Sao 360°

Bạn trai thiếu gia có thật sự 'bơ' Hòa Minzy 4 tháng qua: Đây là câu trả lời?

Dường như thông tin cả 2 không đá động đến nhau 4 tháng qua chưa thật sự chính xác.

Tối 17/2, mạng xã hội xôn xao tin đồn Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia Minh Hải đã đường ai nấy đi sau nhiều năm gắn bó. Cụ thể, một bài đăng đã soi ra loạt chi tiết cho thấy cả 2 dường như đang gặp vấn đề trong chuyện tình cảm.

Đặc biệt, người bóc tin đồn khẳng định Hòa Minzy và Minh Hải đã không đá động gì đến nhau từ cuối năm 2021 đến hiện tại. Tuy nhiên, khi soi trang cá nhân của Minh Hải lại phát hiện ra được chi tiết phủ nhận lại thông tin này.

Bạn trai thiếu gia có thật sự 'bơ' Hòa Minzy 4 tháng qua: Đây là câu trả lời?

Cụ thể, vào ngày 31/1, Minh Hải đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân đoạn clip ghi lại cảnh bắn pháo hoa mừng năm mới. Đáng chú ý, nhạc nền mà anh dùng trong đoạn clip này chính là ca khúc nhạc Xuân được thể hiện bởi Hòa Minzy. 

Như vậy, vào những ngày đầu Tết, Minh Hải vẫn có động thái liên quan đến Hòa Minzy chứ không hoàn toàn "bơ đẹp" hơn 4 tháng như dân mạng đồn đoán.

Bạn trai thiếu gia có thật sự 'bơ' Hòa Minzy 4 tháng qua: Đây là câu trả lời? - 1

Chưa biết sự tình câu chuyện ra sao, nhưng cách đây ít hôm Hòa Minzy đã có phản ứng đặc biệt khi khán giả gọi tên Minh Hải dưới bài đăng của mình vào hôm 12/2.

Cụ thể, Hòa Minzy cũng đã ủng hộ cậu em út Erik của mình bằng một đoạn clip nhảy nhót trên nền nhạc ca khúc Yêu đương khó quá thì CHẠY VỀ KHÓC VỚI ANH, khiến fan vô cùng thích thú.

Bạn trai thiếu gia có thật sự 'bơ' Hòa Minzy 4 tháng qua: Đây là câu trả lời? - 2

Tuy nhiên, mặc dù nhảy đẹp và nhan sắc xinh xắn nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng, chiếc nhẫn kim cương "khủng" được Hòa Minzy diện trên tay đã hút trọn sự chú ý của các fans lẫn cư dân mạng, đa số đều cho rằng đây chính là món quà tình yêu mà ông xã Minh Hải dành tặng cho Hòa Minzy nhân dịp ngày lễ Valentine năm nay.

Thế nhưng ngay lập tức, Hòa Minzy khẳng định rằng đây là chiếc nhẫn do chính cô mua chứ không phải quà từ bạn trai. Nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ về độ chịu chơi của Hòa Minzy khi nhìn kích thước chiếc nhẫn kim cương trên tay.

Bạn trai thiếu gia có thật sự 'bơ' Hòa Minzy 4 tháng qua: Đây là câu trả lời? - 3

Hiện tại, phía Hòa Minzy cho biết sẽ sớm đưa ra phản hồi chính thức cho sự việc.

Theo Minh Quân (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/ban-trai-thieu-gia-co-that-su-bo-hoa-minzy-4-thang-qua-202202172018027335.html