Sao 360°

Mỹ nam 'giả tạo nhất showbiz' sau 25 năm vẫn trẻ đẹp, vũ phu nhưng chỉ thích diễn vai chung tình

Sao nam này từng có chuyện phim giả tình thật với gần chục bạn diễn.

Thời gian gần đây, những tin tức mới về nam diễn viên Nhiếp Viễn khiến netizen quan tâm. Việc sao nam sinh năm 1978 chiều vợ, đưa cô 3 triệu NDT (10 tỷ đồng) mỗi tháng để tiêu vặt gây chú ý, được khán giả bàn luận xôn xao. Nhiều người cảm thấy Nhiếp Viễn là người chồng lý tưởng, đáng mơ ước, thế nhưng những ai theo dõi Cbiz đã lâu lại lên tiếng chỉ trích, hắt hủi nam diễn viên vì vỏ bọc có phần "giả tạo", "tẩy trắng".

Mỹ nam 'giả tạo nhất showbiz' sau 25 năm vẫn trẻ đẹp, vũ phu nhưng chỉ thích diễn vai chung tình

Nhiếp Viễn từng theo học Học viện Hý kịch Thượng Hải, sau đó ngay lập tức có những vai diễn đầu tiên sau khi ra trường. Nhiếp Viễn khi ấy được nhận xét có ngoại hình lẫn diễn xuất không thua kém ai, song vai nam chính đầu tiên của anh đã xảy ra "ồn ào". Khi ấy, vốn dĩ vai chính Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý thuộc về Sa Dật, nhưng sau đó Nhiếp Viễn đã giật vai từ đồng nghiệp. Lý do là bởi thời điểm đó Nhiếp Viễn và nữ chính Huỳnh Dịch đang yêu nhau, nên sao nam muốn được đóng với người yêu.

Mỹ nam 'giả tạo nhất showbiz' sau 25 năm vẫn trẻ đẹp, vũ phu nhưng chỉ thích diễn vai chung tình - 1

Thế là từ thân phận nam chính, Sa Dật bị đẩy xuống "phụ của phụ", thay vào đó Nhiếp Viễn lên hàng nam chính. Bộ phim gây sốt và giúp Nhiếp Viễn thành danh. Thế nhưng vừa sau khi hết phim, tình yêu của Nhiếp Viễn và Huỳnh Dịch cũng kết thúc. Chỉ sau 1 năm, Nhiếp Viễn đã có bạn gái mới là bạn diễn Thẩm Ngạo Quân trong Tình Sử Đại Đường . Cả hai yêu nhau mặn nồng, và Thẩm Ngạo Quân thậm chí còn bỏ tiền túi giúp bạn trai thuận lợi hơn trong sự nghiệp.

Mỹ nam 'giả tạo nhất showbiz' sau 25 năm vẫn trẻ đẹp, vũ phu nhưng chỉ thích diễn vai chung tình - 2

Thế nhưng khi đóng phim mới Hãn Huyết Bảo Mã, Nhiếp Viễn lại có chuyện phim giả tình thật với Lưu Vân, bỏ rơi Thẩm Ngạo Quân. Song, chuyện tình với Lưu Vân của Nhiếp Viễn cũng không dài lâu, khi anh bị cô tố "bắt cá nhiều tay", có tình cảm với nhiều bạn diễn khác như Hồ Khả, Tạ Na, Chung Hân Đồng... Chuyện bị phanh phui, Nhiếp Viễn bị tẩy chay một thời gian dài. Thế nhưng Nhiếp Viễn không lo sợ, còn thú nhận trên show rằng anh là người đa tình, dễ yêu bạn diễn.

Mỹ nam 'giả tạo nhất showbiz' sau 25 năm vẫn trẻ đẹp, vũ phu nhưng chỉ thích diễn vai chung tình - 3

Năm 2008, Nhiếp Viễn yêu và kết hôn với Vương Huệ, Hằng Nga trong phim Tân Tây Du Ký mà sao nam đóng vai Đường Tăng. Tuy nhiên sau 4 năm kết hôn, cặp đôi đường ai nấy đi vì Nhiếp Viễn có hành vi vũ phu, đánh đập vợ. Đúng lúc đó, Nhiếp Viễn chuyển sang hẹn hò "Ngọc Diện Hồ Ly" Tần Tử Việt và kết hôn hạnh phúc đến tận bây giờ.

Mỹ nam 'giả tạo nhất showbiz' sau 25 năm vẫn trẻ đẹp, vũ phu nhưng chỉ thích diễn vai chung tình - 4
Nhiếp Viễn và vợ hiện tại

Chính vì vậy, có thể xem Nhiếp Viễn là kẻ đào hoa bậc nhất showbiz, thay người yêu như thay áo, khiến các mỹ nhân tranh giành nhau. Ấy vậy mà trên màn ảnh, Nhiếp Viễn toàn đóng vai chung tình, trai ngoan như Đường Tăng, Triệu Vân, hay gần đây có Càn Long trong Diên Hi Công Lược cũng là bậc quân tử. Trước tin tức cho vợ tiền tỷ tiêu xài của Nhiếp Viễn, không ít khán giả chỉ biết bĩu môi, cho rằng đây là sự mỉa mai nực cười nhất gần đây.

Mỹ nam 'giả tạo nhất showbiz' sau 25 năm vẫn trẻ đẹp, vũ phu nhưng chỉ thích diễn vai chung tình - 5

Mỹ nam 'giả tạo nhất showbiz' sau 25 năm vẫn trẻ đẹp, vũ phu nhưng chỉ thích diễn vai chung tình - 6

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)
https://phunumoi.net.vn/my-nam-gia-tao-nhat-showbiz-sau-25-nam-van-tre-dep-vu-phu-nhung-chi-thich-dien-vai-chung-tinh-d306998.html