Sao 360°

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi nữ ca sĩ Park Bo Ram

Công ty quản lý cũng vừa chia sẻ về kế hoạch tổ chức tang lễ cho nữ ca sĩ Park Bo Ram.

Trưa 15/4, các trang báo lớn nhỏ tại Hàn Quốc đồng loạt đưa tin cơ quan chức năng đã chính thức công bố kết quả khám nghiệm tử thi nữ ca sĩ Park Bo Ram. Theo đó, Viện Khoa học Pháp y Hàn Quốc xác nhận không có dấu hiệu cho thấy nữ nghệ sĩ quá cố tự tử hoặc bị sát hại. Chia sẻ với truyền thông, công ty quản lý của Park Bo Ram cho biết thêm: "Kết quả chi tiết từ Viện Khoa học Pháp y sẽ được gửi đến gia đình nữ ca sĩ trong thời gian tới".

Bên cạnh đó, người đại diện cũng vừa thông báo về kế hoạch tổ chức tang lễ của cố nghệ sĩ họ Park: "Lễ viếng được tổ chức vào 3 giờ chiều hôm nay (15/4) tại phòng số 21 thuộc nhà tang lễ của Trung tâm y tế Asan (Seoul). Lễ động quan diễn ra vào 6 giờ sáng ngày 17/4 tới đây. Linh cữu Park Bo Ram sẽ được an táng ở Công viên tưởng niệm Seoul".

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi nữ ca sĩ Park Bo Ram
Cơ quan chức năng vừa công bố kết quả khám nghiệm tử thi Park Bo Ram trong buổi trưa 15/4

Công ty quản lý cũng yêu cầu công chúng không lan truyền những thông tin không đúng sự thật liên quan tới cái chết của cố nghệ sĩ.

Trước đó, Park Bo Ram đã đến nhà của người quen uống rượu vào tối 11/4. Đến gần 22 giờ, nữ ca sĩ xin phép đi vệ sinh. Khi thấy Park Bo Ram ở trong phòng vệ sinh quá lâu, mãi không ra ngoài, 2 người bạn đã vào kiểm tra. Họ phát hiện nữ ca sĩ ngất xỉu, gục trước bồn rửa mặt trong tình trạng không có ý thức.

Bạn bè ngay lập tức gọi 119 và cố gắng hô hấp nhân tạo cho Park Bo Ram. Theo tờ Osen đưa tin, lúc các nhân viên y tế tới nơi, nữ ca sĩ đã ở trong tình trạng ngừng tim. Xe cấp cứu nhanh chóng đưa Park Bo Ram đến bệnh viên Guri thuộc Đại học Hanyang, nhưng nữ ca sĩ đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 30 vào lúc 23h17 ngày 11/4.

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi nữ ca sĩ Park Bo Ram - 1
Thông tin Park Bo Ram đột ngột qua đời ở tuổi 30 khiến công chúng không khỏi bàng hoàng, đau xót

Park Bo Ram trở nên nổi tiếng khắp Hàn Quốc sau khi tham dự cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Superstar K2 vào năm 2010. Trong suốt sự nghiệp, Park Bo Ram khẳng định tên tuổi qua nhiều bản hit "làm mưa làm gió" tại xứ sở kim chi như Beautiful, Celepretty, Hyehwadong (nhạc phim Reply 1988)...

Theo Dương Nam (Phụ Nữ Số)
https://phunuso.baophunuthudo.vn/cong-bo-ket-qua-kham-nghiem-tu-thi-nu-ca-si-park-bo-ram-193240415121652083.htm