Sao 360°

Bị nghi 'bằng mặt không bằng lòng' với Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà nói gì?

Mối quan hệ giữa 2 "chị đại" làng mẫu luôn là chủ đề được khán giả vô cùng quan tâm.

Sau thời gian dài vắng bóng để tập trung làm "mẹ bỉm sữa", Hà Hồ đã dần trở lại với công việc. Không chỉ riêng mảng âm nhạc, "Nữ hoàng giải trí" còn gây chú ý khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong một show truyền hình thực tế về nghề người mẫu cùng bạn thân Thanh Hằng. Từ đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện tin đồn hai người đẹp "bằng mặt không bằng lòng". Đặc biệt là khi cạnh tranh tại show mới, cả hai càng có nhiều mâu thuẫn hơn.

Trước nghi vấn này, Hồ Ngọc Hà đã thẳng thắn lên tiếng cho biết: "Tôi và Thanh Hằng đều không có thời gian để đi chứng minh tình bạn cho mọi người thấy. Ai cũng có cuộc sống riêng, gọi là thân nhất trong showbiz cũng đúng vì cứ cần, gọi sẽ có mặt nhưng không phải ngày nào chúng tôi cũng gặp hoặc lắng nghe và chia sẻ hết những chuyện riêng tư về nhau. Chúng tôi là những người tôn trọng, ngưỡng mộ và luôn giúp đỡ nhau trong công việc. Tôi thấy đó là một điều đáng quý".

Trước đó, khi được hỏi "liệu có drama giữa 2 người sau cánh gà?", mỹ nhân gốc Quảng Bình đã có cách chia sẻ khôn khéo: "Lần đầu ngồi chung ghế huấn luyện viên truyền hình thực tế nhưng tôi tin mình và Thanh Hằng đủ trưởng thành để biết mục đích chúng tôi tham dự là gì. Tôi và Thanh Hằng không rảnh làm những chiêu trò sau lưng hay bè phái. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ chơi một cách sòng phẳng, vô tư vì mục đích chính vẫn là tìm người chiến thắng xứng đáng. Kể cả tôi thua Hằng cũng không vấn đề gì. Sẽ không có chuyện Hồ Ngọc Hà hay Thanh Hằng nghỉ chơi vì drama".

Bị nghi 'bằng mặt không bằng lòng' với Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà nói gì?
Không chỉ là "cặp bài trùng" trong công việc, Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà còn là những người bạn thân thiết ngoài đời

Cùng có xuất phát điểm là người mẫu, tuy nhiên khi Hồ Ngọc Hà còn sải bước trên sàn catwalk thì tình bạn giữa cô và Thanh Hằng chưa quá sâu sắc. Chỉ đến khi một người là siêu mẫu hàng đầu, một người trở thành nữ ca sĩ đình đám nhất nhì Vpop thì mối quan hệ của cả hai mới thật sự trở nên khăng khít.

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng không quá thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong công việc. Tuy nhiên, hai mỹ nhân này lại thường xuyên là cặp đôi ăn ý khi biểu diễn, shopping và đặc biệt là du lịch. Đến nay, đôi bạn này vẫn rất gắn bó với nhau trong cuộc sống.

Bị nghi 'bằng mặt không bằng lòng' với Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà nói gì? - 1

Cách đây vài năm, trong cộng đồng mạng râm ran tin đồn Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng không còn chơi với nhau. Tuy nhiên, giọng ca Cô đơn trên sofa đã hoàn toàn phủ nhận thông tin này: "Mọi người bị sóng dư luận quá, tin dư luận quá, tin tin đồn quá nên hay thắc mắc chứ người trong nhà hoàn toàn không có chuyện gì xảy ra cả. Bọn tôi cũng lớn rồi, không còn là trẻ con để ai nói thế này thế kia rồi hiểu lầm nhau, nghỉ chơi với nhau".

Nữ ca sĩ bày tỏ việc là bạn thân không có nghĩa là lúc nào cũng "kè kè" bên cạnh nhau, thay vào đó là hợp tác, giúp đỡ nhau khi cần là đủ.

Thanh Hằng cũng từng chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và Hồ Ngọc Hà: "Trong mối quan hệ giữa con người, dù là tình yêu hay tình bạn vẫn luôn mong manh dễ vỡ. Mỗi cá nhân đều có những tính cách, suy nghĩ khác nhau, nhưng nếu đã xác định là bạn bè, sẵn sàng đi chung với nhau trên con đường dài thì điều quan trọng là phải biết nhường nhịn lẫn nhau, lui về sau một chút, biết nghĩ cho đối phương một chút, mối quan hệ sẽ luôn bền chặt, dài lâu. Đó là cách giúp tôi giữ được mối quan hệ tốt đẹp với Hà Anh Tuấn và Hồ Ngọc Hà suốt nhiều năm qua".

Bị nghi 'bằng mặt không bằng lòng' với Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà nói gì? - 2

Hiện tại, sau những thăng trầm trong cuộc sống và tình cảm, Hà Hồ đã tìm được sự yên bình bên ông xã Kim Lý và hai con. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Trước giờ tôi không thể giấu bất cứ điều gì, mọi vui buồn đều bộc lộ ra. Đặc biệt đối với phụ nữ, hạnh phúc hay không sẽ hiện hết trên đôi mắt. Tôi chắc chắn một điều rằng đã yêu rồi thì không bao giờ giấu được. Tất cả những gì mà tôi được nhận đã thể hiện rõ rồi".

Bị nghi 'bằng mặt không bằng lòng' với Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà nói gì? - 3

Bị nghi 'bằng mặt không bằng lòng' với Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà nói gì? - 4

Bị nghi 'bằng mặt không bằng lòng' với Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà nói gì? - 5
Sau nhiều thăng trầm, giờ đây Hà Hồ đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên ông xã Kim Lý và các con

HH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/bi-nghi-bang-mat-khong-bang-long-voi-thanh-hang-ho-ngoc-ha-noi-gi-d164267.html