Sao 360°

Diệp Lâm Anh sau cuộc ly hôn ồn ào: Tôi xác định mình sẽ sống cô đơn

Sau những sóng gió đã trải qua, Diệp Lâm Anh hiện tại đang ở trong trạng thái thoải mái.

Mới đây, Diệp Lâm Anh vừa có cuộc trò chuyện với Minh Tú trong vai trò khách mời. Tại đây, người đẹp thoải mái đề cập đến những chuyện đã qua, thậm chí tiết lộ rằng bản thân chọn cuộc sống cô đơn trong tâm thế bình thản nhất. 

Cụ thể, Diệp Lâm Anh tâm sự: "Bây giờ chị thoải mái lắm vì đã biết mình cần gì. Nửa năm trước đây, chị không biết những bước tiếp theo phải làm gì, ngay cả giai đoạn Chị đẹp, chị cũng không có kế hoạch rõ ràng. Lúc ấy chỉ nghĩ đơn giản là đến chương trình để gặp mọi người, hấp thu năng lượng tích cực và được sống với đam mê mà không cần suy nghĩ nhiều nữa chứ không mượn chương trình để trở lại showbiz gì cả.

Còn bây giờ, chị đang ở trong trạng thái thoải mái. Sau khi tham gia chương trình xong chị xác định được sẽ có những sản phẩm chung với các 'chị đẹp' và xem đó là những trải nghiệm mới cho mình.

Về tình cảm, chưa bao giờ mình xác định được rõ nét như hiện tại, đó là chị sẽ chọn cuộc sống cô đơn. Khi đã chọn được như vậy, chị cực kỳ thoải mái với những thứ diễn ra xung quanh mình".

Diệp Lâm Anh sau cuộc ly hôn ồn ào: Tôi xác định mình sẽ sống cô đơn

Trước những chia sẻ của Diệp Lâm Anh, Minh Tú bày tỏ: "Ở chị có 2 điều truyền cảm hứng cho em. Đầu tiên là sự lạc quan. Em và mọi người đều biết những thử thách mà chị đã trải qua nhưng em cảm thấy chị lúc nào cũng mạnh mẽ đối diện với điều đó. Tất nhiên sẽ có những tổn thương, có buồn nhưng em để ý mỗi khi chị xuất hiện trước mọi người, chị luôn truyền năng lượng tích cực.

Thứ hai, em cảm thấy chị không tức giận, nghĩa là dù mọi chuyện thế nào thì chị không quá đay nghiến hoặc thể hiện với những người đã làm tổn thương mình. Đó là lý do em muốn được nói chuyện với chị vì em cần hiểu được một người phụ nữ luôn giữ sự vững chãi dù đối mặt trước các bước ngoặt, thử thách".

Diệp Lâm Anh sau cuộc ly hôn ồn ào: Tôi xác định mình sẽ sống cô đơn - 1

Cuộc ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức từng là chủ đề nóng trên khắp các phương tiện truyền thông một thời gian dài. Hậu đổ vỡ, Diệp Lâm Anh tập trung vào công việc kinh doanh và làm nghệ thuật để duy trì kinh tế chăm lo cho cuộc sống của mình và các con. Người đẹp từng chia sẻ không muốn bị nhìn ngó như người phụ nữ thất bại vì ly hôn: "Tôi rất ghét cảm giác bị nhìn ngó như một phụ nữ thất bại chỉ vì cô ta vừa ly hôn - một cuộc ly hôn ồn ào. Tôi luôn nghĩ đó không phải là thất bại, vì người phụ nữ đó hoàn toàn có thể trở thành một phiên bản tốt hơn sau chia tay".

Năm 2024, Diệp Lâm Anh tham gia show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng và trở thành 1 trong 7 thành viên được gọi tên thành đoàn. Ở những vòng đầu, nữ vũ công không tạo được nhiều ấn tượng nhưng  càng về sau, Diệp Lâm Anh càng chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của bản thân và việc cô có mặt trong top 7 thành đoàn là hoàn toàn xứng đáng.

HH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/diep-lam-anh-sau-cuoc-ly-hon-on-ao-toi-xac-dinh-minh-se-song-co-don-d215700.html