Sao 360°

Người mẫu 33 tuổi vận chuyển 13 kg chất cấm, đối diện án tù 20 năm

Người mẫu 33 tuổi đang phải đối mặt với mức án 20 năm tù giam vì vận chuyển chất cấm.

Truyền thông Anh đưa tin, người mẫu Jennifer Young bị bắt vì vận chuyển chất cấm Ketamine tại Mexico. Cụ thể, vào tháng 8 năm ngoái, lực lượng chức năng tại sân bay Cancun, Mexico đã tìm thấy trong hành lý của Jennifer Young hơn 13kg chất cấm giấu trong các gói và chai. Người đẹp sau đó bị tạm giam để phục vụ điều tra.

Người mẫu 33 tuổi vận chuyển 13 kg chất cấm, đối diện án tù 20 năm
Jennifer Young  

Ban đầu, Jennifer Young bị giam nhiều tháng trong 1 nhà tù đông đúc ở Cancun. Đến tháng 2/2023, cô được chuyển đến một nhà tù gần Mexico. Theo luật pháp Mexico, người mẫu này có thể bị kết án lên tới 20 năm tù giam bởi buôn lậu ma túy là một trong những tội nghiêm trọng nhất ở nước này. 

Người mẫu 33 tuổi vận chuyển 13 kg chất cấm, đối diện án tù 20 năm - 1
Số chất cấm thu được trong vali của Jennifer Young.

Mặc dù Jennifer Young bị tạm giam từ cuối năm ngoái nhưng gia đình của cô không hề hay biết về chuyện này. Trước đó, Jennifer Young chỉ nói với gia đình rằng mình đang đi du lịch vòng quanh thế giới và sẽ dừng chân ở Mexico.

Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi mẹ của Jennifer Young thắc mắc vì không nhận được lời chúc mừng sinh nhật của cô. “Sinh nhật của tôi vào tháng 3 nhưng Jennifer Young không hề gọi điện chúc mừng. Con bé chưa bao giờ quên chúc mừng sinh nhật tôi dù nó đang ở bất kỳ đâu”, mẹ của Jennifer Young nói.

Người mẫu 33 tuổi vận chuyển 13 kg chất cấm, đối diện án tù 20 năm - 2
Jennifer Young là một người mẫu triển vọng, thường xuyên tham dự các cuộc thi nhan sắc.

Sau khi hỏi han bạn bè của Jennifer Young, mẹ cô mới biết con gái mình đang bị tạm giam tại nhà tù ở Mexico. “Điều này thật kinh khủng”, bà nói.

Jennifer Young (33 tuổi) mang trong mình hai dòng máu Anh – Đức. Ngay từ khi mới 19 tuổi, Jennifer Young trở thành người mẫu tự do và hướng dẫn viên du lịch. Jennifer Young cũng là cái tên quen thuộc trong các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu thành phố Derby hay Hoa hậu Anh.

Theo Nhật Minh (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/nguoi-mau-doi-dien-an-tu-20-nam-vi-van-chuyen-13kg-chat-cam-2135602.html