Sao 360°

Gần 2 năm kể từ ngày mất, đồng nghiệp làm điều đặc biệt tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung

Nhiều khán giả và đồng nghiệp vẫn dành sự kính trọng đối với cố ca sĩ Phi Nhung.

Gần 2 năm kể từ ngày mất, cố ca sĩ Phi Nhung vẫn luôn được khán giả, đồng nghiệp nhớ đến. Mới đây, khi vừa đặt chân đến Mỹ, vợ chồng siêu mẫu Xuân Lan đã chia sẻ khoảnh khắc bên cạnh di ảnh của cố ca sĩ. Cô mặc đồ đen, thể hiện sự kính trọng với người chị quá cố.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả tại quê nhà cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến Phi Nhung, cầu mong cố ca sĩ nơi phương xa luôn dõi theo gia đình và ủng hộ cho đồng nghiệp trên chặng đường nghệ thuật.

Gần 2 năm kể từ ngày mất, đồng nghiệp làm điều đặc biệt tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung
Xuân Lan cùng chồng và một người bạn đứng cạnh di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung
Gần 2 năm kể từ ngày mất, đồng nghiệp làm điều đặc biệt tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung - 1
Vợ chồng Xuân Lan thắp nhang cho cố ca sĩ Phi Nhung

Trước đó không lâu, khi có chuyến lưu diễn tại Mỹ, Ngô Kiến Huy cũng đã tranh thủ đến "thăm" cố ca sĩ Phi Nhung sau khi hoàn thành mọi công việc. Nam ca sĩ không giấu nổi xúc động, anh chia sẻ: "Ɓậu ơi, em mãi là em của chị thôi".

Gần 2 năm kể từ ngày mất, đồng nghiệp làm điều đặc biệt tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung - 2
Ngô Kiến Huy đến thăm cố ca sĩ Phi Nhung khi có chuyến lưu diễn tại Mỹ

Phi Nhung (SN 1970) qua đời vào ngày 28/9/2021 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Thời điểm đó, cố ca sĩ nhiễm Covid-19 do tiếp xúc với F0 trong lúc làm từ thiện, dù được đội ngũ y bác sĩ tích cực chữa trị nhưng không qua khỏi, hưởng dương 51 tuổi. Sau khi mất, tro cốt của Phi Nhung được Việt Hương cùng chồng đưa về Mỹ để trao tận tay cho con gái ruột Phi Nhung là Wendy Phạm.

Được biết, Wendy Phạm vừa phát hành sách tưởng nhớ về cuộc đời của mẹ và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Cô chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân: "Sau thời gian phát hành sách tưởng nhớ về cuộc đời mẹ của con, được rất nhiều cô chú, ông bà và các anh chị em đón nhận và ủng hộ.

Ngày hôm nay con đã nhận thông báo về khoản lợi nhuận từ việc bán sách (sau khi đã trừ các chi phí). Khoản lợi nhuận này đã được ông Michael chuyển vào quỹ từ thiện. Con xin cảm ơn Michael và Queenie, và cảm ơn cả nhà đã rất thương yêu mẹ con, và gia đình nhỏ của con".

Gần 2 năm kể từ ngày mất, đồng nghiệp làm điều đặc biệt tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung - 3
Wendy Phạm chụp cùng mẹ lúc sinh thời

Theo Cát Anh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/xuan-lan-den-tham-co-ca-si-phi-nhung-tai-my-202306090734538449.html