Sao 360°

Bị nói 'ghen ăn tức ở' với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên gay gắt đáp trả, còn nói đối phương 'thần kinh, bại não'

Phản ứng gay gắt của Lệ Quyên trước bình luận kém duyên từ antifan đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Từng là cặp chị em thân thiết nổi tiếng trong showbiz Việt nhưng vài năm trở lại đây, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà không còn xuất hiện hay tương tác cùng nhau nữa. Dù cùng tham gia một sự kiện, ngồi chung một bàn tiệc, cả hai cũng coi nhau như người dưng.

Bị nói 'ghen ăn tức ở' với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên gay gắt đáp trả, còn nói đối phương 'thần kinh, bại não'
Mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà được cho là đã "rạn nứt" từ nhiều năm nay

Mới đây nhất, một khán giả đã nhắc về mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà, đồng thời cho rằng "Nữ hoàng phòng trà" đang bắt chước "Nữ hoàng giải trí". Cụ thể, người này nhận xét: "Em thấy chị tàn kiểu ghen ăn tức ở với bắt chước Hồ Ngọc Hà, kém một miếng khó chịu. Kính chị đang đeo thấy Hồ Ngọc Hà đeo cách đây 2 năm trước. Haizz lòng người khó đoán trước thì chị cũng réo tên vào phe nói Hồ Ngọc Hà cặp bồ, nhiều scandal tình yêu các kiểu. Giờ chính bản thân chị lại dính vào vết xe đổ scandal tình yêu phi công trẻ, chị thấy hài lòng chưa. Luật nhân quả không bỏ sót một ai".

Bị nói 'ghen ăn tức ở' với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên gay gắt đáp trả, còn nói đối phương 'thần kinh, bại não' - 1
Lệ Quyên đang có chuyện tình cảm ngọt ngào với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu

Trước bình luận kém duyên này, Lệ Quyên không ngần ngại ra mặt đáp trả một cách gay gắt: "Ôi bại não à. Mà của nợ ơi, chị độc thân, chị yêu người trẻ là scandal gì thế em? Em bị thần kinh à? Là điều may mắn, niềm vui chứ, đàn ông 30 trẻ đẹp đàng hoàng đâu phải chị hãm hiếp trẻ vị thành niên. Ngu, đây không phải nơi hợp với em, về chuồng chồ dành cho em tu luyện thêm đi em, mà nhớ nếu được ăn cơm thì đừng để phí cơm nhé, từ quen thuộc, cút!".

Đây không phải lần đầu tiên giọng ca Giấc mơ có thật lên tiếng phản pháo những ý kiến tiêu cực, nhưng việc cô sử dụng lời lẽ nặng nề để mắng vị khán giả kia đã khiến netizen không khỏi xôn xao. Nhiều người cho rằng là người của công chúng, Lệ Quyên nên tiết chế hơn trong lời nói để tránh gây tranh cãi không đáng có.

Bị nói 'ghen ăn tức ở' với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên gay gắt đáp trả, còn nói đối phương 'thần kinh, bại não' - 2

Bị nói 'ghen ăn tức ở' với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên gay gắt đáp trả, còn nói đối phương 'thần kinh, bại não' - 3
Lệ Quyên đáp trả cực gắt khi gặp bình luận kém duyên của netizen

HH (Nguoiduatin.vn)