Sao 360°

Mối quan hệ giữa Đỗ Mỹ Linh và nhà chồng tương lai ra sao?

Dường như nàng Hậu sinh năm 1996 rất được lòng gia đình nhà bầu Hiển.

Tin đồn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò với "thiếu gia nghìn tỷ" Đỗ Quang Vinh - con trai "bầu Hiển" rộ lên khi cả hai liên tục đăng tải hình ảnh với khung cảnh giống hệt nhau. Mặc dù là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng nàng Hậu vẫn bị dân tình soi ra "7749 hint" hẹn hò.

Mối quan hệ giữa Đỗ Mỹ Linh và nhà chồng tương lai ra sao?
Đỗ Mỹ Linh và cậu út nhà bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang được cho là đang hẹn hò

Ngoài chính chủ ra, netizen còn soi được nhiều khoảnh khắc người thân của Đỗ Quang Vinh đăng tải có sự xuất hiện của nàng dâu tương lai trong nhiều dịp quan trọng của gia đình. Những khoảnh khắc hiếm hoi đó có thể thấy nàng hậu Đỗ Mỹ Linh nói chuyện khá thân thiết với những thành viên nhà bầu Hiển. Cô cũng không ngại chụp ảnh cùng với gia đình bạn trai. 

Trước đó, trong dịp Valentine, cả hai người cùng anh trai của Đỗ Vinh Quang cùng check-in tại một bữa tiệc lãng mạn bên bãi biển . Điều đáng chú ý ở đây là không chỉ trùng thời điểm mà còn trùng cả những chi tiết nhỏ trong bữa tiệc này. Tuy nhiên,cư dân mạng cũng dễ dàng nhận ra cả hai thiếu gia nhà bầu Hiển đều có mặt tại Phú Quốc thời điểm đó và đây có thể là một chuyến du lịch gia đình với sự tham gia của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. 

Hầu hết trong các sự kiện quan trọng nhà bầu Hiển đều có sự góp mặt của Đỗ Mỹ Linh. Chỉ qua vài khoảnh khắc lộ diện hiếm hoi nhưng khán giả cũng đủ hiểu mối quan hệ của Đỗ Mỹ Linh với nhà chồng tương lai thân thiết, tốt đẹp đến cỡ nào.

Mối quan hệ giữa Đỗ Mỹ Linh và nhà chồng tương lai ra sao? - 1

Mối quan hệ giữa Đỗ Mỹ Linh và nhà chồng tương lai ra sao? - 2
Cậu cả nhà bầu Hiển nhiều lần ngầm công khai chuyện hẹn hò của em trai và em dâu tương lai
Mối quan hệ giữa Đỗ Mỹ Linh và nhà chồng tương lai ra sao? - 3
Khi tham dự sự kiện cùng nhau, Đỗ Mỹ Linh và anh chồng tương lai cũng trò chuyện rất vui vẻ, chứng minh mối quan hệ tốt đẹp

"Thiếu gia nghìn tỷ" Đỗ Quang Vinh không lên tiếng về tin đồn hẹn hò Đỗ Mỹ Linh nhưng thường xuyên rắc thính ngọt ngào. Dù cả hai không lên tiếng hay đính chính, netizen vẫn khẳng định chắc chắn rằng "người đẹp" đang hạnh phúc bên thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ.

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/moi-quan-he-giua-do-my-linh-va-nha-chong-tuong-lai-ra-sao-tintuc836324