Sao 360°

Hòa Minzy xúc động trước câu nói 'hiểu chuyện' của bé Bo về bố mẹ

Cuộc trò chuyện của mẹ con Hòa Minzy đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm bởi câu nói của bé Bo.

Hòa Minzy mới đây đã đăng tải một đoạn clip về cuộc trò chuyện giữa mình và con trai - Bé Bo. Trong đó, nữ ca sĩ đã hỏi rằng "Bo có biết bố với mẹ bây giờ như thế nào không?" và nhận được câu trả lời bất ngờ từ cậu con trai.

Bé Bo đã đáp rằng: "Không yêu nhau nữa. Nhưng không sao hết, bố mẹ vẫn rất yêu Bo mà".

Câu trả lời vừa đúng trọng tâm vừa mang tính an ủi mẹ của bé Bo ngay lập tức khiến Hòa Minzy xúc động, nhiều fan xem đoạn clip cũng có cảm nhận tương tự trước màn "hiểu chuyện đến đau lòng" của cậu nhóc này.

 Sau đó, Hòa Minzy cũng giải thích thêm về tình hình giữa mình và bạn trai cũ Minh Hải để cho Bé Bo hiểu rõ hơn "Bố với mẹ có duyên đến với nhau, yêu nhau nhưng mà bây giờ bố mẹ hết duyên rồi, không yêu nhau nữa. Bố mẹ không ở chung với nhau nữa nhưng rất yêu Bo, ông bà nội ngoại nữa, nên Bo lúc nào cũng phải biết là có rất nhiều người yêu quý nhé".

Xuyên suốt cuộc đối thoại sau đó, Hòa Minzy thủ thỉ với con trai từng li từng tí về sự yêu thương mà mọi người dành cho cậu bé và bé Bo cũng thể hiện là một cậu nhóc hiểu chuyện, ngoan ngoãn lắng nghe. Trong khi đó, cộng đồng đã dành nhiều lời khen ngợi cho nữ ca sĩ về cách dạy con vô cùng khéo léo, qua đó giúp Bé Bo vừa ngoan vừa hiểu chuyện.

Hòa Minzy xúc động trước câu nói 'hiểu chuyện' của bé Bo về bố mẹ

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải công khai hẹn hò vào năm 2017 và công bố có con trai chung vào năm 2021. Tuy nhiên, đến tháng 2/2022, cặp đôi xác nhận dừng lại. Sau tan vỡ, Hòa Minzy chăm sóc con trai, bắt đầu cuộc sống mẹ đơn thân. Nữ ca sĩ chăm chỉ làm việc để ổn định kinh tế, chăm sóc cho con trai và gia đình.

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/hoa-minzy-xuc-dong-truoc-cau-noi-hieu-chuyen-cua-be-bo-ve-bo-me-d183002.html