Sao 360°

Đỗ Mỹ Linh lần đầu hé lộ những khoảnh khắc hài hước của ông xã chủ tịch

Khác với hình tượng chủ tịch đĩnh đạc trong công việc, ông xã của Đỗ Mỹ Linh lại cực kỳ 'nhí nhố' khi ở bên vợ.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã "bắt trend" khoe clip trong điện thoại của mình. Cô đăng tải 3 khoảnh khắc ông xã Đỗ Vinh Quang đang tạo dáng để quay clip "biến hình" khi đi du lịch.

Khác với hình tượng một chủ tịch đĩnh đạc, nghiêm túc trong công việc và khi xuất hiện trước công chúng, ông xã của Đỗ Mỹ Linh lại cực kỳ "nhí nhố", hài hước khi ở bên vợ. Cách ăn mặc của Vinh Quang cũng rất giản dị, trẻ trung.

Đỗ Mỹ Linh lần đầu hé lộ những khoảnh khắc hài hước của ông xã chủ tịch
Loạt khoảnh khắc chủ tịch Đỗ Vinh Quang bị vợ bắt quay clip biến hình nhưng vẫn vui vẻ "bắt trend"

Kể từ khi về chung một nhà với Vinh Quang vào tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh hiếm khi tiết lộ về cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, cô vẫn thỉnh thoảng đăng tải những khoảnh khắc đời thường vui vẻ bên ông xã và các thành viên gia đình, ngầm khẳng định cuộc sống hôn nhân đang rất hạnh phúc.

Đỗ Mỹ Linh lần đầu hé lộ những khoảnh khắc hài hước của ông xã chủ tịch - 1

Vài tháng trở lại đây, Đỗ Mỹ Linh được cho là đang mang thai con đầu lòng. Nàng Hậu thường xuyên xuất hiện với trang phục rộng, hạn chế quay dáng người. Có lần khi cô xuất hiện trên sân bóng còn lộ vòng 2 khá lớn trong clip được truyền thông ghi lại. Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh chưa chia sẻ bất cứ điều gì về thông tin mang thai.

Theo Thế Huân (Phụ Nữ Việt Nam)
https://phunuvietnam.vn/do-my-linh-lan-dau-he-lo-nhung-khoanh-khac-hai-huoc-cua-ong-xa-chu-tich-20230331100614019.htm