Sao 360°

Mai Phương Thuý khéo léo tiết lộ thời điểm 'lên xe hoa' khi chúc mừng đám cưới Trang Trần

Cựu người mẫu Trang Trần không khỏi bất ngờ khi biết dự định kết hôn của Mai Phương Thuý.

Năm 2006, Mai Phương Thuý đã vượt qua nhiều thí sinh xuất sắc để trở thành chủ nhân của vương miện danh giá tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Trải qua nhiều năm kể từ khi đăng quang, Mai Phương Thuý vẫn là nàng hậu được nhiều khán giả quan tâm từ công việc lẫn cuộc sống đời tư.

Mai Phương Thuý khéo léo tiết lộ thời điểm 'lên xe hoa' khi chúc mừng đám cưới Trang Trần
Mai Phương Thuý

Mới đây thông qua việc chúc mừng hạnh phúc cựu người mẫu Trang Trần, Mai Phương Thuý đã khéo léo hé lộ thời điểm sẽ kết hôn. Trước đó cô đã chủ động nhắn nhủ tới đàn chị: "Trăm năm hạnh phúc nhé", sau khi tiếp nhận lời chúc từ nàng hậu cựu người mẫu đã đặt ra câu hỏi: "Cảm ơn em. Bao giờ đến lượt em". Mai Phương Thúy vui vẻ trả lời: "Em định trước năm em 42 chị yêu".

Mai Phương Thuý khéo léo tiết lộ thời điểm 'lên xe hoa' khi chúc mừng đám cưới Trang Trần - 1
Màn tương tác giữa Mai Phương Thuý và cựu người mẫu Trang Trần đã thu hút sự chú ý từ phía đông đảo khán giả

Dựa vào bình luận trên của nàng hậu, đa số người hâm mộ đều cho rằng Mai Phương Thuý đang muốn tập trung vào sự nghiệp trong nhiều năm sắp tới, công việc bởi cô vốn sinh năm 1988 và năm nay cô tròn 35 tuổi. Tuy nhiên nhiều khán giả đều hy vọng Mai Phương Thuý sẽ sớm thông báo tin vui và "yên bề gia thất" vào một ngày gần nhất.

Mai Phương Thuý khéo léo tiết lộ thời điểm 'lên xe hoa' khi chúc mừng đám cưới Trang Trần - 2
Mai Phương Thuý từng bị vướng vào tin đồn đã ngầm sinh con. Tuy nhiên nàng hậu đã nhanh chóng lên tiếng đính chính thông tin thất thiệt liên quan đến đời tư

Trước đây Mai Phương Thúy từng thẳng thắn nói về việc kết hôn với giới truyền thông: "Thời tôi 20 tuổi, nếu tổ chức đám cưới thì không thể nào "hot" bằng Tăng Thanh Hà… Còn tuổi 30 thì cũng còn nhiều đối thủ trong showbiz "hot" hơn. Nhưng đến 40 tuổi thì chắc "hot" nhất là mình tôi!".

Mai Phương Thuý khéo léo tiết lộ thời điểm 'lên xe hoa' khi chúc mừng đám cưới Trang Trần - 3
Nhan sắc tươi trẻ cùng vóc dáng mảnh mai của Mai Phương Thuý ở tuổi 35 khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/mai-phuong-thuy-kheo-leo-tiet-lo-thoi-diem-len-xe-hoa-202305271941518818.html