Sao 360°

Mối tình ông cháu của ngôi sao 'Tây du ký' có nguy cơ tan vỡ

Nam diễn viên Lý Long Cơ hẹn hò với cô gái kém gần 40 tuổi và chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên, hôn thê của ngôi sao "Tầm Tần ký" đang vướng phải nhiều thị phi.

Ngày 25/1, Sohu đưa tin sau khi hôn thê Vương Thanh Hà (Chris Wong) bị tố cáo lừa đảo , bán dâm, Lý Long Cơ đã lần đầu lên tiếng. Trong đó, nam diễn viên chia sẻ ông mới trở về Hong Kong, Trung Quốc sau khi nghe tin thì khá bối rối. Với tư cách hôn phu, ông sẽ cố gắng bảo vệ che chở cho bạn gái, tuy nhiên, trước khi có hành động Lý Long Cơ phải tìm hiểu kỹ sự việc. Do đó, nam diễn viên Tây du ký chưa thể đưa ra kết luận.

Sau bài phỏng vấn của Lý Long Cơ, Vương Thành Hà bất ngờ xóa nhiều ảnh tình cảm của hai người trên trang cá nhân làm dấy lên tin tức cả hai trục trặc. Bởi trước đó, khi cả hai bắt đầu hẹn hò, bị chỉ trích vì khoảng cách tuổi tác, hay Vương Thanh Hà bị tố là người thứ ba chen chân vào hôn nhân của Lý Long Cơ, nam nghệ sĩ kỳ cựu luôn đứng ra bảo vệ bạn gái trước truyền thông.

Tuy nhiên, lần này ông tỏ ra thận trọng. Mặt khác, Lý Long Cơ và Vương Thanh Hà dự định tổ chức hôn lễ vào cuối năm 2023, nhưng sau đó hoãn lại với lý do gia đình nhà gái có người qua đời.

Mối tình ông cháu của ngôi sao 'Tây du ký' có nguy cơ tan vỡ

Mối tình ông cháu của ngôi sao 'Tây du ký' có nguy cơ tan vỡ - 1
Bạn gái kém 38 tuổi xóa nhiều ảnh tình cảm với Lý Long Cơ trên trang cá nhân.

Trước đó, Vương Thanh Hà bị một YouTuber tố lừa đảo, nói dối về bằng cấp, tài năng, thậm chí là bán dâm. Cụ thể, khi Vương Thanh Hà còn sống tại Mỹ, cô từng mồi chài một người đàn ông ngoài 60 tuổi, tên Âu Dương Vỹ để vay số tiền 30.000 USD với lý do xoay vòng vốn. Vương Thanh Hà từng gửi ảnh khỏa thân cho Âu Dương Vỹ, cả hai đã gặp nhau ba lần ở Seattle và có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, sau đó Vương Thanh Hà không trả tiền.

Đáp lại lời cáo buộc, Vương Thanh Hà khẳng định cô xuất thân trong gia đình giàu có. Cô đăng biên lai chuyển tiền trả nợ và còn thêm một số tiền cảm ơn, song biên lai bị đánh giá là có lỗi phông chữ, nhìn không đáng tin cậy. Vương Thanh Hà cho biết có gửi ảnh cho Âu Dương Vỹ nhưng chỉ là ảnh gợi cảm, không phải ảnh khỏa thân và chưa từng quan hệ tình dục với người này.

Lý Long Cơ sinh năm 1950 tuổi, ông là diễn viên phụ quen mặt trên phim TVB. Ông được xưng là diễn viên chuyên trị vai hoàng đế như nhân vật Tề Tuyên Vương trong Chung Vô Diệm (1985), Trang Tương Vương trong Tầm Tần ký , Tống Thái Tông trong Dương Gia Tướng , hay vai Ngọc Hoàng trong Tây du ký , vua Đường Duệ Tông trong Cung tâm kế 2 (2018), Ỷ thiên đồ long ký, Tẩy oan lục, Trạng vương Tống Thế Kiệt, Miêu Thúy Hoa, Tiếu ngạo giang hồ ...

Lý Long Cơ kết hôn hai lần. Năm 2019, Lý Long Cơ bị bắt gặp hẹn hò với Vương Thanh Hà nhưng nam diễn viên vẫn phủ nhận chuyện tình cảm. Đến năm 2020, sau khi vợ sinh non, cả hai ly hôn. Lý Long Cơ công khai mối quan hệ với Vương Thanh Hà. Chuyện tình kém nhau 38 tuổi của hai người nhận nhiều lời chỉ trích, bàn tán từ công chúng.

Mối tình ông cháu của ngôi sao 'Tây du ký' có nguy cơ tan vỡ - 2
Mối tình ông cháu của Lý Long Cơ và Vương Thanh Hà gây chú ý nhưng không được dư luận ủng hộ.

Ngoài đóng phim, Lý Long Cơ còn đầu tư kinh doanh nên có khối tài sản sung túc. Nam diễn viên sở hữu khoảng 7 bất động sản. Do đó, Vương Thanh Hà bị tiếng là quen biết người đàn ông đáng tuổi cha ông để đào mỏ.

Theo Minh Vũ (Tiền Phong) 
https://tienphong.vn/moi-tinh-ong-chau-cua-ngoi-sao-tay-du-ky-co-nguy-co-tan-vo-post1607528.tpo?fbclid=IwAR0LJC0PpMYVqp8fkbi4urZ5fdGPgH-cBme7Z46Fy3oJ6ehLnmRN2a_CvBk