Sao 360°

Kim Lý nhắn gửi lời ngọt ngào đến bà xã Hà Hồ vì lý do đơn giản, còn dự định 'trốn con' để làm điều này

Dù đã là những ông bố, bà mẹ, Kim Lý và Hà Hồ vẫn rất lãng mạn với nhau.

Nhắc đến những cặp đôi showbiz được dư luận quan tâm nhất hiện nay không thể không nhắc đến Hà Hồ - Kim Lý. Kể từ ngày có thêm hai nhóc tỳ Leon - Lisa, gia đình của cặp đôi nhộn nhịp hơn hẳn. 

Kim Lý nhắn gửi lời ngọt ngào đến bà xã Hà Hồ vì lý do đơn giản, còn dự định 'trốn con' để làm điều này
Hà Hồ và Kim Lý hiện đang sống hạnh phúc bên cặp sinh đôi Lisa - Leon và cậu cả Subeo

Thế nhưng cũng như nhiều gia đình khác, Kim Lý - Hà Hồ đôi lúc cũng cần có sự riêng tư cho bản thân. Thế nên mới đây nhất, Kim Lý đã "rủ rê" Hà Hồ làm điều chưa từng có.

Cụ thể trên Facebook cá nhân, Hà Hồ đã đăng tải đoạn trò chuyện của cô và ông xã Kim Lý. Khi ấy, nữ ca sĩ đang bận ghi hình và vẫn chưa hoàn thành công việc để về nhà. Vì vậy nên Kim Lý ở nhà vô cùng nhớ và đã gửi tin nhắn yêu thương đến cô.

Kim Lý nhắn gửi lời ngọt ngào đến bà xã Hà Hồ vì lý do đơn giản, còn dự định 'trốn con' để làm điều này - 1
Caption

Kim Lý nhắn rằng: "Hello, how's it going? Miss you here. Should we do a romantic dinner one night just you and me. Celebrate your birthday one evening just you and me, and celebrate our beautiful love". (Tạm dịch: Em yêu ơi, công việc thế nào rồi? Nhớ em rất nhiều. Chúng ta có nên tổ chức một bữa tối lãng mạn chỉ có em và anh hay không, chúc mừng sinh nhật của em bằng một buổi tối chỉ có em và anh thôi, đồng thời kỷ niệm tình yêu tuyệt vời của chúng ta).

Kim Lý nhắn gửi lời ngọt ngào đến bà xã Hà Hồ vì lý do đơn giản, còn dự định 'trốn con' để làm điều này - 2

Kim Lý nhắn gửi lời ngọt ngào đến bà xã Hà Hồ vì lý do đơn giản, còn dự định 'trốn con' để làm điều này - 3
Tin nhắn Kim Lý rủ Hà Hồ "trốn con" đi hẹn hò riêng tư

Nhận được tin nhắn đáng yêu và lời hứa hẹn đầy lãng mạn của Kim Lý, Hà Hồ nhanh chóng đồng ý việc sẽ cùng Kim Lý trốn con để hẹn hò riêng tư.

Đọc đoạn tin nhắn được Hà Hồ chia sẻ, bất kỳ ai cũng phải "trầm trồ" vì độ ngôn tình lãng mạn của Kim Lý dành cho nửa kia. Nhiều người còn ghen tị với giọng ca Cả một trời thương nhớ.

- "Nhìn chồng nhà người ta mà hâm mộ quá".

- "Ôi phát cẩu lương à, nhìn mà ghen tị với chị Hà Hồ quá đi mất".

- "Đúng là chồng người ta chưa bao giờ khiến mình thất vọng mà".

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/kim-ly-nhan-gui-loi-ngot-ngao-den-ba-xa-ha-ho-vi-ly-do-don-gian-con-du-dinh-tron-con-de-lam-dieu-nay-tintuc797499