Sao 360°

Diệp Lâm Anh: 'Tôi so với gia đình chồng là quá nhỏ bé, sợ khó giành quyền nuôi 2 con'

Diệp Lâm Anh bị chồng chặn xe, liên tục khóc trên livestream.

Diệp Lâm Anh đã có những chia sẻ đáng chú ý về câu chuyện bị chồng cũ chặn ô tô cách đây ít ngày.

Chiều muộn ngày 24/11, mạng xã hội trở nên xôn xao hơn bao giờ hết khi Diệp Lâm Anh bất ngờ livestream chia sẻ khoảnh khắc bị chồng cũ chặn xe trước trường con gái lớn, phải cố thủ trong ô tô chờ bạn tới giúp. Trong đoạn livestream, Diệp Lâm Anh quay cận cảnh thiếu gia Đức Phạm mặc áo trắng, đứng trước đầu xe ô tô không rời nửa bước. Ở một vài khoảnh khắc, nam doanh nhân gọi điện thoại cho ai đó với vẻ mặt tươi cười, dường như không bận tâm đến việc Diệp Lâm Anh và các con đang sợ hãi ngồi trong xe.

Mới đây nhất, nữ diễn viên đã có dịp trải lòng về sự việc này trong cuộc phỏng vấn với Bảo Vệ Công Lý. Cô cho biết khi kết thúc livestream đã cùng chồng cũ vào bên trong tòa nhà để làm việc với công an. Thiếu gia Đức Phạm yêu cầu về phường giải quyết, không giải quyết tại chỗ. Diệp Lâm Anh cũng hợp tác đi theo nhưng khi tới nơi lại không thấy chồng cũ đâu. Tại cơ quan chức năng, chỉ có một mình Diệp Lâm Anh viết bản tường trình. Vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng đến để đợi Đức Phạm nhưng cuối cùng nam doanh nhân vẫn không có mặt.

Chia sẻ về thông tin 2 con đang được bố trông giữ, Diệp Lâm Anh cho hay: "Thường 3 giờ chiều con sẽ tan học. Lúc đó hơn 2 giờ 30 tôi nhận được điện thoại từ trường báo hôm nay ba đến đón bé. Tôi đang đi công việc, rất sợ nên lật đật chạy về trường bé gái để đón.

Mấy ngày nữa tôi sẽ tới phiên sơ thẩm. Sau khi phiên sơ thẩm diễn ra, kết quả có như thế nào tôi vẫn sẽ cố gắng đấu tranh để là người tiếp tục chăm sóc 2 con như một năm qua. Tôi không lo lắng lắm vì tôi biết ông bà nội rất thương cháu. Do ông bà nhớ cháu quá nên đón về, ông bà chăm sóc cháu rất tốt. Nhà trường nói sau buổi livestream, ngày hôm sau anh ấy không đưa con đi học do con bị ốm nên tôi rất sợ. Chắc do con khóc nhiều vì nhớ nhà. Hiện tại, tôi không liên lạc trực tiếp được với gia đình chồng, phải hỏi thăm qua bà vú".

,nữ diễn viên diệp lâm anh,Ca sĩ Diệp Lâm Anh,người mẫu diệp lâm anh,sao Việt

Trong livestream ngày 24/11, Đức Phạm khiến nhiều người hốt hoảng khi có biểu hiện không bình thường. Cư dân mạng cho rằng anh sử dụng chất kích thích nên không kiểm soát được hành vi. Nói về điều này trên Bảo Vệ Công Lý, Diệp Lâm Anh cũng tỏ ra đồng tình: "Tôi rất nghi ngờ điều đó vì bình thường anh ấy là người rất hiền. Từ xưa đến giờ, tôi chưa bao giờ thấy anh ấy mất bình tĩnh đến mức hành động nhảy lên nắp xe ngồi, chỉ trỏ, ánh mắt của anh ấy không được bình thường. Tôi cũng lo sợ việc mọi người nói là đúng".

Khi được hỏi có nắm chắc phần thắng trong cuộc tranh chấp tại Tòa vào thời gian tới hay không, bà mẹ 2 con tỏ ra hoang mang: "Tôi so với gia đình chồng là quá nhỏ bé nên tôi rất lo sợ khó có thể đấu tranh để giành được quyền nuôi 2 bé. Nhưng đó là mong muốn của tôi, nếu như 2 bé lớn một chút, các bé có thể tự quyết định việc muốn sống với ai. Nhưng hiện tại, 2 bé còn quá nhỏ nên tôi mong gia đình chồng sẽ hiểu được điều ấy và đồng ý cho tôi chăm sóc 2 bé đến khi lớn, có thể tự đưa ra quyết định được".

,nữ diễn viên diệp lâm anh,Ca sĩ Diệp Lâm Anh,người mẫu diệp lâm anh,sao Việt

,nữ diễn viên diệp lâm anh,Ca sĩ Diệp Lâm Anh,người mẫu diệp lâm anh,sao Việt
Diệp Lâm Anh từng rất thân thiết với mẹ chồng nhưng hiện tại, bà chỉ có thể đứng về phía con trai

Diệp Lâm Anh từng tiết lộ sau đổ vỡ, ông xã thiếu gia đã gần như "triệt đường sống" của cô khi lấy lại cơ sở kinh doanh, khiến cô lâm vào cảnh khó khăn về kinh tế. "Đó cũng là điều mà tôi cảm thấy áp lực trong thời gian vừa rồi vì công việc trong 5 năm qua của tôi chính là kinh doanh trà sữa. Nhưng đến thời điểm hiện tại, tôi không còn điều hành trà sữa nữa, toàn bộ nhân sự trong công ty đã được thay thế mới. Tôi không nắm quyền điều hành và không thể kiểm soát được công ty đang hoạt động như thế nào. Vấn đề này tôi đã đưa cho luật sư, tất cả mọi thứ sẽ được luật sư làm việc và phán quyết theo quyết định tòa án. Hiện tại, việc tranh chấp của 2 vợ chồng là công ty trà sữa. Ngoài ra, mọi người biết trong thời gian vừa qua tôi có kinh doanh thêm. Mô hình kinh doanh này do chồng tôi sáng lập ra và kêu gọi cổ đông về và có mời tôi về làm. Tuy nhiên, thời điểm này sau 2 năm hoạt động, anh nói sẽ ngưng hoạt động. Tôi cảm thấy toàn bộ tâm huyết của tôi đặt ra cho The Alley và kinh doanh đang gặp rất nhiều trắc trở liên quan đến gia đình anh Đức. Một năm nay, tôi là người trực tiếp chăm sóc, đóng tiền học cho các con. Tất cả mọi thứ chi phí nuôi dạy 2 bé tôi là người chi trả hết. Vì phải lo cho các con nên tôi cần càng nhiều thu nhập càng tốt. Đôi lúc, tôi thấy một ngày tôi chỉ ngủ có 6 tiếng, đa số thời gian đều tập trung cho công việc để kiếm tiền lo cho các con. Tôi nghĩ như thế không hề sai. Hiện tại, công việc còn lại của tôi là mảng thời trang. Đó là cơ sở kinh doanh tôi sáng lập nên, hy vọng sẽ duy trì được tốt. Tôi sẽ lo cho các con", Diệp Lâm Anh bộc bạch.

Tuy vậy, cô khẳng định khi ra tòa, bản thân vẫn có thể chứng minh được thu nhập đủ khả năng để nuôi con. Ngoài kinh doanh trà sữa, Diệp Lâm Anh còn kinh doanh thời trang, làm KOL và có những hợp đồng giúp cô có thể chăm sóc, nuôi dạy 2 nhóc tỳ. 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ trong tay cô có nhiều bằng chứng quan trọng nhưng cô vẫn cố gắng thỏa thuận để không phải đưa ra những việc đó. Dẫu vậy, trong trường hợp xấu nhất, cô bắt buộc phải đấu tranh vì các con.

Diệp Lâm Anh: 'Tôi so với gia đình chồng là quá nhỏ bé, sợ khó giành quyền nuôi 2 con' - 3

Diệp Lâm Anh: 'Tôi so với gia đình chồng là quá nhỏ bé, sợ khó giành quyền nuôi 2 con' - 4

Từng có mối quan hệ rất thân thiết với mẹ chồng, được bà bênh vực dù đã ly hôn nhưng hiện tại, Diệp Lâm Anh cho biết mẹ chồng cũng không còn đứng về phía cô nữa. "Mọi người cũng biết xa mặt cách lòng. Tâm lý người mẹ nào cũng bảo vệ con của mình, tôi cũng thế, mẹ chồng tôi cũng thế. Mẹ chồng tôi sẽ bảo vệ anh Đức Phạm, khó lòng bảo vệ tôi", nữ diễn viên tâm sự.

Khi được hỏi có phải bố mẹ chồng đã đồng thuận cho con trai đem cháu về hay không, Diệp Lâm Anh cho biết: "Tôi nghĩ tâm lý ông bà thương, nhớ cháu. Khi các con còn đủ bố mẹ, người chịu trách nhiệm trực tiếp cuộc đời của 2 bé là tôi và anh Đức Phạm. Tôi mong 2 bên gia đình nội ngoại có thể hiểu để cho tôi và anh Đức có thể giải quyết việc này. Tôi không trách bố mẹ chồng vì xuất phát từ tâm lý thương, nhớ cháu".

Nói về thông tin cho rằng chồng cũ giành con là vì khi sinh bé ra anh có rất nhiều tài sản, nữ diễn viên giãi bày: "Đó cũng là việc tôi phải suy nghĩ vì tình thương của anh ấy dành cho bé gái nhiều hơn. Trẻ con rất nhạy cảm, chỉ cần thương một đứa nhiều hơn sẽ nhận ra. Tôi không muốn sống trong gia đình thấy tình thương mất sự cân bằng".

Diệp Lâm Anh: 'Tôi so với gia đình chồng là quá nhỏ bé, sợ khó giành quyền nuôi 2 con' - 5

Nhìn lại hành trình đã đi qua, Diệp Lâm Anh luôn tâm niệm cuộc hôn nhân với Đức Phạm là cái duyên. Nếu được quay lại, cô vẫn sẽ sống hết mình như thế, để biết mình đã cống hiến, hy sinh, bao dung như thế nào. Khi đã làm hết sức, cô cũng không còn gì phải hối hận. 

"Nếu như mình không hợp nhau, hãy cho nhau cuộc sống, lối đi khác kể cả khi có con rồi. Bố mẹ sẽ cảm thấy thoải mái, sẽ nuôi con được tốt. Tôi hy vọng mọi chuyện với anh Đức Phạm đều tốt vì anh ấy tốt mới lo cho con được", Diệp Lâm Anh bộc bạch.

Về dự định trong tương lai với các con, nữ diễn viên cho hay hiện tại cô đang  cố gắng làm việc, kiếm càng nhiều tiền càng tốt làm sao để cho cho các con tốt nhất. Gần đây, cô cũng rục rịch trở lại sân khấu, gameshow sau thời gian vắng bóng.

Diệp Lâm Anh: 'Tôi so với gia đình chồng là quá nhỏ bé, sợ khó giành quyền nuôi 2 con' - 6

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/diep-lam-anh-toi-so-voi-gia-inh-chong-la-qua-nho-be-so-kho-gianh-quyen-nuoi-2-con-a364502.html