Sao 360°

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng tuyên bố sẽ tổ chức lễ cưới cùng nhau

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng trên sân khấu Love Songs khiến nhiều người thích thú.

Tối 3/6, đêm liveshow Love Songs của Hồ Ngọc Hà đã chính thức được diễn ra tại Quảng trường ánh trăng, Đà Nẵng. Sau khoảng thời gian dài lên ý tưởng, kế hoạch cũng như mất nhiều tháng để chuẩn bị, Hồ Ngọc Hà đã sẵn sàng đưa khán giả đắm chìm vào những bản tình ca lãng mạn nhất, được chọn lọc kĩ càng để nữ ca sĩ thể hiện trong Love Songs lần này.

Đặc biệt, người bạn thân lâu năm của Hồ Ngọc Hà là Thanh Hằng cũng có mặt để ủng hộ. Trong đó, khoảnh khắc Thanh Hằng lên sân khấu giao lưu với Hồ Ngọc Hà đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng tuyên bố sẽ tổ chức lễ cưới cùng nhau

Cụ thể, Thanh Hằng đã hỏi Hà Hồ rằng: "Nếu tôi tổ chức đám cưới, bà cũng sẽ tổ chức cùng không? Tôi nghĩ điều này Kim Lý rất là happy". Ngay sau đó, Hà Hồ đã trả lời rằng: "Bà tổ chức thì tôi tổ chức chứ ngại ngùng gì".

Nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm rằng: "Hà và Kim đã dự định rất lâu rồi. Mà Hà lại rất ngại đám đông dù đó là bữa tiệc của mình, ngại lắm. Nhưng nếu Hằng đã mở lời thì Hà chơi luôn chứ ngại chi".

Cũng trong buổi party hậu đêm diễn, Kim Lý đã chia sẻ rằng anh và Hà Hồ dự định sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Chia sẻ của nam diễn viên khiến nhiều người bất ngờ bởi từ trước đến nay, Hồ Ngọc Hà rất hiếm khi chia sẻ chuyện cưới xin dù cả hai từng xuất hiện trong trang phục cô dâu chú rể trong phim tài liệu Rồi một ngày Hà nói về tình yêu.

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng tuyên bố sẽ tổ chức lễ cưới cùng nhau - 1
Người hâm mộ của Hồ Ngọc Hà vô cùng hào hứng trước chia sẻ của Kim Lý vì cuối cùng nữ ca sĩ cũng tìm được cho mình bến đỗ bình yên.

Theo Minh Quân (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/am-nhac/ho-ngoc-ha-va-thanh-hang-tuyen-bo-se-to-chuc-le-cuoi-cung-nhau-202306040246362089.html