Sao 360°

Diễm My 9x khoe ảnh cưới ở Úc, tái hiện lại những địa điểm từng hẹn hò lãng mạn như nào?

Bộ ảnh cưới của Diễm My 9x cùng bạn tranh doanh nhân - Vinh Nguyễn nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng từ hình ảnh đến nội dung.

Diễm My 9x đã chia sẻ hàng loạt ảnh cưới cùng bạn trai Vinh Nguyễn trên trang cá nhân vào sáng 21/11. Nữ diễn viên cho biết bộ ảnh này được thực hiện ở thành phố Melbourne, Úc. Đây chính là địa điểm ghi dấu nhiều kỷ niệm của cặp đôi, vì thế để tái hiện lại những khoảnh khắc hẹn hò trước đây, Diễm My cùng hôn phu đã chụp ảnh ở từng nơi mà cả hai từng đến trong thời gian trước đây.

Diễm My 9x khoe ảnh cưới ở Úc, tái hiện lại những địa điểm từng hẹn hò lãng mạn như nào?

Diễm My 9x khoe ảnh cưới ở Úc, tái hiện lại những địa điểm từng hẹn hò lãng mạn như nào? - 1

"Anh là ngoại lệ của em. Bộ ảnh chụp những nơi My - Vinh từng hẹn hò ở Melbourne. Tụi My cứ đi thong dong, dừng lại ngắm cảnh hay tấp vào 1 quán cà phê ven đường, rồi chụp những khoảnh khắc tự nhiên và cảm xúc nhất", Diễm My chia sẻ.

Diễm My 9x khoe ảnh cưới ở Úc, tái hiện lại những địa điểm từng hẹn hò lãng mạn như nào? - 2Diễm My 9x khoe ảnh cưới ở Úc, tái hiện lại những địa điểm từng hẹn hò lãng mạn như nào? - 3

Bộ ảnh được thực hiện khá chỉn chu bởi nhiếp ảnh gia Thiên Minh, qua đó tái hiện trọn vẹn quá trình yêu nhau của cặp đôi này. Được biết, Melbourne là nơi họ gặp nhau lần đầu năm 2016, trong khuôn khổ một liên hoan phim. Vào tháng 12 năm ngoái, Vinh Nguyễn cũng đã có màn cầu hôn đầy lãng mạn với Diễm My 9x trên khinh khí cầu tại thành phố này.

Diễm My 9x khoe ảnh cưới ở Úc, tái hiện lại những địa điểm từng hẹn hò lãng mạn như nào? - 4

Diễm My 9x khoe ảnh cưới ở Úc, tái hiện lại những địa điểm từng hẹn hò lãng mạn như nào? - 5

Trong bức hình, Diễm My mặc chiếc váy trắng đơn giản, ghi điểm vì nhan sắc xinh đẹp và nụ cười tươi rạng rỡ. Nữ diễn viên sinh năm 1990 còn có những khoảnh khắc ngọt ngào tình cảm bên bạn trai Vinh Nguyễn như nắm tay, cùng nhau vui đùa.

Diễm My 9x khoe ảnh cưới ở Úc, tái hiện lại những địa điểm từng hẹn hò lãng mạn như nào? - 6

Ngoài những ảnh dạo phố với trang phục cưới, Diễm My và Vinh Nguyễn cũng có nhiều bức hình khác nhau ở một triển lãm nghệ thuật.Những năm tháng bên nhau, cô và Vinh Nguyễn thường song hành trong các chuyến du lịch, trải nghiệm và khám phá nhiều vùng đất khắp thế giới. Đam mê lớn của cả hai là marathon và trekking. Họ từng cùng nhau tham gia nhiều giải chạy ở Việt Nam.

Diễm My 9x khoe ảnh cưới ở Úc, tái hiện lại những địa điểm từng hẹn hò lãng mạn như nào? - 7

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/diem-my-9x-khoe-anh-cuoi-o-uc-tai-hien-lai-nhung-dia-diem-tung-hen-ho-lang-man-nhu-nao-d195516.html