Sao 360°

Duy Phước lên tiếng sau khi ba ruột Duy Phương tiết lộ con trai không bao giờ cho tiền mình

"Ông ấy đúng hay sai vẫn là ba tôi", Duy Phước viết.

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ ồn ào đấu tố lẫn nhau của danh hài Duy Phương và vợ cũ Lê Giang cách đây hơn 2 năm. Trong cuộc gặp gỡ mới nhất với truyền thông, Duy Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống và công việc hiện tại sau vụ lùm xùm đó, đồng thời tiết lộ: "Thỉnh thoảng Lê Lộc có cho tôi tiền, Duy Phước thì ngàn đời không. Vì con trai tôi đang phải gánh một gia đình quá nặng cả tiền chăm sóc vợ, con, tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng... và tôi rất hiểu những gì Duy Phước đang làm".

Những chia sẻ này của nam danh hài đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều người không ngần ngại bày tỏ cái nhìn thiếu thiện cảm với Duy Phước khi cho rằng anh không hiếu thảo với ba ruột.

Trước những lời đàm tiếu của cư dân mạng, con trai Lê Giang đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Anh cho biết bản thân làm nghệ thuật không thể tránh khỏi những điều tiếng. Với tính cách của mình, Duy Phước chắc chắn sẽ không để khán giả có cái nhìn sai lệch về anh và những gì anh đang làm. Anh sẽ chiến đấu, sẽ làm mọi cách để bảo vệ danh dự của mình nhưng vì người đó là ba ruột của anh nên anh không muốn để mọi chuyện đi quá xa. "Mọi người muốn nghĩ sao cũng được, nhìn tôi bằng ánh mắt nào cũng được. Tôi làm dâu trăm họ đó giờ. Ông ấy đúng hay sai vẫn là ba tôi", Duy Phước cho biết.

Sau những lời tâm sự này của nam diễn viên, rất nhiều người đã để lại bình luận động viên tinh thần anh bởi không ai biết thực hư câu chuyện thế nào, và người phải chịu tổn thất về danh dự là Duy Phước chứ không phải ai khác.

Duy Phước lên tiếng sau khi ba ruột Duy Phương tiết lộ con trai không bao giờ cho tiền mình
Duy Phước chia sẻ đầy xúc động sau phát ngôn của ba ruột Duy Phương
Duy Phước lên tiếng sau khi ba ruột Duy Phương tiết lộ con trai không bao giờ cho tiền mình - 1
Anh em Lê Phước (Duy Phước) - Lê Lộc và ba ruột

Duy Phước lên tiếng sau khi ba ruột Duy Phương tiết lộ con trai không bao giờ cho tiền mình - 2

Duy Phước lên tiếng sau khi ba ruột Duy Phương tiết lộ con trai không bao giờ cho tiền mình - 3

HH (Nguoiduatin.vn)