Sao 360°

Những sao Việt vướng ồn ào với gia đình: Thiện Nhân và Trương Quỳnh Anh có cùng điểm chung

Không riêng gì Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân, nhiều sao Việt cũng đã xảy ra những mâu thuẫn với bố mẹ, gia đình.

Dù thành công trên con đường nghệ thuật, song một số sao Việt lại không may mắn trong cuộc sống, vấp phải những phản đối từ gia đình khi đưa ra quyết định của bản thân. Hãy cùng điểm qua những sao Việt đã từng vướng phải ồn ào với chính gia đình của mình nhé!

Thiện Nhân

Nhắc đến những Quán quân của Giọng hát Việt nhí được yêu thích không thể không nhắc đến Thiện Nhân, quán quân mùa giải 2014. Tuy nhiên mới đây nhất, Thiện Nhân bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi được cho là bỏ nhà đi, mất liên lạc với gia đình nhiều ngày.

Những sao Việt vướng ồn ào với gia đình: Thiện Nhân và Trương Quỳnh Anh có cùng điểm chung

Sau khi gia đình thông báo mất liên lạc với Thiện Nhân. Trưa 16/7, nữ ca sĩ sĩ đích thân lên tiếng cho biết cô vẫn đang sống và làm việc tại TP HCM. Ngoài ra, Thiện Nhân còn tiết lộ cô từng bị anh chị ruột bạo hành dẫn đến nhập viện và bị mẹ khủng bố.

Những sao Việt vướng ồn ào với gia đình: Thiện Nhân và Trương Quỳnh Anh có cùng điểm chung - 1

Chị của Thiện Nhân sau đó đã lên tiếng giải thích, cho rằng: "Thật sự nếu Nhân quen một bạn đồng giới với điều kiện cùng nhau trưởng thành, cùng nhau thăng tiến thì gia đình hoàn toàn chấp nhận vì em là chủ cuộc đời của em. Vấn đề là gia đình tôi cảm thấy em chọn sai người, một người khiến em từ bỏ sự nghiệp".

Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh cũng từng khiến dân tình xôn xao khi công khai mối quan hệ với  Tim. Được biết Trương Quỳnh Anh yêu Tim bất chấp sự phản đối từ gia đình. Thế nhưng nghe theo tiếng gọi tình yêu, nữ ca sĩ dọn ra ngoài ở cùng với Tim. 

Những sao Việt vướng ồn ào với gia đình: Thiện Nhân và Trương Quỳnh Anh có cùng điểm chung - 2

Bố mẹ Trương Quỳnh Anh sau đó đang sang Mỹ định cư và không còn giữ liên lạc với con gái. Ngay cả khi cặp đôi có với nhau đứa con chung, ông bà cũng không chấp nhận con rể.

Những sao Việt vướng ồn ào với gia đình: Thiện Nhân và Trương Quỳnh Anh có cùng điểm chung - 3

Dù từng cãi lời bố mẹ , song Trương Quỳnh Anh và Tim sau đó cũng "đường ai nấy đi" vào năm 2018. Hiện tại, nữ ca sĩ hiện vẫn sát cánh cùng chồng cũ nuôi dạy con trai và mối quan hệ của Trương Quỳnh Anh và bố mẹ cũng đã hàn gắn lại.

Duy Phước 

Duy Phước là con trai của danh hài Duy Phương và nghệ sĩ Lê Giang, thế nhưng cách đây chưa lâu, Duy Phương từng có nhiều phát ngôn về đời sống gia đình, trong đó đáng chú ý là việc hai Lê Lộc và Duy Phước con không quan tâm, bỏ bê cha già. 

Những sao Việt vướng ồn ào với gia đình: Thiện Nhân và Trương Quỳnh Anh có cùng điểm chung - 4

Đáp trả lời của cha, Duy Phước cho biết không có nỗi đau nào bằng việc gia đình đẩy mình vào đường cùng. Tuy vậy, nam diễn viên vẫn sẽ cố gắng chu toàn mọi sự để cả nhà được yên ấm. 

Những sao Việt vướng ồn ào với gia đình: Thiện Nhân và Trương Quỳnh Anh có cùng điểm chung - 5

Thời gian trước đó, chính ba Duy Phước cũng lên báo "than thở" chuyện con trai không chu cấp cho mình. Ông kể thỉnh thoảng Lê Lộc có cho tiền nhưng con trai Duy Phước thì "ngàn lần không". Thay vì giận cha, song Duy Phước vẫn khẳng định: "Dù đúng dù sai ông ấy cũng là ba tôi". 

Tóc Tiên

Tóc Tiên là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu và được yêu thích bậc nhất hiện nay. Dù nổi tiếng, song ít ai ngờ được rằng, có quãng thời gian Tóc Tiên từng bị bố mẹ gia đình ngăn cả ước mơ trở thành ca sĩ. 

Những sao Việt vướng ồn ào với gia đình: Thiện Nhân và Trương Quỳnh Anh có cùng điểm chung - 6

Được biết gia đình Tóc Tiên muốn con gái mình có chỗ đứng thay vì làm một nghệ sĩ. Cụ thể mẹ Tóc Tiên muốn có thành "bác sĩ này, bác sĩ nọ" chứ không phải bị người ta gọi "con ca sĩ này, đứa nghệ sĩ kia". Thế nhưng khi xuất ngoại, nữ ca sĩ đã cắt phăng mái tóc dài, và xuất hiện với hình ảnh cá tính. Chính điều này đã tạo nên mâu thuẫn giữa hai mẹ con. 

Những sao Việt vướng ồn ào với gia đình: Thiện Nhân và Trương Quỳnh Anh có cùng điểm chung - 7

Chia sẻ về mối quan hệ với mẹ, Tóc Tiên luôn bày tỏ sự ngậm ngùi. Mẹ cô hiện đang sống ở nước ngoài và không muốn liên quan tới con gái. Tuy vậy đó cũng trở thành nỗi niềm canh cánh trong lòng nữ ca sĩ.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/nhung-sao-viet-vuong-on-ao-voi-gia-dinh-202207230732115994.html