Sao 360°

Dáng vẻ mạnh mẽ của Hoa hậu Bảo Ngọc khi chiến đấu với bệnh ung thư

Hoa hậu Trần Bảo Ngọc bất ngờ khi phát hiện mắc bệnh ung thư vú. Bệnh khiến cố sống chậm lại, lắng nghe những vấn đề của cơ thể.

Dáng vẻ mạnh mẽ của Hoa hậu Bảo Ngọc khi chiến đấu với bệnh ung thư
Trần Bảo Ngọc sinh năm 1978, sở hữu chiều cao lý tưởng 1m76. Năm 1995, cô giành giải nhất người mẫu Việt trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu thời trang toàn quốc. Cô giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh vào năm 2000.
Dáng vẻ mạnh mẽ của Hoa hậu Bảo Ngọc khi chiến đấu với bệnh ung thư - 1
Đến năm 2001, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Bảo Ngọc bất ngờ lên xe hoa với một luật sư hơn cô 11 tuổi. Cả hai hẹn hò 7 năm trước khi quyết định thành hôn. Đến nay, cô có tổ ấm hạnh phúc bên ông xã cùng 2 con.
Dáng vẻ mạnh mẽ của Hoa hậu Bảo Ngọc khi chiến đấu với bệnh ung thư - 2
Tháng 4/2022, hoa hậu Trần Bảo Ngọc phát hiện ung thư vú, thời điểm dịch Covid-19 vừa được kiểm soát. "Lúc đó tôi rất sốc bởi từ trẻ, tôi đã luôn ý thức giữ gìn sức khoẻ, ăn uống healthy, tập luyện điều độ, không sử dụng chất kích thích nên không nghĩ rằng mình lại bị bệnh" - Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ.
Dáng vẻ mạnh mẽ của Hoa hậu Bảo Ngọc khi chiến đấu với bệnh ung thư - 3
Thời gian đầu, Trần Bảo Ngọc bị lo lắng nhưng sau đó lấy lại sự bình tĩnh để tìm hiểu về căn bệnh này từ việc đọc sách, gặp bác sĩ chuyên khoa đầu ngành.
Dáng vẻ mạnh mẽ của Hoa hậu Bảo Ngọc khi chiến đấu với bệnh ung thư - 4
“Tôi đến gặp bác sĩ và nhận được một bức tranh toàn cảnh từ nhẹ nhất cho đến nặng nhất của căn bệnh... Và cũng như mọi người, tôi sẽ đi tìm những nguồn tài liệu để đọc” – Hoa hậu Trần Bảo Ngọc cho hay.
Dáng vẻ mạnh mẽ của Hoa hậu Bảo Ngọc khi chiến đấu với bệnh ung thư - 5
Người đẹp kể trong những ngày ở bệnh viện, cô khiến mọi người cảm thấy vui vẻ, tích cực. Hoa hậu Bảo Ngọc trải lòng, cô điều trị hoá chất là một giai đoạn dội bom, khiến cho những niêm mạc da, tóc, dạ dày… Ngoài ra việc phẫu thuật ngực cũng là một điều nhạy cảm, vì đây là bộ phận đề cao sự nữ tính.
Dáng vẻ mạnh mẽ của Hoa hậu Bảo Ngọc khi chiến đấu với bệnh ung thư - 6
Đến thời điểm hiện tại, sau ca phẫu thuật, sức khỏe của nàng hậu đã ổn định. Hoa hậu Bảo Ngọc thấy hạnh phúc vì luôn có gia đình ở bên cạnh. Người đẹp kiên cường chống chọi với bệnh tật, mạnh mẽ để sống ý nghĩa hơn mỗi ngày.
Dáng vẻ mạnh mẽ của Hoa hậu Bảo Ngọc khi chiến đấu với bệnh ung thư - 7
"Tôi không thể yếu đuối mãi. Nếu xem mọi chuyện đơn giản, gần như không để mình phụ thuộc vào vấn đề gì mình sẽ có bản lĩnh để vượt qua” – Hoa hậu Trần Bảo Ngọc bày tỏ.
Dáng vẻ mạnh mẽ của Hoa hậu Bảo Ngọc khi chiến đấu với bệnh ung thư - 8
Cũng như các bệnh nhân khác, gặp không ít khó khăn khi điều trị hóa chất. Tuy vậy, cô vẫn tự tin sau ca phẫu thuật ngực.

Theo Minh An (Kinh tế & Đô thị)
https://kinhtedothi.vn/dang-ve-manh-me-cua-hoa-hau-bao-ngoc-khi-chien-dau-voi-benh-ung-thu.html