Sao 360°

Giữa ồn ào mua đất ảo, Ngọc Trinh gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ: 'Mình sẽ cố gắng không để mọi người thất vọng'

Dòng trạng thái mới của "nữ hoàng nội y" giữa bão dư luận đã thu hút sự chú ý của đông đảo netizen.

Những ngày qua, Ngọc Trinh đang là tâm điểm tranh cãi khi trên MXH xuất hiện tin đồn nữ người mẫu mua 11ha đất ở Bảo Lộc (Lâm Đồng) để xây dựng homestay. Tuy nhiên, qua xác minh, khu đất mà Ngọc Trinh liên tục check-in thời gian gần đây không thuộc quyền sở hữu của cô. 

Chủ tịch UBND TP. Bảo Lộc khẳng định, các dự án xây dựng homestay trên địa bàn đều được địa phương cấp phép và quản lý. Trong các dự án đã triển khai cũng như đang chờ phê duyệt, không có chủ dự án nào tên Ngọc Trinh. Vị này cũng cho biết đây có thể là chiêu trò của giới bất động sản để thổi giá đất chứ trên thực tế, Ngọc Trinh không hề mua bất động sản tại địa phương này. Bên cạnh đó, sau khi được kiểm tra, khu đất nói trên cũng bị cơ quan chức năng phát hiện ra nhiều sai phạm.

Giữa ồn ào mua đất ảo, Ngọc Trinh gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ: 'Mình sẽ cố gắng không để mọi người thất vọng'
Dòng trạng thái gây chú ý của Ngọc Trinh giữa ồn ào đất đai

Trước sự việc này, Ngọc Trinh đã phải đối mặt với không ít lời bàn tán, chỉ trích từ dư luận. Giữa loạt ồn ào, mới đây người đẹp Trà Vinh đã đăng đàn gửi lời cảm ơn tới những người luôn ở bên động viên cô trong những lúc khó khăn.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh viết: "Đâu đó trong lòng mình luôn cảm ơn những người dù không quen không biết, dù chỉ biết mình qua mạng, dù mình có nhiều thị phi tai tiếng trong những năm qua. Nhưng đến giờ phút này họ vẫn gửi tin nhắn ủng hộ cũng như bình luận bênh vực mình, dành tình cảm cho mình.

Những người ghét ta, ta có thể không quan tâm. Nhưng ai yêu mến mình, mình luôn thầm cảm ơn. Mình sẽ cố gắng không để mọi người thất vọng".

Giữa ồn ào mua đất ảo, Ngọc Trinh gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ: 'Mình sẽ cố gắng không để mọi người thất vọng' - 1

Giữa ồn ào mua đất ảo, Ngọc Trinh gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ: 'Mình sẽ cố gắng không để mọi người thất vọng' - 2

Giữa ồn ào mua đất ảo, Ngọc Trinh gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ: 'Mình sẽ cố gắng không để mọi người thất vọng' - 3
Những ngày qua, Ngọc Trinh trở thành tâm điểm bàn tán trên MXH khi vướng vào ồn ào mua đất ảo ở Đà Lạt

Bình luận trái chiều của netizen dưới bài đăng của Ngọc Trinh:

- Nếu là những con người tốt thật sự thì họ sẽ có những lời hay ý đẹp, những lời khuyên bổ ích, những chia sẻ thật tâm, những thấu hiểu, yêu thương thì bạn cứ mở rộng cửa mời đón vào tâm mình.

- Mọi người luôn ở bên em, quan trọng là mình biết lắng nghe sự góp ý của mọi người để hoàn thiện hơn. Không ai sinh ra đã hoàn hảo ngay cả.

- Không ai ghét gì đâu, chẳng qua Trinh nổ như bom nguyên tử nên mới ghét thôi.

- Em đẹp người ta có thể ngưỡng mộ em bằng nhan sắc, nhưng hãy sống bằng sự lương thiện sẽ được tình cảm và sự trân trọng nhiều hơ.

- Rồi tự nhiên vô nhận đất người ta là của mình, xong làm chủ sở hữu bị dỡ nhà luôn, đúng là thứ âm binh mà.

- Ai ghen ghét hồi nào? Trước tưởng má mua đất thiệt còn vô chúc mừng nữa mà. Ai dè má xạo quá chi để người ta bóc phốt giờ quay sang giãy đành đạch y kiểu bị người ta vu oan vậy. Cái nết ngộ.

- Sau cơn mưa trời lại sáng, cố lên Trinh.

JJJ (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/giua-on-ao-mua-dat-ao-ngoc-trinh-gui-loi-cam-on-toi-nguoi-ham-mo-minh-se-co-gang-khong-de-moi-nguoi-that-vong-tintuc824905