thông Mỹ tiếp tục đưa tin về vụ kiện cáo ồn ào suốt 6 năm của cặp đôi từng được mệnh danh là quyền lực nhất Hollywood.

Cách đây 4 tháng, một người phụ nữ ẩn danh tên Jane Doe đã đệ đơn kiện FBI về thông tin liên quan đến cuộc điều tra của cơ quan này trong vụ bạo lực gia đình trên một máy bay tư nhân vào năm 2016.

Angelina Jolie tố bị Brad Pitt bạo hành, xô xát dẫn đến ly hôn
Angelina Jolie tố chồng cũ bạo hành, xô xát dẫn đến ly hôn. Ảnh: AFP

Thời điểm đó, các hãng truyền thông quốc tế "đoán già đoán non" nguyên đơn là Angelina Jolie và vụ việc được nhắc đến là cáo buộc Brad Pitt bạo hành con trai cả Maddox trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nữ diễn viên "Maleficent" quyết tâm ly hôn chồng cũ.

Tuy nhiên, mãi cho đến ngày 16.8.2022, nguồn tin của tờ Puck News mới lên tiếng xác nhận sự việc trên. Theo tài liệu của P.N, Brad Pitt là người đã bạo hành vợ con trên chuyến bay ngày 14.9.2016 trong tình trạng không tỉnh táo và mất kiểm soát vì chất kích thích. Ấn phẩm này còn nhấn mạnh, Angelina đã sửa đổi đơn kiện vào ngày 9.8.

Angelina Jolie tố bị Brad Pitt bạo hành, xô xát dẫn đến ly hôn - 1
Angelina Jolie là người đã yêu cầu FBI giao ra các tài liệu liên quan đến cuộc điều tra đối với Brad Pitt sau khi cô tuyên bố chồng cũ ''hành hung thể xác và bằng lời nói'' cô và các con khi đang bay trên chuyên cơ từ châu Âu về Los Angeles (Mỹ) vào ngày 14.9.2016. Ảnh: AFP

Theo tờ Puck News, người đẹp "Eternals" không đồng ý với kết luận Brad Pitt không có hành vi bạo hành gia đình. Cô cho rằng FBI thiếu minh bạch về lý do khép lại cuộc điều tra.

Trong đơn kiện, Angelina cáo buộc tài tử sinh năm 1963 đã uống rượu trước khi kéo cô vào nhà vệ sinh. Brad "túm đầu cô, lắc mạnh" khi tranh cãi về một trong những đứa trẻ. Sau đó, anh đấm tay vào trần máy bay bốn lần trước khi hét lớn: "Cô đã phá hoại gia đình này".

Khi các con can thiệp, hỏi han Angelina thì Brad đã quát mắng và chửi: "Không, cô ta không sao, cô ta đang hủy hoại gia đình này, cô ta bị điên".

Angelina Jolie tố bị Brad Pitt bạo hành, xô xát dẫn đến ly hôn - 2
Angelina thuật lại tường tận vụ việc chồng cũ bạo hành trên máy bay trước sự chứng kiến và can ngăn của con. Ảnh: GMA

Một trong số con của cặp sao hét lên: "Không phải mẹ mà chính là bố, đồ khốn kiếp", khiến Brad nóng giận, lao về phía đứa trẻ. Nữ diễn viên đã cố gắng chặn lại và kết quả là bị anh xô ngã, dẫn đến vết thương ở khuỷu tay.

Thậm chí, chưa dừng lại ở đó, Angelina còn tố bị chồng cũ đổ bia lên người trong lúc ngủ.

Khi máy bay hạ cánh, Angelina nói với Brad sẽ đưa các con về một khách sạn ở California để nghỉ ngơi. Nam diễn viên đã giằng co với gia đình trong vòng gần 20 phút và hét lên: "Cô không được cướp những đứa trẻ của tôi" rồi đẩy vợ. Sáu ngày sau, Angelina Jolie đệ đơn ly hôn.

Angelina Jolie tố bị Brad Pitt bạo hành, xô xát dẫn đến ly hôn - 3
 Angelina Jolie và Brad Pitt từng được xem là cặp đôi quyền lực nhất Hollywood. Ảnh: AFP

Trong đơn gửi tòa, nữ chính "Foxfire" đã chụp lại các vết thương, các đoạn nhật ký của con và nói muốn tìm kiếm sự chăm sóc, bảo vệ lũ trẻ. Cô cũng tố cáo Brad đã đánh con trai cả Maddox (lúc đó 15 tuổi) khi cậu bé cố can ngăn cha mẹ.

Sau đó, Brad Pitt bị hai cơ quan FBI và Cơ quan Bảo vệ gia đình và trẻ em Los Angeles điều tra. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng cho thấy nam diễn viên không có bất kỳ dấu hiệu nào về việc hành hung.

Sau vụ ồn ào, Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức ly hôn, chấm dứt mối tình hơn 10 năm.

Hiện tại, người đại diện của Angelina chưa đưa ra bình luận gì, trong khi phía Brad Pitt từ chối đưa ra phát ngôn.

Angelina Jolie và Brad Pitt quen biết nhau khi đóng chung phim "Mr & Mrs Smith" (2005). Sau đó, Brad đã ly hôn vợ cũ là minh tinh Jennifer Aniston để hẹn hò với cô. Cho đến năm 2014, cặp đôi mới chính thức về nhà chung bằng một đám cưới hoành tráng. Tuy nhiên, chỉ 2 năm sau, Angelina đệ đơn ly hôn và tố cáo chồng cũ bạo hành gia đình.

Theo Diệu Huyền (Lao Động)
https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/angelina-jolie-to-bi-brad-pitt-bao-hanh-xo-xat-dan-den-ly-hon-1082103.ldo