Sao 360°

Hoa hậu Phương Lê bị bạn trai 52 tuổi cấm phát ngôn về ồn ào với Hồng Loan

Theo hoa hậu Phương Lê chia sẻ thì cô bị bạn trai là NSƯT Vũ Luân cấm không cho phát ngôn. Nếu không vì bạn trai thì chắc chắn Hồng Loan sẽ không yên với cô.

Hoa hậu Phương Lê nổi tiếng là người nóng tính, thẳng tính, sẵn sàng livestream hàng giờ trên trên mạng xã hội để "đấu khẩu" làm rõ trắng đen, đúng sai nhằm bảo vệ những người mà cô yêu quý.

Tuy nhiên, trong suốt ồn ào của bạn trai với Hồng Loan (con gái của cha nuôi Vũ Luân - cố nghệ sĩ Vũ Linh), nàng hậu lại im lặng khiến nhiều người bất ngờ. Ngay sau khi Hồng Loan livestream khóc trên mạng xã hội và nói về những ồn ào giữa mình và NSƯT Vũ Luân thì mới đây hoa hậu Phương Lê cũng có buổi livestream. Điều bất ngờ cô không chủ động nhắc tới scandal giữa bạn trai và con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh.

Và phải đến khi cư dân mạng hỏi về ồn ào giữa NSƯT Vũ Luân và Hồng Loan, hoa hậu Phương Lê mới cho biết, cô im lặng vì bạn trai yêu cầu. Đồng thời nàng hậu nói, Hồng Loan nên cảm ơn Vũ Luân vì nếu không vì bạn trai yêu cầu cô không được lên tiếng thì chắc chắn Hồng Loan sẽ không yên.

Hoa hậu Phương Lê bị bạn trai 52 tuổi cấm phát ngôn về ồn ào với Hồng Loan
Phương Lê và bạn trai - NSƯT Vũ Luân.

Cùng với chia sẻ này trong lúc livestream, Phương Lê cũng đăng ảnh NSƯT Vũ Luân và nhẹ nhàng viết: "Thương anh".

Mới đây nhất, bạn gái hoa hậu của NSƯT Vũ Luân cũng chia sẻ thêm trên trang cá nhân: "Anh nhìn hướng nào Em sẽ nhìn về hướng đó. Anh đi đâu em đi theo đó. Nắm tay anh không bao giờ buông". Dưới phần bình luận, NSƯT Vũ Luân comment: "Vững bước mà đi em nhé".

Xung quanh câu chuyện ồn ào này, mới đây, NSƯT Vũ Luân cũng có thái độ được cho là cực kỳ lạnh lùng. Trong khi Hồng Loan khóc lóc thì NSƯT Vũ Luân đăng loạt hình ảnh anh đi diễn vô cùng bảnh bao cùng nụ cười rạng ngời, gương mặt tươi tắn đi kèm dòng cap: "Đêm diễn thành công. Cảm ơn quý vị. Cả nhà buổi tối vui vẻ nhé"!

Dòng trạng thái của Vũ Luân thu hút hàng ngàn lượt tương tác. Bạn gái hoa hậu của nam NSƯT cũng bình luận một cách vui vẻ: "Đem cất đi thôi, bất an quá".

Ngoài các bình luận chúc mừng nam NSƯT, cũng có một số người để lại comment trách móc anh trong ồn ào với Hồng Loan. Tuy nhiên, NSƯT Vũ Luân hoàn toàn im lặng, không có bất cứ thái độ nào.

Hoa hậu Phương Lê bị bạn trai 52 tuổi cấm phát ngôn về ồn ào với Hồng Loan - 1

Hoa hậu Phương Lê bị bạn trai 52 tuổi cấm phát ngôn về ồn ào với Hồng Loan - 2

Hoa hậu Phương Lê bị bạn trai 52 tuổi cấm phát ngôn về ồn ào với Hồng Loan - 3
Những hình ảnh tươi vui mà NSƯT Vũ Luân vừa cập nhật trên trang cá nhân giữa ồn ào với Hồng Loan.

Trước đó, Vũ Luân cũng đăng một status khác gây chú ý dư luận. Anh chia sẻ hình ảnh biên nhận chuyển khoản 10 triệu đồng. Dù không nhắc đích danh ai trong bài viết nhưng đa số mọi người đều cho rằng, nam nghệ sĩ đang ẩn ý nhắc đến con gái cố NSƯT Vũ Linh.

Cụ thể, anh viết: "Đối với Luân thì không quan trọng có cùng huyết thống anh em hay không nhưng khi mà Luân thấy người ta khó khăn, hoạn nạn thì Luân cũng đều giúp trong khả năng. Một miếng khi đói bằng một gói khi no.

Luân may mắn được cha mẹ 'dạy dỗ' về lòng biết ơn nên khi nhận được sự giúp đỡ của người đời, Luân vô cùng biết ơn và nhớ ơn suốt đời.

Ông trời sẽ nhìn thấy hết! Cho hay lấy ông trời sẽ quyết định. Còn Luân chọn cách tha thứ vì tình với ba Linh".

Trước đó, Vũ Luân cũng thẳng tay xóa hết 4 MV có Hồng Loan từng tham gia đóng với anh trên kênh Youtube gồm: "Ngày không em", "Những chuyến xe cuộc đời", "Về thăm vựa lúa miền tây", "20 năm tình đẹp mùa chôm chôm". Hiện tại, ồn ào giữa NSƯT Vũ Luân và Hồng Loan hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của công chúng. Nhiều người vẫn chưa hiểu rõ lý do 2 con của cố nghệ sĩ Vũ Linh bất ngờ "trở mặt" dù trước đó cả hai hết long yêu thương, bênh vực nhau.

Theo Tám Tám (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hoa-hau-phuong-le-bi-ban-trai-52-tuoi-cam-phat-ngon-ve-on-ao-voi-hong-loan-a443320.html