Sao 360°

Hạnh phúc viên mãn của Hồng Ngọc và ông xã Thomas bên trời Tây

Ca sĩ Hồng Ngọc có cuộc hôn nhân hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ca sĩ Hồng Ngọc được khán giả biết đến qua các bản hit đình đám như: Mắt nai cha cha cha, Vùng trời bình yên, Như đã dấu yêu,...Không chỉ có nổi tiếng trong con đường âm nhạc, cuộc sống hôn nhân của nữ ca sĩ được nhiều người ngưỡng mộ.

Hạnh phúc viên mãn của Hồng Ngọc và ông xã Thomas bên trời Tây

Trước khi có được cuộc sống hôn nhân viên mãn như hiện tại, Hồng Ngọc cũng phải trải qua không ít thăng trầm trong chuyện tình cảm. Năm 2009, Hồng Ngọc lên xe hoa với Thomas Tâm. Sau khi kết hôn, Thomas Tâm gác lại công việc kinh doanh làm quản lí cho bà xã. Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ chồng, Hồng Ngọc trở thành một trong những tên tuổi hot nhất thị trường hải ngoại. Kể từ khi gặp Thomas Tâm, ca sĩ Hồng Ngọc cảm thấy an tâm để phát triển sự nghiệp cũng như vun vén tổ ấm nhỏ của mình.

Hạnh phúc viên mãn của Hồng Ngọc và ông xã Thomas bên trời Tây - 1

Được biết, người se duyên cho Hồng Ngọc và ông xã chính là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Từ đó cho đến bây giờ, gia đình cô vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng. Cuộc sống hôn nhân của cả hai càng thêm gắn kết hơn khi lần lượt chào đón 3 thiên thần nhỏ. Khi các con đã lớn, Hồng Ngọc dành thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn và song song việc hỗ trợ ông xã kinh doanh.

Ca sĩ Hồng Ngọc từng chia sẻ: "Trong nhà, chồng luôn là trụ cột, là người đưa ra những quyết định quan trọng và tôi hài lòng với việc đứng thấp hơn chồng để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Quan trọng là cả hai vợ chồng tôi cùng hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống".

Hạnh phúc viên mãn của Hồng Ngọc và ông xã Thomas bên trời Tây - 2

Hạnh phúc viên mãn của Hồng Ngọc và ông xã Thomas bên trời Tây - 3

Hiện tại, Hồng Ngọc đang có cuộc hôn nhân viên mãn bên ông xã cùng các nhóc tỳ. Cả hai không ngại tương tác trên mạng xã hội và dành cho nhau những câu nói ngọt ngào. Cuộc sống gia đình của họ không ồn ào, phô trương nhưng đầy hanh phúc. trong dịp kỉ niệm ngày cưới trước đó nữ ca sĩ từng gửi lời nhắn đầy chân thành đến ông xã: "Mình đến với nhau từ lúc chúng ta chả có gì, đến khi chúng ta có quá nhiều thứ, thăng trầm, cực khổ, mệt mỏi, rồi hạnh phúc và giờ là một gia tài đầy ắp yêu thương. 

Người bạn chung chăn gối bao năm qua cùng em, người không bao giờ đòi hỏi em phải là người vợ hoàn hảo, nhưng em biết mình cần làm gì cho nhau anh nhỉ. Tình yêu của chúng ta sẽ luôn mang đến sự trân trọng, sự hy sinh, sự hòa hợp để cùng xây dựng một cuộc sống ấm no phải không anh".

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn) 
https://saostar.vn/sao-va-doi-song/hanh-phuc-vien-man-cua-hong-ngoc-va-ong-xa-thomas-ben-troi-tay-202207072212201113.html