Sao 360°

Kiều Minh Tuấn tiết lộ cát xê làm MC đám cưới Diệu Nhi khiến netizen ngỡ ngàng

Chơi thân với cả Diệu Nhi và Anh Tú, Kiều Minh Tuấn được giao trọng trách làm MC cho đám cưới của cặp đôi.

Ngày 10/10, Diệu Nhi và Anh Tú đã chính thức tổ chức đám cưới tại Phan Thiết, đánh dấu một cột mốc mới trong chặng đường đồng hành cùng nhau. Sau 7 năm gắn bó với không ít thăng trầm, giờ đây cả hai đã nên duyên vợ chồng, cùng nói lời hẹn thề trăm năm.

Ngày vui của Diệu Nhi - Anh Tú quy tụ rất nhiều sao Việt đình đám như Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang - Tiến Luật, Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Hằng, Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn,...

Kiều Minh Tuấn tiết lộ cát xê làm MC đám cưới Diệu Nhi khiến netizen ngỡ ngàng
Dàn sao hùng hậu quy tụ tại đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú vào ngày 10/10 vừa qua

Là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cả cô dâu và chú rể nên Kiều Minh Tuấn đã được giao trọng trách cầm trịch đám cưới với vai trò MC. Nam diễn viên tiết lộ cát xê khi làm công việc này đã quy vào tiền mừng cưới, khấu trừ nên không cần phải đi phong bì. 

Thường xuyên bị trêu là "ông thần loạn ngôn ngữ" của Vbiz, trong tiệc cưới của Diệu Nhi - Anh Tú, Kiều Minh Tuấn đã nhiều lần khiến dàn khách mời cười nghiêng ngả vì lối dẫn dắt đầy hài hước của mình. Bản thân anh cũng không giấu được sự hồi hộp khi đảm nhiệm vị trí MC hôn lễ. Không khó để bắt gặp khoảnh khắc nam thần điện ảnh Việt cầm kịch bản đọc chăm chú để tránh gây ra sai sót trong quá trình tiến hành đám cưới. Dẫu vậy, anh vẫn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao, khuấy động bầu không khí khiến cho buổi lễ diễn ra trong sự hào hứng, vui vẻ.

Ngoài ra, khi loạt hình ghi lại những khoảnh khắc trong ngày trọng đại của cặp đôi Nhi - Tú được đăng tải lên mạng xã hội, Kiều Minh Tuấn đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều vì ngoại hình khác lạ, có phần luộm thuộm của mình. Tuy nhiên sau đó, mọi chuyện đã được lý giải rằng, kiểu tóc dài cùng bộ râu xồm xoàm là tạo hình trong phim mới của Kiều Minh Tuấn, việc tháo ra nối vào sẽ bất tiện nên anh để nguyên diện mạo này tới đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ cát xê làm MC đám cưới Diệu Nhi khiến netizen ngỡ ngàng - 1
Chơi thân với cả Diệu Nhi và Anh Tú, Kiều Minh Tuấn được giao trọng trách làm MC cho đám cưới của cặp đôi 

Sau hôn lễ tại Phan Thiết vào ngày 10/10, Diệu Nhi - Anh Tú sẽ tiếp tục tổ chức một bữa tiệc cưới ở Hà Nội - quê nhà của chú rể vào ngày 22/10 tới đây. Được biết, cả hai đang chuẩn bị cho tiệc cưới tiếp theo này.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ cát xê làm MC đám cưới Diệu Nhi khiến netizen ngỡ ngàng - 2
Sau đám cưới tại Phan Thiết, Diệu Nhi - Anh Tú sẽ tiếp tục tổ chức một bữa tiệc tại Hà Nội - quê nhà chú rể

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/kieu-minh-tuan-tiet-lo-cat-xe-lam-mc-am-cuoi-dieu-nhi-khien-netizen-ngo-ngang-a361270.html