Sao 360°

Đào Bá Lộc tiết lộ điểm khác biệt giữa người yêu hiện tại và 14 người tình cũ: 'Lỡ có chia tay chắc sẽ khó cho tôi khi tìm bồ mới'

Đào Bá Lộc cho biết anh sẽ cố gắng chung thủy với người yêu hiện tại.

Là nghệ sĩ đào hoa nhất nhì làng giải trí Việt, Đào Bá Lộc đã trải qua 14 cuộc tình không thành và hiện tại đang hạnh phúc bên bạn trai thứ 15. Cả hai đã về ra mắt gia đình và dọn về sống chung với nhau. Nam ca sĩ cho biết có thể thoải mái công khai gương mặt bạn trai với công chúng tuy nhiên "nửa kia" của Đào Bá Lộc lại chưa sẵn sàng.

Mới đây, Đào Bá Lộc đã có những chia sẻ gây chú ý về người yêu hiện tại: "Càng lúc cuộc sống của tôi và người yêu càng khép kín, như hai người trên hoang đảo vậy. Dạo gần đây tôi rất nhạy cảm, trước khi đi làm anh hay dặn ''nếu em thấy thang máy đông thì đừng đi chung với họ''. Thi thoảng anh cũng kéo tôi nép sau vai anh khi trong thang máy có người nhìn tôi tò mò (dù anh lùn hơn tôi và hành động này vô ích).

Anh khác tập thể bạn trai cũ của tôi (vốn cũng rất chiều chuộng) ở một điểm rằng anh rất quan tâm nguyện vọng cá nhân của tôi, giúp tôi trở thành con người mà bản thân tôi muốn chứ không chỉ trở thành một phần trong cuộc sống của anh. Giống việc bố mẹ lo con cái ấm no sẽ khác việc bố mẹ luôn lắng nghe và đồng hành với những lựa chọn của con mình, tôi rung động nhất điều này! Tại anh mà tiêu chuẩn của tôi bị tăng lên thêm rồi, lỡ có chia tay chắc sẽ khó cho tôi khi tìm bồ mới.Thế thôi đành cố gắng chung thuỷ nhất mức có thể vậy''.

Đà Bá Lộc, ca sĩ Đào Bá Lộc, người yêu Đà Bá Lộc
Đào Bá Lộc chia sẻ về bạn trai hiện tại

Đà Bá Lộc, ca sĩ Đào Bá Lộc, người yêu Đà Bá Lộc

Đà Bá Lộc, ca sĩ Đào Bá Lộc, người yêu Đà Bá Lộc
Càng ngày Đào Bá Lộc càng gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính

HH (Nguoiduatin.vn)