Sao 360°

Bị mỉa mai 'quạ nuôi tu hú', Lý Bình đáp trả: Người với người yêu thương nhau đã là ruột thịt

Lý Bình đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề giữa 'cha dượng và con riêng của vợ'.

Tháng 4/2022, đám cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình được diễn ra vô cùng lộng lẫy và xa hoa. Tại đám cưới, Phương Trinh Jolie cũng lần đầu công khai con gái Mia (tên thật là Nam Phương) năm nay đã 10 tuổi. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Sau khi về chung một nhà, nhiều người cũng dành sự thắc mắc về mối quan hệ "cha dượng - con riêng của vợ" giữa Lý Bình và bé Mia.

Mới đây nhất, trong buổi livestream với người hâm mộ, Lý Bình đã có những chia sẻ với vấn đề này. Theo đó, nam diễn viên cho biết: "Tôi bây giờ cái gì cũng nghĩ mua cho con, cái gì tôi cũng không tiếc. Đối với Mia, chưa bao giờ bạn ấy thích cái gì mà tôi mua cho bé mà tôi tiếc cả. Tôi vẫn dạy cho biết sống tiết kiệm và xem trọng đồng tiền mà bố mẹ kiếm ra. Có nhiều người dô bình luận "quạ nuôi tu hú", "có phải ruột thịt đâu mà này kia nọ", tôi sẽ kể cho mọi người nghe suy nghĩ bên trong của mỗi con người.

Bị mỉa mai 'quạ nuôi tu hú', Lý Bình đáp trả: Người với người yêu thương nhau đã là ruột thịt
Lý Bình cho biết bản thân chưa từng áp lực về việc dạy dỗ Mia, anh cho rằng Mia xuất hiện trong cuộc đời của anh chính là niềm vui

Tôi sẽ nói ra cho mọi người hiểu trong vai là một người cha dượng. Thứ nhất, tôi gặp Mia lúc đó bé 5 tuổi thì tôi mới 27 tuổi, tôi vốn dĩ là người không thích trẻ con vì chúng quá ồn ào, náo nhiệt nhưng khi tôi tiếp xúc với Mia dần dần, tôi cảm nhận được bé là một đứa trẻ xinh xắn, thông minh và được dạy dỗ đàng hoàng. Thứ hai, khi bên cạnh một đứa trẻ lâu dài, tôi thấy được bé thương mình, tôi cũng thương bé. Tình cảm bé dành cho tôi, bé biết tôi thích gì, mặc quần áo size mấy, một bài tập làm văn của bé cũng tả về tôi,.... Mọi người có biết là vô tình mình trở thành tượng đài về người bố của một đứa bé và khi ở độ tuổi đó, bé đã có đủ thông minh và nhận thức về một người ba. Giờ hỏi mọi người, nếu mọi người bước ra khỏi cuộc đời của đứa trẻ đó thì bé sẽ định nghĩa về người ba như thế, tự nhiên con có ba mấy năm rồi mà giờ con lại mất ba.

Bị mỉa mai 'quạ nuôi tu hú', Lý Bình đáp trả: Người với người yêu thương nhau đã là ruột thịt - 1
Lý Bình cho biết giữa anh và con riêng của vợ có mối quan hệ vô cùng thân thiết và giống như hai người bạn với nhau

Khi bạn bước vào cuộc đời của một đứa trẻ, bạn đã hình thành hình ảnh một người ba trong đầu của bé rồi, bạn phải có trách nhiệm tiếp tục. Đối với tôi, chuyện đó là chuyện vui. Tôi chưa từng áp lực khi dạy Mia, nói chuyện tâm sự với nhau bình thường. Nói chung, tôi và bé coi nhau là những người bạn. Thế mà, có những người không hiểu được điều đó, khi tình cảm nó đủ nhiều, thì nó còn vượt qua cả vấn đề ruột thịt, máu mủ thì mình sẽ cảm thấy, người với người yêu thương đó đã là ruột thịt".

Bị mỉa mai 'quạ nuôi tu hú', Lý Bình đáp trả: Người với người yêu thương nhau đã là ruột thịt - 2
Nam diễn viên cũng chia sẻ: "Khi tình cảm nó đủ nhiều, thì nó còn vượt qua cả vấn đề ruột thịt, máu mủ, mình sẽ cảm thấy, người với người yêu thương đó đã là ruột thịt"

Trước đó, Phương Trinh Jolie cũng từng tiết lộ mối quan hệ giữa mẹ của Lý Bình và bé Mia. Không những là bà cháu mà hai người cũng như hai người bạn với nhau: "Mia giống như người bạn tâm sự chia sẻ với mẹ và mẹ là người khai thác những câu chuyện mà Mia không kể em nghe. Hai bà cháu rất thường hay kể những câu chuyện bí mật của hai người. Như câu chuyện hôm nay là được bạn tặng cây viết, bạn là con trai mua cho, đâu có kể chị nghe, kể cho bà nội nghe, rồi bà nội mới kể cho chị nghe".

Bị mỉa mai 'quạ nuôi tu hú', Lý Bình đáp trả: Người với người yêu thương nhau đã là ruột thịt - 3
Mẹ của Lý Bình cũng dành sự yêu thương và chăm sóc cho con gái riêng của Phương Trinh Jolie

Ngay trong lễ cưới, Mia cũng từng tiết lộ rất thân thiết với Lý Bình: “Con với ba hay đi chơi chung với nhau. Con rất thích chơi với ba vì ba rất thương con". Chính nam diễn viên cũng hứa với vợ rằng mình sẽ yêu thương Mia như con ruột.

Bị mỉa mai 'quạ nuôi tu hú', Lý Bình đáp trả: Người với người yêu thương nhau đã là ruột thịt - 4
Tại đám cưới của mẹ, bé Mia từng chia sẻ rất thân thiết và thương ba Lý Bình

Theo Mộc Anh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/bi-mia-mai-qua-nuoi-tu-hu-ly-binh-danh-thep-dap-tra-202306032233018516.html