Sao 360°

Bị nói không chu cấp tiền nuôi con hậu chia tay để Hòa Minzy vất vả mưu sinh, thiếu gia Minh Hải bức xúc lên tiếng

Thiếu gia Minh Hải đã có phản ứng gay gắt trước những thông tin thiếu căn cứ về việc nữ ca sĩ chia tay với 2 bàn tay trắng nuôi con.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình, Hòa Minzy đã khiến nhiều người bất ngờ xen lẫn xót xa khi bật khóc nức nở thừa nhận mệt mỏi, khó kiểm soát cảm xúc sau 1 năm trở về cuộc sống độc thân, một mình nuôi con nhỏ. 

Sau chia sẻ này của Hòa Minzy, trên mạng xã hội đã xuất hiện bài đăng với nội dung: "Hòa Minzy ra đi với bàn tay trắng sau ly hôn, làm mẹ đơn thân vừa chạy show, vừa bán hàng online để kiếm tiền nuôi con. Chồng cũ hứa làm tròn trách nhiệm nhưng biết số tiền chu cấp cho bé Bo thì choáng hẳn".

Bị nói không chu cấp tiền nuôi con hậu chia tay để Hòa Minzy vất vả mưu sinh, thiếu gia Minh Hải bức xúc lên tiếng

Trước những thông tin sai lệch và thiếu căn cứ, thiếu gia Minh Hải - tình cũ của Hòa Minzy và cũng là bố của con trai cô - đã có phản ứng gay gắt.

Theo đó, nam doanh nhân thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Cơ sở nào mà viết ra được thế này vậy? Bạn nào làm admin đấy? Bớt ăn nói hàm hồ lại nhé! Chuyện trách nhiệm với con cái chỉ có cha mẹ của cháu biết! Làm sao mà cứ phải câu like bằng mấy cái status rẻ tiền này vậy?".

Bị nói không chu cấp tiền nuôi con hậu chia tay để Hòa Minzy vất vả mưu sinh, thiếu gia Minh Hải bức xúc lên tiếng - 1
Bạn trai cũ Hòa Minzy bức xúc trước những thông tin sai lệch

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải công khai hẹn hò vào năm 2017. Đến năm 2019, nữ ca sĩ hạ sinh quý tử đầu lòng và đặt tên thân mật ở nhà là Bo. 

Những tưởng cuộc sống của Hòa Minzy cứ mãi yên bình như thế nhưng đến đầu năm 2022, mạng xã hội bất ngờ rộ lên tin đồn nữ ca sĩ và thiếu gia Minh Hải chia tay sau hơn 4 năm gắn bó. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc cả hai vẫn để trạng thái độc thân trên Facebook dù đã có con chung là bé Bo, không nhắc đến nhau trong ngày Lễ tình nhân hay thậm chí không tương tác qua lại suốt tận 4 tháng.

Sau một thời gian im lặng, Hòa Minzy cuối cùng cũng chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ với bố bé Bo đã đi đến hồi kết. Giọng ca Rời bỏ cho biết cô và Minh Hải không có bất kỳ sự ràng buộc nào về pháp lý nên không phải ra tòa làm thủ tục ly hôn, cũng không có tranh chấp về tài sản hay người thứ 3 xen vào. Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến quyết định này là vì cả hai có định hướng khác nhau trong tương lai, không tìm được tiếng nói chung nên chia tay trong hòa bình. 

Bị nói không chu cấp tiền nuôi con hậu chia tay để Hòa Minzy vất vả mưu sinh, thiếu gia Minh Hải bức xúc lên tiếng - 2

Dù không còn chung đường nhưng Hòa Minzy và Minh Hải vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp để có thể cùng nhau nuôi dưỡng, chăm sóc bé Bo. Nữ ca sĩ từng cho biết dù không còn yêu nhưng cả 2 sẽ luôn xem nhau là gia đình: "Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo. Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm".

Sau khi trở thành mẹ đơn thân, Hòa Minzy tích cực chạy show để kiếm tiền lo cho quý tử. Chưa kể, nữ ca sĩ còn chẳng ngần ngại bán hàng online nhằm tăng thêm thu nhập.

Bị nói không chu cấp tiền nuôi con hậu chia tay để Hòa Minzy vất vả mưu sinh, thiếu gia Minh Hải bức xúc lên tiếng - 3

Bị nói không chu cấp tiền nuôi con hậu chia tay để Hòa Minzy vất vả mưu sinh, thiếu gia Minh Hải bức xúc lên tiếng - 4
Hòa Minzy và Minh Hải vẫn giữ mối quan hệ văn minh sau chia tay, cùng nhau nuôi dưỡng bé Bo để con không cảm thấy thiếu thốn tình cảm

HH (Nguoiduatin.vn)