Sao 360°

Đàm Vĩnh Hưng: 'Cảm ơn 12 bà mụ 18 ông tiên đã cho Polo Huỳnh hiện diện trong đời con'

Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ đầy xúc động trong ngày Lễ Tạ ơn.

Lễ Tạ Ơn hay còn gọi là ThanksGiving Day, là một ngày lễ quan trọng ở các nước như Mỹ, Canada, một số đảo ở Liberia, Caribe,... Vào ngày này, các thành viên trong gia đình thường quây quần bên nhau sau 1 năm  học tập, làm việc mệt mỏi. Trong ánh nến của bàn tiệc Lễ Tạ Ơn, các thành viên sẽ nắm tay nhau, nhắm mắt và thầm cảm tạ Thiên Chúa vì một năm đầy phước lành đã qua cũng như cầu nguyện cho một năm bình an, nhiều may mắn sắp đến.

Năm nay, Lễ Tạ Ơn diễn ra vào ngày 24/11. Nhân dịp ý nghĩa này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải bài viết dài để gửi lời cảm ơn tới khán giả và người thân đã đồng hành cùng anh trong suốt chặng đường dài vừa qua.

Anh viết: "Viết xuống đây những gì có trong tim và trong suy nghĩ của mình. Hình như cả năm mới có một ngày chính đáng này để nói lời tạ ơn với những người mà mình đã chịu ơn sâu nghĩa nặng. Vẫn biết rằng ngày nào cũng nói được nhưng có lẽ hôm nay sẽ phù hợp nhất.

Hưng muốn nói rằng Hưng là người luôn luôn biết ơn và ghi nhớ những tình cảm, tình nghĩa, tình yêu thương, sự giúp đỡ vô điều kiện của những người ơn đã đem tặng những điều đặc biệt như trên cho Hưng và gia đình".

Đàm Vĩnh Hưng: 'Cảm ơn 12 bà mụ 18 ông tiên đã cho Polo Huỳnh hiện diện trong đời con'

Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi có sự hiện diện của quý tử Polo cùng các con trong cuộc đời anh và anh luôn ghi nhớ công ơn mà mọi người giúp mình. Nam ca sĩ trải lòng: "Hưng là tuýp người đã nhận ơn nghĩa của ai dù một lần và dù đó là lớn hay nhỏ, Hưng đều luôn luôn muốn trả ơn bằng cách này hay cách khác và lúc nào cũng cảm thấy chưa đủ. Cũng vì cái nết hay sợ bị nghĩ mình là kẻ lợi dụng hay chỉ biết nhận mà không bao giờ biết cho đi nên cứ phải tìm mọi cách mọi kiểu để đáp lại thì mới nhẹ lòng.

Mặc dù người ta không yêu cầu nhưng cái máu nó có vậy sao giờ. I love you so so much! Luôn luôn ghi nhớ và biết ơn, cảm ơn! Bây giờ mà liệt kê tên mọi người ra đây chắc cái status này phải dài 8 cây số. Nên cho phép Hưng gửi lời cảm ơn chung đến những người thân quý đã giúp đỡ Hưng trong cuộc sống cũng như nghề nghiệp.

Cảm ơn Tổ nghiệp đã cho con vinh quang kéo dài suốt 20 năm qua. Cảm ơn khán giả và các fan trong và ngoài nước đã chấp nhận tiếng hát và con người của Hưng. Cảm ơn má đã sinh ra con đúng ngày giờ đó để con được là Đàm Vĩnh Hưng như hôm nay. Cảm ơn 12 bà mụ 18 ông tiên đã ban tặng các con và Polo Huỳnh hiện diện trong đời con".

Đàm Vĩnh Hưng: 'Cảm ơn 12 bà mụ 18 ông tiên đã cho Polo Huỳnh hiện diện trong đời con' - 1

Đàm Vĩnh Hưng: 'Cảm ơn 12 bà mụ 18 ông tiên đã cho Polo Huỳnh hiện diện trong đời con' - 2

Đàm Vĩnh Hưng: 'Cảm ơn 12 bà mụ 18 ông tiên đã cho Polo Huỳnh hiện diện trong đời con' - 3

Tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng khiến showbiz được một phen chấn động khi công khai việc có con trai 3 tuổi trong đêm nhạc mừng sinh nhật của anh. Được biết, quý tử nhà Mr. Đàm tên Polo Huỳnh (tên thật là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân).

Nói về lý do quyết định công khai nhóc tỳ sau nhiều năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt ba năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý.

Thế nhưng câu nói: 'Đứa bé có quyền được thừa nhận' của một người em đã ám ảnh và khiến tôi phải công khai con với mọi người".

Sau khi bé Polo Huỳnh lộ diện, Đàm Vĩnh Hưng cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh quý tử lên trang cá nhân. Nam ca sĩ cho hay, bản thân sẽ liên tục đăng ảnh về con trai qua các giai đoạn trưởng thành để thỏa lòng hâm mộ của mọi người dành cho hai cha con anh.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Cảm ơn 12 bà mụ 18 ông tiên đã cho Polo Huỳnh hiện diện trong đời con' - 4

Đàm Vĩnh Hưng: 'Cảm ơn 12 bà mụ 18 ông tiên đã cho Polo Huỳnh hiện diện trong đời con' - 5
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai 3 tuổi sau thời gian dài giấu kín

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/am-vinh-hung-cam-on-12-ba-mu-18-ong-tien-a-cho-polo-huynh-hien-dien-trong-oi-con-a364200.html