Sao 360°

Minh Hằng lên tiếng về việc bị chê cằm nhọn hoắt, lệch

Lần đầu tiên livestream sau vụ clip gây tranh cãi về ngoại hình khác lạ và gây thất vọng, Minh Hằng khẳng định cô không quan tâm đến những khen chê.

Clip Minh Hằng lên tiếng vì bị chê phẫu thuật thẩm mỹ. Minh Hằng lần đầu tiên chia sẻ về đoạn clip livestream bão táp hồi tháng 4.

Mới đây, Minh Hằng livestream trên trang fanpage để trò chuyện với khán giả hâm mộ. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ livestream sau vụ clip gây tranh cãi hồi tháng 4. Minh Hằng thừa nhận “lâu lắm rồi mới quay clip sau lần livestream bão táp”.

Trò chuyện với khán giả, Minh Hằng tự nhận mình là “nữ hoàng bị dìm hàng”. “Lần livestream trước, tôi bị dìm không thương tiếc. Đó là chưa kể những lần tôi bị dìm hàng khi các bạn khán giả hâm mộ chụp ảnh lúc tôi chưa kịp chuẩn bị tạo dáng”, Minh Hằng nói.

Minh Hằng lên tiếng về việc bị chê cằm nhọn hoắt, lệch
Minh Hằng lên tiếng sau những lần bị cư dân mạng chê về ngoại hình.

“Răng cũng bị đồn sửa mà răng giờ vẫn thưa như trước. Lần trước livestream bị nói cằm nhọn. Ai mà dùng app điện thoại mà cằm không nhọn?”, cô giải thích.

Minh Hằng cho biết dù đọc vô số những bình luận chê bai nhưng cô không bao giờ quan tâm đến những lời khen chê. Cô tự tin tuyên bố: “Mọi người cứ dìm hàng, Hằng sẽ không bao giờ chìm đâu”.

“Ai rồi cũng sẽ khác, Minh Hằng đã ngoài 30 tuổi rồi nên nếu thích cái gì sẽ làm cái đó”, cô nhấn mạnh.

Minh Hằng lên tiếng về việc bị chê cằm nhọn hoắt, lệch - 1
Minh Hằng tuyên bố "có dìm hàng cũng không bị chìm".

Minh Hằng sinh năm 1987 và gia nhập ngành giải trí khi mới 16 tuổi. Cô nổi tiếng khi vừa tròn 20 nhờ vai diễn chính trong Gọi giấc mơ về. Từ năm 2013, Minh Hằng đã là chủ đề của những câu chuyện về thay đổi nhan sắc.

Hồi tháng 4, đoạn livestream do Minh Hằng chia sẻ gây tranh cãi. Đoạn video thu hút gần 1 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận.  Phần lớn khán giả bày tỏ sự ngạc nhiên và tiếc nuối với vẻ ngoài hiện tại của nữ ca sĩ.

Nhiều người đánh giá trong clip, có thể dễ dàng nhận ra gương mặt Minh Hằng nhọn hơn thay vì bầu bĩnh như trước. Ở góc ảnh nghiêng, chiếc cằm nhọn còn nhô hẳn về phía trước, có dấu hiệu bị lệch.

Minh Hằng lên tiếng về việc bị chê cằm nhọn hoắt, lệch - 2
Hình ảnh khiến Minh Hằng bị cho là thẩm mỹ hỏng khiến cằm nhọn lệch.

“Thần tượng sửa mặt nhiều quá, hôm nay không còn nhận ra nữa rồi. Minh Hằng ngày trước rất đẹp và dễ thương”, một khán giả nhận định. Hàng loạt ý kiến tán đồng cho rằng vẻ ngoài dễ thương của Minh Hằng trước kia cuốn hút hơn. 

Đa phần khán giả tin rằng Minh Hằng đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt trở nên khác thường như hiện tại. “Nhìn mãi người nào cũng giống nhau, cái cằm nhọn thấy ghê. Mất tự nhiên quá và như tượng sáp”, một khán giả khác nhận xét.

Clip Minh Hằng gây bất ngờ với cằm nhọn bất thường. Minh Hằng luôn bị đặt nghi vấn đã thẩm mỹ vì gương mặt nhọn bất thường.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)