Sao 360°

Liên tục bị antifan 'cạnh khóe' vô cớ, Lệ Quyên đăng đàn cực gắt: 'Khi bạn đủ phẩm giá để ngẩng cao đầu thì cách bạn trừng trị kẻ tai ngược là việc phải làm'

Động thái của Lệ Quyên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Những ngày qua, Lệ Quyên bất ngờ bị réo tên vào drama bị một chuyên gia trang điểm có tiếng chê xấu tính. Nói về vấn đề này, "nữ hoàng phòng trà" chỉ buông lời ngắn gọn: "Tôi không quan tâm. Kệ họ đi. Tôi có biết người đó là ai đâu". Sau đó, cô dường như bỏ ngoài tai tất cả mà thay vào đó dành khoảng thời gian rảnh hiếm hoi cho người thân, bạn bè.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên lại đăng tải một bài viết đầy ẩn ý. Cô tuyên bố không yêu lại người cũ nhưng lại xem đi xem lại một bộ phim yêu thích. Trong bộ phim đó, nhân vật nữ chính luôn biết cách bảo vệ mình khi bị hãm hại. Đây cũng là phương châm sống mà Lệ Quyên luôn tâm đắc. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang muốn "dằn mặt" antifan vì liên tiếp có hành động tiêu cực, mỉa mai, "đá xéo" cô. 

Nguyên văn bài viết của Lệ Quyên: 

"Quyên không bao giờ yêu lại nguời mình đã từng chia tay, hiếm khi xem lại phim mình đã từng xem.

Ấy thế mà, Quyên ngoại lệ xem lại trọn bộ phim cung đấu ngôn tình Diên Hy Công Lược bởi Quyên yêu Nguỵ Anh Lạc, Lệnh Phi. Sau này là Hoàng Quý Phi. Cái cách xây dựng nhân vật cho Hoàng Quý Phi thật tuyệt vời (dù biết là phim ảnh sẽ có hư cấu). Lương thiện, sắc sảo, thông minh, tình nghĩa. Đặc biệt là biết bảo vệ mình, không khoan nhượng khi bị tấn công hãm hại cho dù đó là ai và rõ ràng đó là chân lý, sự thật đúng đắn thì luôn chiến thắng.

Khi bạn đủ phẩm giá, tử tế để ngẩng cao đầu thì cái cách bạn bất bình và trừng trị kẻ tai ngược vô cớ kiếm chuyện là việc phải làm. Điều đó kẻ ấu trĩ sẽ cho rằng bạn ghê gớm nhưng người hiểu chuyện sẽ đồng cảm bởi đó là tự trọng của người lương thiện bị tấn công vô căn cứ. Đôi khi bạn bắt buộc phải ngậm miệng trong mọi trường hợp bởi bạn sợ quá nhiều thứ chứ chả phải bạn cao sang hay cao thượng gì đâu mà không đáp lại!

Ông bà ta đã dạy, đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy! Quyên là thế, chấp sao hết tiểu nhân nên đa số là bỏ qua nhưng lúc cần sẽ nói bởi đơn giản Quyên cũng là một người có cảm xúc và giới hạn chịu đựng nhất định".

Liên tục bị antifan 'cạnh khóe' vô cớ, Lệ Quyên đăng đàn cực gắt: 'Khi bạn đủ phẩm giá để ngẩng cao đầu thì cách bạn trừng trị kẻ tai ngược là việc phải làm'

Bài đăng của Lệ Quyên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Đông đảo netizen đều đồng tình với quan điểm của Lệ Quyên, dù không làm gì ảnh hưởng đến ai nhưng nếu antifan vô cớ đụng đến mình, cô đều không ngần ngại lên tiếng đáp trả.

Bình luận của cư dân mạng dưới bài viết của Lệ Quyên:

- Cái status này của chị ngắn gọn mà quá đủ ý. Những người hiểu sẽ luôn hiểu và cười thầm những người không hiểu hoặc cố tình không hiểu chị ạ. Mãi yêu.

- Theo chị, em không thèm chửi mấy người nói này nọ về em, dù biết em bực mới nói nhưng em có nói hoài, nói mãi họ vẫn cứ nói em thế này thế kia. Nên theo chị, em không thèm trả lời mấy người đó, kiểu khinh thường coi như họ không có, họ càng đau hơn em ạ.

- Lương thiện, sắc sảo, thông minh, tình nghĩa. Tính cách thật của chị là vậy đó.

- Biết điều tử tế là được. Không nhu nhược hèn nhát và mất tự trọng nhá.

- Thông minh, tài giỏi, không ngoại lệ có những người ghen tị, soi mói, nhưng em vẫn ủng hộ chị, giọng hát nội lực, mạnh mẽ. Là phụ nữ ai cũng cần hạnh phúc, hạnh phúc trên chính đôi chân của mình, chúc chị luôn mạnh khỏe, mãi hạnh phúc.

- Chị hãy luôn mạnh mẽ như hiện tại nhé chị. Bất kể chúng ta là ai thì cũng chỉ cần tôn trọng và hiểu chuyện, sống tốt với những người có ý tốt mà thôi. Còn đối với người không tốt thì mặc kệ chị ạ.

- Chuyện riêng tư ai chả có miễn mình hạnh phúc là được chị ạ!

- Không vô cớ kiếm chuyện với ai, nhưng chuyện đã tìm tới mình thì nhất định không thể im lặng. Mình nhẫn người ta lại nghĩ mình nhu nhược.

Liên tục bị antifan 'cạnh khóe' vô cớ, Lệ Quyên đăng đàn cực gắt: 'Khi bạn đủ phẩm giá để ngẩng cao đầu thì cách bạn trừng trị kẻ tai ngược là việc phải làm' - 1

JJJ (Nguoiduatin.vn)