Sao 360°

Giữa nghi vấn mang bầu, Diệu Nhi có động thái phủ nhận tin đồn

Nhan sắc của Diệu Nhi ngày càng thăng hạng khiến khán giả trầm trồ.

Diệu Nhi có động thái ẩn ý phủ nhận tin đồn mang thai sau khi về chung nhà với Anh Tú.

Giữa nghi vấn mang bầu, Diệu Nhi có động thái phủ nhận tin đồn
Động thái này của Diệu Nhi như đang ẩn ý phủ nhận tin đồn mang thai những ngày qua.

Cuộc sống sau kết hôn của Diệu Nhi - Anh Tú luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, trên Instagram Diệu Nhi đăng tải khoảnh khắc chăm chỉ tập thể thao rèn luyện sức khỏe. Bà xã Anh Tú khéo léo khoe vòng 2 thon gọn không chút mỡ thừa. Nhan sắc của nữ diễn viên sinh năm 1991, khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Động thái này của Diệu Nhi như đang ẩn ý phủ nhận tin đồn mang thai những ngày qua.

Giữa nghi vấn mang bầu, Diệu Nhi có động thái phủ nhận tin đồn - 1
Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Diệu Nhi thường xuyên được bắt gặp mặc đồ rộng thùng thình, nhan sắc cũng có phần thay đổi khác lạ.

Cụ thể, vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Diệu Nhi thường xuyên được bắt gặp mặc đồ rộng thùng thình, nhan sắc cũng có phần thay đổi khác lạ. Ngoài ra, dân tình còn đồn đoán rằng cô mặc trang phục kia trông giống đi khám thai. Nhưng thực tế, Diệu Nhi đang ngồi nghiên cứu kịch bản.

Có lẽ rằng cách tạo hình nhân vật mới khiến cô hóa trang với trang phục như thế. Sau khi tin đồn lan truyền, nữ diễn viên không lên tiếng giải thích nhưng hành động trên của Diệu Nhi đã phần nào phủ nhận tin đồn mang thai.

Trước đó, Diệu Nhi không ít lần được khán giả bắt gặp với vòng 2 lùm xùm. Tuy nhiên, cô đều giữ im lặng. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng hy vọng Diệu Nhi sớm lên tiếng về tin đồn sinh con với Anh Tú.

Giữa nghi vấn mang bầu, Diệu Nhi có động thái phủ nhận tin đồn - 2
Sau khi tin đồn lan truyền, nữ diễn viên không lên tiếng giải thích nhưng hành động trên của Diệu Nhi đã phần nào phủ nhận tin đồn mang thai.

Diệu Nhi - Anh Tú là cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng và chuyện tình đẹp tựa cổ tích ngoài đời thật. Tình yêu của họ không ồn ào, phô trương nhưng đầy ngọt ngào.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/giua-nghi-van-mang-bau-dieu-nhi-co-dong-thai-phu-nhan-tin-don-202303282057017957.html