Sao 360°

Cát Phượng xác nhận có bạn trai mới sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn

Sau khi chia tay với Kiều Minh Tuấn vào giữa năm 2022, Cát Phượng đã lên tiếng xác nhận bản thân đã có tình mới và nhận được lời chúc từ con trai.

Nhân ngày sinh nhật con trai (25/1) tròn 19 tuổi, nghệ sĩ Cát Phượng đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân dòng trạng thái xúc động về hành trình trưởng thành của cậu quý tử. Nữ nghệ sĩ chia sẻ "Con chúc mẹ luôn có 1 sức khoẻ cường tráng, chúc mẹ luôn cười, luôn tươi, luôn đẹp như hiện tại và mỗi ngày mẹ mỗi đẹp nữa. Con chúc cho tình yêu mới của mẹ hiện tại được gắn kết bền chặt, con mong chú sẽ ở cạnh mẹ đến khi mẹ không còn trên cõi đời này nữa.

Hiện tại, con thật sự cảm ơn chú đã đến bên mẹ của con lúc này. Con không dám ước gì nhiều và dài lâu. Con chỉ ước chú mỗi ngày mỗi thương mẹ con nhiều hơn, yêu chân thành, bên cạnh mẹ mọi lúc mọi nơi là con an lòng!".

Cát Phượng xác nhận có bạn trai mới sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn

Mặc dù là sinh nhật mình nhưng Bom, con trai Cát Phượng không hề dành điều ước cho mình mà dành cho mẹ. Không những vậy, cậu còn gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Cũng trong dòng trạng thái này, nữ diễn viên Cát Phượng cũng xác nhận bản thân đã có tình mới và nhận được lời chúc phúc từ con trai. Từ một cậu bé năm nào, cậu quý tử nhà cô đã trưởng thành rất nhiều. Cậu mong rằng tình mới luôn yêu thương mẹ một cách chân thành và sẽ luôn ở bên cô mỗi ngày.

Cát Phượng xác nhận có bạn trai mới sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn - 1

Trước đó, Cát Phượng từng có một chuyện tình kéo dài 12 năm với nam diễn viên Kiều Minh Tuấn. Dù kém người yêu khá nhiều tuổi, thế nhưng Kiều Minh Tuấn luôn quan tâm và dành nhiều cử chỉ yêu thương cho con trai riêng Cát Phượng. Tuy nhiên, vào giữa năm 2022, cặp đôi chị em này đã chính thức xác nhận “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của khán giả.

Cát Phượng xác nhận có bạn trai mới sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn - 2

Sau hơn nửa năm tuyên bố chia tay với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã úp mở về việc có tình mới khi đăng tải một bức ảnh ngồi ngắm bầu trời kèm dòng trạng thái “Chèng đét ơi, gần Tết rồi mà trời còn mưa là sao ta, trời âm u, se lạnh nữa. Khí hậu ngày một khắc nghiệt, 5 giờ chiều mà trời âm u ảm đạm quá. Muốn đi Đà Lạt, Đà Nẵng, Pà Nà, Phú Quốc, Hà Tiên… đi khắp Việt Nam. Về lẹ lẹ đưa em đi anh ơi.”

Theo Minh Thu (Xe và Thể thao)
https://xevathethao.vn/uncategorized/cat-phuong-xac-nhan-co-ban-trai-moi-sau-khi-chia-tay-kieu-minh-tuan.html