Sao 360°

Đăng ảnh thân thiết với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình bị khán giả quay lưng, mất luôn 3.000 lượt theo dõi trên MXH

Trịnh Thăng Bình đã gặp "tai bay vạ gió" khi xuất hiện thân thiết bên nữ ca sĩ thị phi Hiền Hồ.

Tối 27/3, Trịnh Thăng Bình đã chia sẻ hình ảnh đi ăn tối cùng bạn bè, trong đó có cả Hiền Hồ - nữ ca sĩ gắn liền với thị phi sau scandal "anh em nương tựa". Qua loạt ảnh, có thể thấy Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ vô cùng thân thiết, cùng nhau tạo dáng chụp ảnh trong buổi gặp mặt. Tuy nhiên, giọng ca Khác biệt to lớn đã vấp phải sự phản đối dữ dội của khán giả khi xuất hiện cùng người đẹp sinh năm 1997. 

Đăng ảnh thân thiết với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình bị khán giả quay lưng, mất luôn 3.000 lượt theo dõi trên MXH

Đăng ảnh thân thiết với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình bị khán giả quay lưng, mất luôn 3.000 lượt theo dõi trên MXH - 1
Trịnh Thăng Bình gây chú ý khi xuất hiện thân thiết bên Hiền Hồ

Bên dưới bài viết, đông đảo cư dân mạng tỏ ra thất vọng vì Trịnh Thăng Bình chơi cùng nữ ca sĩ nhiều tai tiếng. Thậm chí, nhiều người còn bỏ theo dõi nam ca sĩ vì bức hình này. Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, trang cá nhân của nam thần họ Trịnh đã mất khoảng 3000 lượt theo dõi sau bức ảnh nói trên.

"Rất thích Trịnh Thăng Bình nhưng sau hình này xin phép bỏ theo dõi", "Kiếm tiền nhờ khán giả mà coi thường khán giả, cần phải tẩy chay Hiền Hồ triệt để", "Em xin lỗi nhưng từ nay em không xem anh hát nữa, uổng 10 năm thanh xuân của em. Chúc anh sức khoẻ ạ!", "Tính ra cũng mê anh lắm, nhưng thấy chơi cùng thì thôi, em xin phép quay xe", "Mình rất thích Bình nhưng mình ghét trà xanh hơn, tạm biệt Bình"... là những bình luận ghét bỏ của khán giả dành cho Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình.

Đăng ảnh thân thiết với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình bị khán giả quay lưng, mất luôn 3.000 lượt theo dõi trên MXH - 2
Trịnh Thăng Bình vấp phải nhiều chỉ trích khi công khai chơi cùng Hiền Hồ

Trước đó, khi Hiền Hồ lần đầu tổ chức đêm nhạc đánh dấu màn tái xuất sau lùm xùm "anh em nương tựa", Trịnh Thăng Bình cũng gây bất ngờ khi xuất hiện với vai trò khách mời và song ca với nữ ca sĩ trên sân khấu. Vốn là một ngôi sao hiếm khi dính vào ồn ào nhưng lần này, không ít khán giả bày tỏ sự ngao ngán dành cho Trịnh Thăng Bình sau đêm nhạc của Hiền Hồ.

Đến cuối năm 2022, cả hai tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò khi cùng đăng hình trượt tuyết tại Hàn Quốc. Sau đó, Trịnh Thăng Bình đã lên tiếng phủ nhận và cho biết anh đi nghỉ dưỡng cùng gia đình, hoàn toàn không có công việc kết hợp hay quay chụp hình cho dự án âm nhạc nào. Việc hai người check-in ở nơi trượt tuyết chỉ là trùng hợp. Ngoài ra, anh cũng gửi lời xin lỗi đến giọng ca Gặp nhưng không ở lại vì đã làm ảnh hưởng đến nữ ca sĩ bởi những ồn ào không đáng có.

Đăng ảnh thân thiết với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình bị khán giả quay lưng, mất luôn 3.000 lượt theo dõi trên MXH - 3
Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình vướng nghi vấn hẹn hò vì cùng đăng ảnh đi trượt tuyết với bối cảnh tương tự nhau

JJJ (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/dang-anh-than-thiet-voi-hien-ho-trinh-thang-binh-bi-khan-gia-quay-lung-mat-luon-3000-luot-theo-doi-tren-mxh-d158553.html