Sao 360°

Được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, Quang Minh trả lời một câu khiến ai cũng xúc động

Bên dưới bài viết, một netizen đã khuyên Quang Minh xin lỗi và quay trở về với Hồng Đào.

Nghệ sĩ Quang Minh và nghệ sĩ Hồng Đào là một trong những cặp đôi ăn ý trên các sân khấu hài kịch trong nước lẫn hải ngoại.

Sau hơn 20 năm gắn bó, từ nghệ thuật cho đến cuộc sống hôn nhân, hồi năm 2019, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi" trong vô vàn những nuối tiếc từ khán giả.

Được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, Quang Minh trả lời một câu khiến ai cũng xúc động
Cặp đôi nghệ sĩ Quang Minh - Hồng Đào nói lời chia tay thời điểm 2019 khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Sau thời gian tạm vắng bóng để ổn định tinh thần, cuộc sống, cách đây chưa lâu nghệ sĩ Quang Minh đã quay trở lại với nghệ thuật. Nam nghệ sĩ xuất hiện nhiều trên các sân khấu trong nước ở nhiều vai trò.

Mới đây nhất trên trang cá nhân, nghệ sĩ Quang Minh đã chia sẻ khoảnh khắc đời thường. Bên cạnh những lời khen về ngoại hình lẫn phong độ ở độ tuổi ngoài 60, một netizen đã để lại bình luận kém duyên, thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, Quang Minh trả lời một câu khiến ai cũng xúc động - 1
Một netizen mới đây đã để lại bình luận kém duyên bên dưới bài đăng của nghệ sĩ Quang Minh.

Cụ thể netizen này để lại bình luận: "Anh đẹp trai ơi, đi đâu cũng không bằng cơm nhà, về nhà xin lỗi vợ con, đoàn tụ gia đình là hạnh phúc nhất, không có nhục đâu, không cần ai lỗi, anh xin lỗi vợ đi nhé. Em chúc anh thành công trong cuộc sống và hạnh phúc bên gia đình là tất cả".

Được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, Quang Minh trả lời một câu khiến ai cũng xúc động - 2

Không lâu sau đó, nghệ sĩ Quang Minh đã để lại bình luận nhẹ nhàng nhưng đầy ẩn ý. Nam nghệ sĩ nhắn nhủ đến netizen này như sau: "Em ơi gia đình mỗi người mỗi hoàn cảnh, mong em đừng góp ý linh tinh, cảm ơn em nha".

Được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, Quang Minh trả lời một câu khiến ai cũng xúc động - 3
Nghệ sĩ Quang Minh trả lời đầy nhẹ nhàng, tinh tế trước bình luận kém duyên của netizen.

Đây là lần hiếm hoi nghệ sĩ Quang Minh đáp trả một bình luận trên mạng xã hội. Bên cạnh đó chia sẻ của netizen này cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng mỗi người đều có một hoàn cảnh và những người ngoài cuộc đừng nên chen hay bình luận gì về chuyện gia đình của người khác.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/duoc-khuyen-xin-loi-va-quay-ve-voi-hong-dao-quang-minh-noi-gi-202302021427273513.html