Sao 360°

NS Thương Tín hé lộ sự thật về việc được mạnh thường quân hỗ trợ biệt thự: Hứa hẹn đủ điều nhưng tất cả chỉ dừng ở lời nói

NS Thương Tín mệt mỏi cho biết nhiều người đến hỏi thăm tình hình của ông và hứa sẽ hỗ trợ chỗ ở nhưng đến nay ông vẫn chưa được chuyển đến một nơi mới tốt hơn.

Những ngày gần đây, câu chuyện về cuộc sống hiện tại của NS Thương Tín nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Theo đó, nam tài tử lừng danh một thời tiết lộ không còn thu nhập, nợ tiền nhà trọ nhiều tháng liền, vợ bế con gái bỏ đi vì không chịu nổi cảnh túng quẫn. Ông còn mới phát hiện mắc Covid-19, lâm vào bế tắc khi không có tiền để trang trải cuộc sống.

Trước hoàn cảnh khó khăn của NS Thương Tín, nhiều người đã ngỏ ý giúp đỡ nam tài tử, đáng chú ý nhất là việc một người quen ở Pháp bày tỏ mong muốn hỗ trợ chỗ ở cho ông trong căn biệt thự ở Quận 3, TP HCM. Người này muốn nam diễn viên dọn về sống ở đây, sẵn tiện đảm nhận trông coi nhà cửa giúp họ. 

Thông tin này khiến không ít khán giả mến mộ Thương Tín vui mừng bởi đây có thể sẽ là "chiếc phao cứu sinh" giúp gia đình ông vượt qua cơn hoạn nạn. 

NS Thương Tín hé lộ sự thật về việc được mạnh thường quân hỗ trợ biệt thự: Hứa hẹn đủ điều nhưng tất cả chỉ dừng ở lời nói
NS Thương Tín tiết lộ chuyện được mạnh thường quân hứa hẹn hỗ trợ biệt thự để ở

Tuy nhiên mới đây, chia sẻ trên SAOstar, Thương Tín cho biết ông đang rất buồn và hụt hẫng bởi những ngày qua, nhiều người tìm đến chỗ ở của ông để hỏi han thông tin, hứa hẹn đủ điều nhưng tất cả chỉ dừng ở lời nói.

"Toàn tào lao thôi, họ nói dóc để lấy tiếng chứ sự việc không đúng như những lời hứa hẹn. Chừng nào tôi thấy mọi thứ đúng như lời họ nói, tôi qua xem chỗ ở thật sự và nhìn thấy thực hư, chắc chắn thì tôi mới chuyển đi. Còn bây giờ, mọi chuyện bấp bênh lắm, sự thật không giống như mình nghĩ đâu!", NS Thương Tín bộc bạch.

Trong cuộc phỏng vấn với Trí Thức Trẻ, nam diễn viên một lần nữa nhấn mạnh: "Họ cứ nói này nói nọ để lấy danh tiếng nhưng sự thật thì không như mọi người nghĩ. Họ nói chuyện bấp bênh, nói tào lao lắm".

Nhạc sĩ Tô Hiếu - người giữ liên lạc với NS Thương Tín chia sẻ với báo trên: "Tín nói với tôi bị họ lừa, chứ người ta không có nói thiệt. Tín không có tin vì bị nhiều người nói quá". 

NS Thương Tín hé lộ sự thật về việc được mạnh thường quân hỗ trợ biệt thự: Hứa hẹn đủ điều nhưng tất cả chỉ dừng ở lời nói - 1

Trước đó, nam tài tử cho hay đã liên lạc với vợ để nói chuyện về chỗ ở mới này: "Tôi có gọi cho vợ nói cô ấy trước mắt cứ về căn biệt thự đó ở đi, để coi có khó khăn gì không. Thì vợ tôi cũng nghe lời dẫn con về ở trước. Rồi vài bữa nữa tôi qua".

Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, Thương Tín khẳng định vợ của ông vẫn đang sống tại nhà người bà con. Nếu mạnh thường quân giữ đúng lời hứa thì ông sẽ qua biệt thự đó sống một thời gian, xem thực sự ra sao rồi mới bảo vợ con về sinh sống.

NS Thương Tín hé lộ sự thật về việc được mạnh thường quân hỗ trợ biệt thự: Hứa hẹn đủ điều nhưng tất cả chỉ dừng ở lời nói - 2
NS Thương Tín cho biết đã gọi vợ về ở cùng khi có người cho ở nhờ biệt thự, nhưng cho đến giờ mọi việc vẫn chưa được thực hiện

Chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại, NS Thương Tín tâm sự: "Tôi khất tiền trọ gần 3 tháng qua, chủ trọ thương hoàn cảnh tôi khốn khổ nên cũng cho tôi ở, khi nào có tiền thì trả họ. Mỗi ngày, tôi có vài người người bạn ghé thăm, cho tôi 100-200 nghìn xoay sở và cuộc sống tôi cứ thế lay lắt qua ngày. Hiện tại tôi vẫn ở chỗ trọ bên Quận 12, vợ con vẫn đang sống nơi khác vì quá khổ. Khi nào mọi thứ ổn định và tốt hơn thì tôi mới kêu vợ về sống cùng, chứ giờ khổ lắm, tôi lo thân mình còn chưa xong, làm sao nuôi vợ con". 

Nam diễn viên cũng cho biết dù đã dần hồi phục khỏi căn bệnh Covid-19 nhưng do tuổi đã cao, thêm di chứng của virus cộng với bệnh tai biến nên nên ông vẫn còn khá mệt.

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ns-thuong-tin-he-lo-su-that-ve-viec-duoc-manh-thuong-quan-ho-tro-biet-thu-hua-hen-du-dieu-nhung-tat-ca-chi-dung-o-loi-noi-tintuc799227