Sao 360°

Bị đồn bằng mặt không bằng lòng với NSND Lệ Thủy, NSND Bạch Tuyết nói gì?

Đây là lần đầu tiên NSND Bạch Tuyết lên tiếng về vấn đề này.

Được mệnh danh là  "Cải lương chi bảo" của sân khấu Việt Nam, trong suốt cuộc đời làm nghệ thuật của mình, NSND Bạch Tuyết đã đạt được rất nhiều thành tích khiến không chỉ khán giả mà cả đồng nghiệp cũng phải nghiêng mình nể phục. Cột mốc đáng nhớ nhất và cũng chính là bước ngoặt trong sự nghiệp lẫy lừng của bà phải kể đến tấm huy chương vàng giải Thanh Tâm dành cho diễn viên xuất sắc vào năm 1965. 

Bị đồn bằng mặt không bằng lòng với NSND Lệ Thủy, NSND Bạch Tuyết nói gì?
NSND Bạch Tuyết là cái tên nổi bật nhất nhì làng cải lương Việt Nam

Mới đây, trong chương trình "Lần đầu tôi kể" được phát sóng trên kênh YouTube của mình, nữ nghệ sĩ tài danh đã bật mí những câu chuyện đời, chuyện nghề vô cùng thú vị.

Khi được hỏi về chuyện "bằng mặt không bằng lòng" với NSND Lệ Thủy, NS Bạch Tuyết thẳng thắn cho biết: "Ai muốn tin cứ tin, còn ai thấy không có cơ sở thì đừng tin. Chứ còn thương là như thế nào, bằng mặt, không bằng lòng là như thế nào? Nói thật tôi không có khái niệm về chuyện đó".

NSND Bạch Tuyết
NSND Bạch Tuyết lần đầu lên tiếng về tin đồn bằng mặt không bằng lòng với NSND Lệ Thủy

Không chỉ thế, NSND Bạch Tuyết còn lên tiếng bênh vực trước thông tin cho rằng, NSND Lệ Thủy chỉ ca hay chứ diễn không tốt: "Tôi đóng cô Lựu, còn Lệ Thủy vào vai Kim Anh. Ở cái đoạn Lệ Thủy giật mình đứng dậy vô câu vọng cổ, tôi thưa với quý vị rằng sẽ không thể có người nghệ sĩ nào đóng vai đó, vô câu đó hay hơn Lệ Thủy. Bởi cô ấy có một chất giọng rất đặc biệt. Chỉ sự quan tâm như thế để nói rằng chúng tôi quý và kính trọng nhau".

NSND Bạch Tuyết còn nói đỡ cho NSND Lệ Thủy khi đồng nghiệp bị chê diễn dở
NSND Bạch Tuyết bênh vực NSND Lệ Thủy khi đồng nghiệp bị chê diễn dở

Cũng trong khuôn khổ chương trình, NSND Bạch Tuyết kể chuyện đi làm từ thiện gặp nhiều khó khăn mà bà và NSND Lệ Thủy đã trải qua cùng nhau: "Gạo thì cần đó, nhưng mà cho tôi nghe Bạch Tuyết, nghe Lệ Thủy hát đi. Ở trong cái hoàn cảnh như thế, trong những thiếu thốn như thế mà bà con muốn nghe hát còn hơn là cầm một bao gạo".

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-don-bang-mat-khong-bang-long-voi-nsnd-le-thuy-nsnd-bach-tuyet-noi-gi-tintuc798234