Sao 360°

Hồ Ngọc Hà trải lòng về hạnh phúc và khổ đau sau 3 năm kết hôn với Kim Lý

"Anh giúp tôi nhận ra, khi yêu hãy nuốt đi những hờn giận, đừng thách đố, làm khó nhau. Nhờ đó, tôi biết trân trọng tình yêu hơn", nữ ca sĩ tâm sự.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Hồ Ngọc Hà vừa gây chú ý khi đăng tải đoạn clip tâm sự về tình yêu. Nữ ca sĩ nói về yếu tố quan trọng khi yêu có thể khiến bản thân thăng hoa hay đau khổ.

"Trong tình yêu, 1 cộng 1 thì bằng tất cả, mà 2 trừ 1 thì bằng không. Tình yêu vốn nắm giữ vai trò rất quan trọng, có thể làm mình bay bổng trong hạnh phúc, cũng có thể kéo mình xuống trong những đau khổ, dằn vặt. Nhưng hãy nhớ, dù có thế nào thì bầu trời vẫn xanh, mọi giây phút vẫn trôi qua, cuộc sống vẫn tiếp diễn...", bà xã Kim Lý chia sẻ.

Là người đàn bà từng trải qua nhiều thăng trầm trong cả cuộc sống lẫn chuyện tình cảm nhưng chỉ đến khi gắn bó với Kim Lý, Hà Hồ mới cảm nhận được bản thân đã thay đổi rất nhiều nhờ tình yêu của anh. Trước mặt Kim Lý, hoàn toàn không có sự hiện diện của một Hồ Ngọc Hà kiêu ngạo, bất cần, ngang bướng: "Những lần gây gổ, tôi bảo 'Anh đi đi', anh vẫn ở đó, chờ cơn giận của tôi đi qua. Anh thường gọi tôi là 'drama queen', vì cách tôi hay phức tạp hóa mọi chuyện. Anh giúp tôi nhận ra, khi yêu hãy nuốt đi những hờn giận, đừng thách đố, làm khó nhau. Nhờ đó, tôi biết trân trọng tình yêu hơn".

Hồ Ngọc Hà trải lòng về hạnh phúc và khổ đau sau 3 năm kết hôn với Kim Lý
Hồ Ngọc Hà thừa nhận bản thân đã có nhiều sự thay đổi nhờ tình yêu của Kim Lý

Năm 2017, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có cơ duyên hóa thân thành một cặp tình nhân ngọt ngào trong MV Cả một trời thương nhớ. Phản ứng hóa học bùng nổ giữa cả hai đã khiến không ít khán giả nghi ngờ cặp đôi "phim giả tình thật". Vào tháng 11 cùng năm, nữ ca sĩ đã khéo léo công khai chuyện hẹn hò với Kim Lý bằng một khoảnh khắc quá đỗi ngọt ngào. Sau 3 năm bên nhau, cặp đôi đăng ký kết hôn vào đầu năm 2020 và đón cặp song sinh Lisa - Leon chào đời.

Hồ Ngọc Hà trải lòng về hạnh phúc và khổ đau sau 3 năm kết hôn với Kim Lý - 1
Kim Lý - Hà Hồ bên cặp song sinh Lisa - Leon

Kể từ khi yêu và kết hôn với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý luôn chứng minh mình là người chồng, người cha tốt khi không chỉ đem đến hạnh phúc cho người phụ nữ trải qua nhiều thăng trầm như Hà Hồ mà còn yêu thương những người thân của cô một cách chân thành.

Với Kim Lý, cậu nhóc Subeo dù không cùng huyết thống nhưng vẫn là cậu con trai mà anh quan tâm hết mực. Bên cạnh cặp song sinh Leon - Lisa, Kim Lý cũng dành tình cảm đặc biệt cho con riêng của Hà Hồ, thường xuyên ở cạnh và chơi đùa cùng cậu bé nhiều nhất có thể. Cảm nhận được tình yêu thương đó, Subeo cũng không ngần ngại có những hành động thể hiện sự thân thiết với cha dượng như ôm ấp, tựa đầu hay làm nũng.

Hiện tại, Hà Hồ đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên ông xã và các con. Công việc kinh doanh cũng như sự nghiệp ca hát của cô cũng vô cùng thuận lợi. Ở nữ ca sĩ hội tụ đầy đủ những yếu tố khiến không chỉ hội chị em mà ngay cả cánh mày râu cũng phải ngưỡng mộ: từ tiền tài, địa vị, danh vọng cho đến tổ ấm nhỏ hạnh phúc.

HH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/ho-ngoc-ha-trai-long-ve-hanh-phuc-va-kho-dau-sau-3-nam-ket-hon-voi-kim-ly-d163447.html