Sao 360°

Mạnh Trường khoe cận mặt quý tử, được ví như 'sao y bản chính' của bố

Quý tử thứ 3 nhà Mạnh Trường được khán giả nhận xét là soái ca nhí trong tương lai.

Trên trang cá nhân, Mạnh Trường hạnh phúc đăng tải bức hình chụp cận mặt quý tử thứ 3. Anh hào hứng viết: "Lại thêm một bản sao không lẫn vào đâu được các bác". Trộm vía, quý tử nhà Mạnh Trường kháu khỉnh và đáng yêu. Ai cũng đều nhận xét trông bé như Mạnh Trường phiên bản mini, bản thân nam diễn viên cũng phải công nhận điều đó.

Mạnh Trường khoe cận mặt quý tử, được ví như 'sao y bản chính' của bố
Còn nhỏ nhưng các đường nét trên mặt sắc nét, đặc biệt là thừa hưởng chiếc mũi cao của bố.

Con thứ 3 của cặp đôi là bé trai, tên thân mật là Bi. Còn nhỏ nhưng các đường nét trên mặt sắc nét, đặc biệt là thừa hưởng chiếc mũi cao của bố. Netizen dự đoán đây sẽ là soái ca nhí trong tương lai. Phía dưới bài viết, khán giả dành nhiều lời khen có cánh và lời chúc tới quý tử nhà Mạnh Trường như:

- Trộm vía, nhìn bé nét quá anh ơi. Chúc mừng gia đình mình thật nhiều nhé.

- Trộm vía chúc con ngoan hay ăn chóng lớn, một đời an nhiên! Yêu em.

- Vì chị nhà rất yêu anh nên đẻ bé nào cũng giống anh như sao y bản chính của bố Trường vậy, nhìn yêu quá. Chúc mừng đại gia đình nhé!

Mạnh Trường khoe cận mặt quý tử, được ví như 'sao y bản chính' của bố - 1
Con thứ 3 của cặp đôi là bé trai, tên thân mật là Bi.

Trước đó, khi được lên chức lần 3, nam diễn viên dành nhiều thời gian để quan tâm vợ bầu và đưa cô đi nghỉ dưỡng để có được tinh thần thoải mái nhất trong quá trình mang thai. Đúng chuẩn ông chồng quốc dân.

Mạnh Trường khoe cận mặt quý tử, được ví như 'sao y bản chính' của bố - 2
Sau 14 năm về chung nhà, cặp đôi hiện đã có 3 con đủ nếp, đủ tẻ.

Mạnh Trường và bà xã từng là bạn học chung từ những năm cấp 2. Nam diễn viên cho hay, dù bà xã anh không có nhan sắc thuộc hàng hot girl nhưng cô luôn thu hút sự chú ý vì rất thông minh, sắc sảo và hết mình vì bạn bè. Chuyện tình của nam diễn viên và vợ được ví như ngôn tình ngoài đời thật. Sau 14 năm về chung nhà, cặp đôi hiện đã có 3 con đủ nếp, đủ tẻ.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/manh-truong-khoe-can-mat-quy-tu-duoc-vi-nhu-sao-y-ban-chinh-cua-bo-202212072147175282.html