Sao 360°

Hồ Hoài Anh lộ ảnh du xuân cùng công ty của Mars Anh Tú (Tú Dưa) sau ồn ào ở Tây Ban Nha

Sự xuất hiện của Hồ Hoài Anh trong bức ảnh du xuân cùng công ty của Mars Anh Tú đã thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận.

Sau nhiều năm lui về phía sau sân khấu và tập trung vào sáng tác, thời gian gần đây nhạc sĩ Tú Dưa (tên thật Nguyễn Anh Tú) đã chính thức tái xuất làng nhạc với nghệ danh Mars Anh Tú. Đáng chú ý, màn come back của Mars Anh Tú được nhiều người phát hiện có sự hậu thuẫn của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - người vừa vướng lùm xùm ở Tây Ban Nha cách đây không lâu. 

Cụ thể, tại đêm nhạc riêng đánh dấu sự trở lại của Mars Anh Tú tổ chức vào ngày 5/12/2022 ở Hà Nội, khán giả đã thấy bóng dáng Hồ Hoài Anh xuất hiện ở phía dưới lặng lẽ quan sát từng tiết mục. Nhiều người suy đoán rằng Hồ Hoài Anh là người đồng sáng lập ra công ty giải trí mới cùng với Mars Anh Tú, và vị nhạc sĩ này cũng đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc, chịu trách nhiệm đứng sau dàn dựng toàn bộ đêm concert đầu tiên của cựu thành viên nhóm Quả dưa hấu.

Tuy nhiên, phản hồi về vấn đề này, Mars Anh Tú đã lên tiếng phủ nhận. Nam ca sĩ cho biết Hồ Hoài Anh chỉ là một người bạn thân thiết lâu năm, được mời đến concert với vai trò khán giả bên cạnh Bằng Kiều, Tuấn Hưng...

Hồ Hoài Anh lộ ảnh du xuân cùng công ty của Mars Anh Tú (Tú Dưa) sau ồn ào ở Tây Ban Nha
Hình ảnh Hồ Hoài Anh có mặt trong concert của Mars Anh Tú thu hút sự quan tâm đặc biệt 

Mới đây nhất, vào ngày 30/1, Mars Anh Tú vừa chia sẻ hình ảnh chụp chung với những người cộng sự trong công ty giải trí của mình ở buổi gặp gỡ khai xuân. Điều đáng nói, Hồ Hoài Anh lại một lần nữa xuất hiện ở vị trí trung tâm bức ảnh như một thành viên quan trọng của cả ekip. Về phía chủ nhân ca khúc Dẫu có lỗi lầm, anh không đăng tải hay chia sẻ bất cứ thông tin gì trên mạng xã hội trong suốt hơn nửa năm qua.

Hồ Hoài Anh lộ ảnh du xuân cùng công ty của Mars Anh Tú (Tú Dưa) sau ồn ào ở Tây Ban Nha - 1
Hồ Hoài Anh xuất hiện trong buổi du xuân của công ty Mars Anh Tú

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, là một trong những nhạc sĩ đương đại tiêu biểu của Việt Nam. Nam nhạc sĩ là chủ nhân của hàng loạt ca khúc ấn tượng như: Dẫu có lỗi lầm, Giọt sương và chiếc lá, Gánh hàng rau, Nàng thơ xứ Huế…

Đầu tháng 7/2022, Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng cùng có chuyến đi công tác ở Ý và Tây Ban Nha. 2 nghệ sĩ thường xuyên khoe ảnh và clip cùng nhau đi chơi, khám phá các cảnh đẹp, món ăn ngon ở nước ngoài. Sau đó, cả hai nghệ sĩ bất ngờ vướng nghi vấn bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp một cô gái 17 tuổi tại Tây Ban Nha, khiến cho mạng xã hội được một phen bùng nổ. 

Ngày 1/7, Ban giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã tổ chức cuộc họp khẩn nhằm xử lý vi phạm các quy định của Hồ Hoài Anh - giảng viên đàn bầu Khoa Nhạc cụ truyền thống, ghi biên bản gửi về Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL). Toàn thể ban giám đốc đã thống nhất đề xuất lên Bộ VHTT&DL hướng xử lý đối với giảng viên - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là tạm đình chỉ công tác đợi kết luận điều tra chính thức.

Chiều 7/8, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã chính thức về nước sau khi được trả hộ chiếu vào hôm 3/8. Đến ngày 16/8, Hồ Hoài Anh đã có mặt tại Học viện để giải trình về những sự việc vừa qua.

Ngày 31/8, PGS.TS Lê Anh Tuấn - Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - cho biết Hội đồng kỷ luật của Học viện đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật đối với việc giảng viên Hồ Hoài Anh đi nước ngoài không xin phép đơn vị. 

Cụ thể, Hồ Hoài Anh đã tự ý đi nước ngoài không xin phép từ 17/6 - 6/8, đồng thời phát sinh sự việc gây xôn xao dư luận. Hội đồng kỷ luật đã bàn bạc và nhất trí 100% kỷ luật giảng viên Hồ Hoài Anh với hình thức cảnh cáo, vì "vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc" của Học viện.

Lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam còn xem xét trừ thi đua với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của giảng viên Hồ Hoài Anh theo Luật viên chức. Bên cạnh đó, Ban Giám đốc tiếp tục chờ kết luận từ phía Tây Ban Nha. Hội đồng kỷ luật tiếp tục xem xét, cân nhắc để đưa ra hình thức xử lý tiếp theo, đảm bảo tính nghiêm minh.

Kể từ sau ồn ào trên, Hồ Hoài Anh không xuất hiện trước công chúng. Nam nhạc sĩ cũng không công khai tham gia bất cứ sự kiện nghệ thuật nào.

Hồ Hoài Anh lộ ảnh du xuân cùng công ty của Mars Anh Tú (Tú Dưa) sau ồn ào ở Tây Ban Nha - 2
Là nhạc sĩ nổi tiếng của Vbiz nhưng từ sau ồn ào ở Tây Ban Nha, Hồ Hoài Anh gần như "biến mất" khỏi làng giải trí

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ho-hoai-anh-lo-anh-du-xuan-cung-cong-ty-cua-mars-anh-tu-tu-dua-sau-on-ao-o-tay-ban-nha-a367823.html