Sao 360°

Cuộc sống hiện tại của Vũ Cát Tường: Khép kín, thông tin về người yêu quyền lực gây tò mò

Vũ Cát Tường thừa nhận người yêu hiện tại chính là phúc phần của chính mình.

Thành công "về đích" tại vị trí Á quân tại một chương trình âm nhạc, Vũ Cát Tường từng bước xây dựng con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. Sự nghiệp của nữ ca sĩ cũng ngày càng thăng hoa khi sở hữu hàng loạt những "bản hit" đình đám.

Gần đây, Vũ Cát Tường gây bất ngờ khi công khai bản thân thuộc cộng đồng LGBT. Từ đây, mọi động thái của giọng ca Vết Mưa cũng nhanh chóng được công chúng theo dõi sát sao.

Cuộc sống hiện tại của Vũ Cát Tường: Khép kín, thông tin về người yêu quyền lực gây tò mò
Vũ Cát Tường từng khiến mạng xã hội "dậy sóng" khi bất ngờ công khai thuộc cộng đồng LGBT. (Ảnh: FBNV)

Xuất hiện trong một buổi trò chuyện, Vũ Cát Tường hiếm hoi chia sẻ về người yêu hiện tại của mình. Vũ Cát Tường cho biết người này sống khá khép kín, trở thành người quyền lực trong cuộc đời của ca sĩ. Không những vậy, giọng ca gốc An Giang còn khẳng định người yêu hiện tại chính là phúc phần của cuộc đời mình.

Cuộc sống hiện tại của Vũ Cát Tường: Khép kín, thông tin về người yêu quyền lực gây tò mò - 1
Vũ Cát Tường cho biết người yêu hiện tại khá quyền lực, sống khép kín. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, Vũ Cát Tường chia sẻ:

"Tường thấy bạn đó sống khá khép kín, có thái độ luôn luôn biết ơn cuộc đời này. Dù nhỏ hơn Tường nhưng người này đã trải qua cuộc đời khá nhiều, bạn biết đủ. Tường hay chọc bây giờ đã có người quyền lực hơn cả mình. Không cần phải có mặt nhưng lúc nào cũng có chiến lợi phẩm mang về. Tường cũng nói đây là phúc phần của mình nên phải sống sao đó cho thật xứng đáng và hạnh phúc".

Động thái này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Không những vậy, nhiều người còn đồng loạt dành lời chúc và tỏ rõ sự vui mừng khi Vũ Cát Tường đã tìm kiếm ra người yêu chân ái của đời mình.

Sau khi công khai thuộc cộng đồng LGBT, ca sĩ thường xuyên làm vlog chia sẻ về cuộc sống tinh thần, hé lộ về khoảng thời gian mất cân bằng cảm xúc. Đồng thời, Vũ Cát Tường vẫn tích cực "chạy show" và thoải mái công khai giới tính của mình.

Cuộc sống hiện tại của Vũ Cát Tường: Khép kín, thông tin về người yêu quyền lực gây tò mò - 2
Hiện tại, Vũ Cát Tường vẫn tích cực "chạy show", thoải mái công khai giới tính. (Ảnh: FBNV)

Theo Tie Nguyên (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/vu-cat-tuong-hiem-hoi-chia-se-ve-nguoi-yeu-quyen-luc-song-khep-kin-202305272050351711.html