Sao 360°

Mỹ nhân 'Ký Sinh Trùng' mắc bệnh ung thư, tình trạng sức khỏe được tiết lộ

Đại diện công ty chủ quản của Park So Dam tiết lộ, nữ diễn viên hiện đang hồi phục sau ca phẫu thuật ung thư tuyến giáp.

Hôm nay (13/12), Artist Company - công ty quản lý của Park So Dam đã đưa ra thông báo chính thức liên quan đến tình hình sức khỏe của cô. Trong thông báo cho biết cô được chuẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp và gần đây đã trải qua ca phẫu thuật.

Mỹ nhân 'Ký Sinh Trùng' mắc bệnh ung thư, tình trạng sức khỏe được tiết lộ
Park So Dam mắc ung thư tuyến giáp và gần đây đã trải qua ca phẫu thuật quan trọng.

Phía Park So Dam bày tỏ: "Nữ diễn viên Park So Dam rất tiếc vì không thể có mặt cùng người hâm mộ, những người chờ đợi sự ra mắt của bộ phim 'Special Cargo'. Cô ấy không thể tham gia các hoạt động quảng bá phim nhưng đang hỗ trợ cho việc công chiếu tác phẩm. Cám ơn tất cả dàn diễn viên và nhân viên của bộ phim cũng như mọi người ủng hộ cho Park So Dam và tác phẩm. Cô ấy sẽ tập trung cho quá trình phục hồi để có thể chào đón các bạn với sức khỏe tốt. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp Park So Dam phục hồi tốt nhất. Xin cám ơn".

Sinh năm 1991, Park So Dam tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc. Khi mới bắt đầu sự nghiệp, So Dam gặp nhiều khó khăn, phải kể đến là cô từng bị từ chối và rớt vai liên tục. Với đam mê nghệ thuật, cô chấp nhận đóng những vai phụ mờ nhạt. Năm 2015, Park So Dam gây chú ý khi tham gia dự án phim "Veteran". Sau đó năm 2016, cô nhận về những phản hồi tích cực với bộ phim "Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ".

Tuy nhiên phải đến năm 2019, sự nghiệp của Park So Dam mới được đẩy lên một tầng cao mới. Với vai diễn cô nàng lừa đảo trong "Ký sinh trùng", So Dam đã có trong tay giải thưởng Cành cọ vàng tại LHP Cannes 2019. Dự án gần đây nhất của Park So Dam là "Ký sự thanh xuân" (2020).

park so dam, ký sinh trùng, ung thư tuyến giáp, sao hàn
Nữ diễn viên sinh năm 1991 được khán giả đặc biệt yêu mến qua vai diễn cô nàng lừa đảo trong "Ký sinh trùng".

 

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/my-nhan-ky-sinh-trung-mac-benh-ung-thu-tinh-trang-suc-khoe-duoc-tiet-lo-tintuc800966