Sao 360°

MC Quyền Linh mất ngủ cả đêm và lá thư gửi con gái

Trên trang cá nhân, MC Quyền Linh đã viết một lá thư ngập tràn cảm xúc mừng sinh nhật tuổi 18 của con gái Mai Thảo Linh (tên gọi thân mật là Lọ Lem).

Lá thư MC Quyền Linh gửi Lọ Lem khiến nhiều người bày tỏ sự xúc động về tình yêu thương ngọt ngào của hai ba con:

“Lọ Lem yêu thương của Ba!

Cả đêm qua ba không ngủ được… y chang như cách đây 18 năm ba cũng không ngủ được, chỉ mong con cất tiếng khóc chào đời, mong được thấy thiên thần bé nhỏ của ba bằng xương bằng thịt chứ không phải bằng cái hình siêu âm bé tí xíu…

Còn đêm nay ba thức cả đêm để mong chờ những khoảnh khắc con gái của ba tròn 18 tuổi, Cái tuổi đẹp nhất với bao nhiêu ước mơ và khát vọng, hãy cứ mạnh mẽ và tự tin để trưởng thành con nhé!

Nụ cười của con gái yêu chính là niềm hạnh phúc của ba đó, ba sẽ mãi mãi là người bạn thân thương nhất của con nha! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 của con gái yêu Mai Thảo Linh”.

MC Quyền Linh mất ngủ cả đêm và lá thư gửi con gái

Hồi tháng 7/2020, Lọ Lem khi đó mới 14 tuổi cũng vừa khóc vừa viết một lá thư chúc mừng sinh nhật ba Quyền Linh với những câu chữ chứa đựng bao tình cảm:

“Con xin lỗi ba nhiều vì sự vô tư của con. Trong lòng con, ba mẹ luôn tỏa sáng hơn bất kỳ ai khác. Nhìn ba mẹ vất vả làm việc để lo cho con và gia đình, con thật cảm động. Trong đầu con vẫn luôn luôn nghĩ về tương lai làm sao để thành công, bù đắp lại thanh xuân, quá khứ mà ba mẹ đã vất vả vượt lên. Con hứa với ba mẹ rằng một ngày nào đó không xa con sẽ là niềm tự hào lớn nhất của ba và mẹ. Ba Linh yêu sinh nhật vui vẻ. Con yêu ba nhiều lắm".

Không chỉ nổi tiếng là MC giàu có, sống giản dị, Quyền Linh còn được khán giả ngưỡng mộ vì gia đình hạnh phúc bên doanh nhân Dạ Thảo và 2 cô con gái xinh đẹp.

MC Quyền Linh mất ngủ cả đêm và lá thư gửi con gái - 1
Mai Thảo Linh được nhận xét có nhan sắc “chuẩn hoa hậu” với đôi mắt sáng, khuôn miệng cười tươi tắn, duyên dáng.

MC Quyền Linh mất ngủ cả đêm và lá thư gửi con gái - 2

MC Quyền Linh mất ngủ cả đêm và lá thư gửi con gái - 3
 Lọ Lem sở hữu chiều cao 1,70m, thân hình mảnh mai. 
MC Quyền Linh mất ngủ cả đêm và lá thư gửi con gái - 4
Bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 18 của Mai Thảo Linh nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào.
MC Quyền Linh mất ngủ cả đêm và lá thư gửi con gái - 5
Mai Thảo Linh không có định hướng theo đuổi showbiz mà muốn tập trung học tập.
MC Quyền Linh mất ngủ cả đêm và lá thư gửi con gái - 6
MC Quyền Linh từng chia sẻ, anh sẽ ủng hộ con gái theo đuổi ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang hoặc họa sĩ .

Cô con gái đầu Mai Thảo Linh (Lọ Lem) được nhận xét có nhan sắc “chuẩn hoa hậu”. Không chỉ xinh đẹp nổi bật, Mai Thảo Linh còn có thành tích học tập ấn tượng.

Năm 2023, con gái MC Quyền Linh là 1 trong 5 học sinh nhận được giải thưởng từ tổ chức Cambridge, vinh danh thành tích của các học sinh tham gia kỳ thi Cambridge từ các nước trên thế giới.

Theo Thiên Di (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/mc-quyen-linh-mat-ngu-ca-dem-va-la-thu-gui-con-gai-2267744.html