Sao 360°

Lâm Chí Dĩnh đã nhớ lại về vụ tai nạn giao thông, khéo léo phản bác tin đồn thất thiệt

Lâm Chí Dĩnh cho biết anh cảm thấy nhẹ nhõm vì vẫn còn sống sau khi trải qua vụ tai nạn giao thông kinh hoàng.

Lâm Chí Dĩnh đã nhớ lại về vụ tai nạn giao thông, khéo léo phản bác tin đồn thất thiệt

Sau khoảng 3 tháng tiếp nhận điều trị và tập trung dưỡng bệnh do gặp tai nạn giao thông, cho đến nay sức khỏe của Lâm Chí Dĩnh đã cơ bản hồi phục. Vào dịp sinh nhật năm nay nam diễn viên không quên gửi lời cảm ơn tới đông đảo khán giả và khoe hình ảnh hiện tại. Dù anh đã bị sút đi 10kg nhưng công chúng vẫn vô cùng cảm kích khi chứng kiến nam diễn viên đã khỏe trở lại.

Mới đây khi trả lời phỏng vấn với giới truyền thông Đài Loan, Lâm Chí Dĩnh cho biết anh đã nhớ lại chi tiết về tai nạn giao thông vừa qua. Đồng thời nam diễn viên khéo léo phủ nhận những thông tin sai sự thật trong thời gian qua.

Cụ thể nam diễn viên cho biết việc đầu tiên khi anh tỉnh lại chính là kiểm tra sự hiện diện của bàn tay, sau đó là bàn chân và chạm vào khuôn mặt. Sau đó Lâm Chí Dĩnh mới cảm thấy nhẹ nhõm khi biết chắc rằng sự sống của anh vẫn còn. Ngoài ra ngôi sao Thiên long bát bộ không quên khẳng định: "Chắc chắn phải thắt dây an toàn vì không thắt dây an toàn, xe sẽ phát tiếng kêu liên tục suốt chặng đường đi không thể nào bình yên".

Trước đó những người có mặt tại hiện trường nơi xảy ra tai nạn đều cho rằng Lâm Chí Dĩnh không hề thắt dây an toàn, cho nên phát ngôn này của nam diễn viên khiến không ít khán giả bất ngờ: "Chấn động trong một vụ tai nạn xe hơi thực sự có thể gây mất trí nhớ, bạn tôi đã hơn mười năm không nhớ ra", "Ai thừa nhận không thắt dây an toàn", "Làm sao bạn có thể trở thành một tay đua mà không thắt dây an toàn?", "Đây là sự thật, thực sự chiếc xe sẽ không ngừng kêu"....

Lâm Chí Dĩnh đã nhớ lại về vụ tai nạn giao thông, khéo léo phản bác tin đồn thất thiệt - 1
Hình ảnh hiện trường nơi Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn giao thông
Lâm Chí Dĩnh đã nhớ lại về vụ tai nạn giao thông, khéo léo phản bác tin đồn thất thiệt - 2
Lâm Chí Dĩnh hạnh phúc đón tuổi mới bên cạnh bà xã và các con

Theo Phương Vy (SaoStar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/lam-chi-dinh-da-nho-lai-ve-vu-tai-nan-giao-thong-kheo-leo-phan-bac-202210161802458229.html