Sao 360°

Mục đích của Angelina Jolie khi khơi lại vụ ẩu đả với Brad Pitt 6 năm trước

Một nguồn tin thân cận với nam diễn viên nhận định về hành vi khơi lại vụ ẩu đả giữa Angelina Jolie và Brad Pitt trên máy bay riêng cách dây nhiều năm.

Brad Pitt và Angelina Jolie chưa khi nào khiến dư luận thôi chú ý dù đã nộp đơn ly dị cách đây 6 năm. Sau khi Brad Pitt đâm đơn kiện vợ cũ cách đây không lâu và bị tòa xử thua Angelina Jolie thì lại đến lượt nữ diễn viên đáp trả.

Mục đích của Angelina Jolie khi khơi lại vụ ẩu đả với Brad Pitt 6 năm trước
Brad Pitt và Angelina Jolie khi còn là một cặp. 

Mới đây dư luận lại sôi sục về việc Angelina Jolie khơi lại vụ việc cách đây 6 năm, kể lại hành động của chồng cũ trên máy bay khiến anh dính cáo buộc bạo hành. Dù FBI đã đóng hồ sơ vụ án, quá trình điều tra đã kết thúc vào tháng 11/2016 và Brad Pitt không bị buộc tội nhưng việc anh xuất hiện trong mô tả mới đây của Angelina Jolie khiến dư luận ít nhiều có cái nhìn không thiện cảm về anh. 

Theo PEOPLE, phía Brad Pitt cho rằng Angelina Jolie cố tình tấn công và khiến anh tổn thương sau khi công khai chi tiết trận cãi vã và ẩu đả trên máy bay riêng, vụ việc dẫn đến ly hôn năm 2016. Angelina Jolie chính là người gửi thư nặc danh kiện FBI (Cục Điều tra Liên bang Mỹ) hồi đầu năm vì không truy tố Brad Pitt tội hình sự trong vụ xô xát với cô trên chuyến bay từ Pháp về Los Angeles, Mỹ ngày 14/9/2016.

Vì đơn kiện không được xem xét nên tháng 8, Angelia Jolie cung cấp thêm những tình tiết mới trong đơn kiện, một lần nữa đưa Brad Pitt vào tầm ngắm dư luận, mô tả anh như một kẻ bạo hành.  

Mục đích của Angelina Jolie khi khơi lại vụ ẩu đả với Brad Pitt 6 năm trước - 1
Brad Pitt và Angelina Jolie đã trở về trạng thái độc thân từ năm 2019 nhưng vẫn tranh chấp tài sản và quyền nuôi con.  

Một nguồn tin thân cận với Brad Pitt nói hành động của Angelina Jolie là muốn khơi lại vụ việc đã khiến tất cả mọi người đau đớn nhưng đã được giải quyết 6 năm trước là có mục đích. "Họ đã điều tra và đã không buộc tội anh ấy. Mục đích duy nhất của hành động này chính là khắc sâu nỗi đau cho chồng cũ. Chẳng ai có lợi từ sự việc này cả. Nó gây tổn hại cho lũ trẻ cũng như tất cả thành viên còn lại trong gia đình khi công khai sự việc ra công luận".

Trước đó, trong đơn kiện, Angelina Jolie tố Brad Pitt nắm vai, túm lấy đầu cô và rung lắc trong tình trạng đang mất bình tĩnh khiến các con hoảng sợ. Cả hai đều bị báo cáo là có thương tích và nữ diễn viên phải trả 25.000 USD cho hóa đơn sửa chữa nội thất trong máy bay sau vụ ẩu đả.    

Theo Quỳnh An (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/muc-dich-cua-angelina-jolie-khi-khoi-lai-vu-au-da-voi-brad-pitt-6-nam-truoc-2050741.html